[Hồng Quý] Best team color Real Madrid – Hala Madrid

Real Madrid, 1 trong những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại, và cũng thuộc hàng đông fan nhất hành tinh. Vậy trong FO3, team color Real Madrid bộc lộ như thế nào ?
Sơ đồ mình sử dụng là 433 truyền thống lịch sử. Đến với đội hình chính nào !

GK: Iker Casillas WC10

2

Thật quá bất công cho 1 lịch sử một thời như Casillas khi game không hề mô phỏng được hết kĩ năng của anh ở ngoài đời. Với sải tay ngắn, Casillas rất ít được yêu thích trong FO3, nhưng trong khung thành của Real, không 1 ai hoàn toàn có thể qua được anh .

RB: Sergio Ramos CP

3 1

Không có lựa chọn nào chắc như đinh hơn Ramos cho vị trí RB của Real trong Fo3. Mặt khác, Ramos khá tệ ở vị trí CB nên để anh chơi RB là sự lựa chọn tối ưu nhất .

RCB – LCB: Pepe CP – Varane LP

Untitled 2

Cặp CB rất tổng lực và hợp tác ăn ý trong game, hầu hết không thọt bất kể yếu tố nào .

LB: Marcelo LP

6

Hơi ham công, thọt bóng bổng là yếu điểm của Marcelo. Còn lại, anh tuyệt vời từ vận tốc, năng lực phòng ngự lẫn tương hỗ tiến công .

CDM: Fernando Hierro CP

7 1

Tuy vị trí sở trường của Hierro là CB nhưng vì Real không có 1 CDM thực thụ nào ngoài Hierro và Casemiro EC nên Hierro phải đá ở đây .

RCM – LCM: Toni Kroos EC – Luka Modric EC

8 1

Ở ngoài đời, đây là đôi bạn trẻ tuyệt vời khi cả 2 đều có năng lực cầm nhịp và chuyền bóng xuất sắc. Nhưng trong FO3, Kroos và Modric đều khá khó dùng khi cả 2 đều thiếu sức mạnh trong những pha tranh chấp .

RW – LW: Cristano Ronaldo LP – Arjen Robben LP

Untitled 2 1

Với cặp cánh mùa LP xu thế 3-1 tuyệt vời với siêu tốc độ, siêu sức bền, năng lực sút bá đạo, rê bóng dính như keo và chạy chỗ khôn ngoan, hàng công của bạn đã trở nên cực kỳ đáng sợ với lối chơi 2 cánh băng cắt để đón bóng và dứt điểm rồi đấy .

ST: Karim Benzema LP

11

Tôi đã rất phân vân trong việc chọn Van Nistelrooy CP hay Benzema LP. Vì sơ đồ 433 yên cầu 1 tiền đạo chịu quyết tử vì đồng đội và có năng lực chuyền bóng tốt để tỉa bóng sang 2 cánh thì việc này Benzema LP ăn đứt Van Nistelrooy CP .

Tổng kết:

Real Madrid là 1 team color cực mạnh trong FO3. Để quản lý và vận hành tốt được đội hình Real trong game, những bạn cần có năng lực cầm bóng tốt cũng như tư duy tiến công tinh tế vì với tuyến giữa hơi thiếu sức mạnh thì việc tông húc là gần như tự sát .
Hẹn gặp lại những bạn ở những bài review tiếp theo !
Review by ~ HQ ~

Bài viết liên quan