Sơ đồ 4-4-2: xây dựng Team Color tuyển Anh Fo4 Tạt Cánh

Mới đây FIFA Onilne thay đổi về mức lương cầu thủ, khi giới hạn tăng từ 200FP đến 210FP ở đội hình chính thức, đây cũng là cơ hội để anh em Game thủ có thể xây dựng đội hình team color tuyển Anh FO4 2021 với nhiều sự lựa chọn hơn; Sẽ không khiến anh em thất vọng khi nhà phát hành ra thêm rất nhiều thẻ huyền thoại tuyển Anh.

Xây dựng đội hình Team color tuyển Anh FO4 2021

Tuyển anh luôn chiếm hữu những cầu thủ đá cánh với năng lực tạt bóng cực tốt, thiết kế xây dựng đội hình tạt cánh đánh đầu khá mê hoặc đồng đội hoàn toàn có thể thưởng thức, hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn đội hình dạng tổng tấn công, với những sơ đồ đội hình tuyển Anh FO4 ở cuối bài viết. ( Đồ thể thao ) .Đội hình tuyển Anh sử dụng 2 trung vệ cao to bạn nên kéo vị trí của 1 trong 2 chơi sâu ở khu vực vòng cấm, vì ở phía trên bạn sở hữu 2 máy quét là Lampard và Gerrard có thể lực cực tốt và khá năng tranh chấp ở mức khá ; Đẩy S. Campbell lên chơi như một tiền vệ quét để bảo vệ năng lực tịch thu bóng .

=> Xem thêm: Xây dựng đội hình Team Color Chelsea FO4 + 3 +5 OVR

Anh em sẽ được + 3 tổng thể chỉ số, ngoài những còn cộng thêm những chỉ số vận tốc, sức mạnh, rê bóng tùy vị trí ; Ngoài ra chỉ số Mini team color mới cũng được cộng thêm với cặp đội Gerrard + Lampard ; Chỉ số Miniteam lịch sử một thời Anh ; Anh em tăng cấp thể + cao để được thêm chỉ số team color cộng cao .

Tiền đạo

H. Kane 19UCL – RS

Kane là một cầu thủ chiếm hữu rất đầy đủ năng lực của một tiền đạo, năng lực dứt điểm, sức mạnh, tranh chấp, chuyền bóng, thể lực, … Gần như là tổng lực với một sơ đồ đội hình những tuyển thủ Anh. Nhược điểm ở khâu kỹ thuật khi gần như con bài này chỉ lên dứt điểm khi có khoảng trống, thay vì qua người tìm khoảng trống. Chiến thuật pressing, làm tường .

P. Crouch TC – LS

Lúc đầu tôi cũng đã tâm lý đến việc sẽ sử dụng Rooney cho vị trí này. Tuy nhiên, Crouch lại là cầu thủ tương thích hơn với lối chơi của tôi hơn. Điểm mạnh nhất của cầu thủ này chính là những cú đánh đầu ghi bàn. Với chiều cao lên đến 201 cm những cú tạt cánh đánh đầu đều đem lại hiệu suất cao rất cao. Ngoài ra, những chỉ số về năng lực dứt điểm và chọn vị trí của cầu thủ này đều rất ấn tượng. Chiến thuật pressing, thoát sau hàng phòng ngự .

Tiền vệ

Frank Lampard HOT – RCM

Đây là vị trí rất quan trọng trong đội hình. Lampard chính là lựa chọn tiên phong mà tôi nghĩ tới cho vị trí này. Cầu thủ này đóng vai trò rất lớn trong những trường hợp tiến công với những cú chuyền dài chuẩn xác và sút xa thật sự đáng sợ. Đây là mẫu cầu thủ khá tổng lực và tương thích với rất nhiều giải pháp khác nhau. Chiến thuật phòng ngự dữ thế chủ động, cắt bóng, tương hỗ tiến công .

Steven Gerrard ICON – LCM

Đá cặp với Lampard tốt nhất thì Gerrard là lựa chọn số một. Cũng giống như Lampard, cầu thủ này là mẫu cầu thủ rất tổng lực. Tất cả những chỉ số của cầu thủ này đều phải nói là vô cùng ấn tượng. Cầu thủ này chiếm hữu những chỉ số ẩn về năng lực chỉ huy, sút xa và kiến thiết. Bạn hoàn toàn có thể triển khai những cú sút từ tuyến 2 vô cùng chất lượng khi có cả Lampard lẫn Gerrard. Chiến thuật phòng ngự dữ thế chủ động, cắt bóng, tương hỗ tiến công .

D. Beckham ICON – RM

Với lối đá tạt cánh đánh đầu thì không có thẻ bài nào so sánh được với Beckham ICON, về chỉ số của bất kể cầu thủ lịch sử một thời nào cũng rất cao so với mặt phẳng chung, tuy nhiên tiền vệ người Anh lại chiếm hữu những chỉ số cao ở mọi mặt, mạnh nhất là những đường chuyền dài và tạt bóng có độ đúng chuẩn gần như 100 % ; Với 2 tiền đạo Crouch và Kane bạn sẽ tận dụng hết được năng lực của tiền vệ này .Chiến thuật pressing, bám biên, tương hỗ tiến công .

M. Mount 20UCL – LM

Một quân bài khá chất lượng so với mức lương 17, Mount sẽ không quá nổi bật bên hành lang cánh, bù lại quân bài này sẽ hỗ trợ rất tốt bên cánh với những pha xuống biên hoặc tạt sớm với khả năng chạy chỗ của Kane.

Chủ động phòng ngự, bám biên, pressing cắt bóng, tương hỗ tiến công .

Hậu vệ và thủ môn

Reece James 20UCL – RB

Đặc sản của tuyển Anh là những pha tạt bóng, tổng thể những cầu thủ anh đều có chỉ số tạt bóng hoặc chuyền dài cao nhất trong FIFA ONLINE ; Lựa chọn thẻ Arnold mùa 20 vừa hợp mức lương vừa tương thích với việc bọc lót cánh phải cho vị trí tiền vệ công. Chủ động phòng ngự, leo biên .

Ben Chilwell 20UCL – LB

Ben Chillwell là con bài mình lựa chọn cho vị trí LB, mức lương trung bình, chỉ số được buff cao sau mùa 20UCL, thể tăng cấp lên + 5 để nhận chỉ số cộng thêm từ team color CLB, đội tuyển, Team color cộng cao ; Cài giải pháp leo biên, phòng ngự dữ thế chủ động cắt bóng .

Rio Ferdinand ICON – CB

Ferdinand thì gần như bất kể thẻ nào của cầu thủ này đều chất lượng, khá lỗi game khi chỉ số không quá điển hình nổi bật nhưng mùa LH vẫn cho thấy sức mạnh ở năng lực tranh chấp, yếu điểm duy nhất là ở chỉ số thể lực. Chiến thuât phòng ngự dữ thế chủ động, cắt bóng .

S. Campbell HOT – CB

S. Campbell cũng là một trong những hậu vệ chất lượng nhất trong FIFA Online 04, thẻ HOT có mức lương khá cao so với một trung vệ, nhưng bạn không nên hụt hẫng vì trung vệ này hoàn toàn có thể bảo vệ cho bạn năng lực tranh chấp bóng bổng hay cả những pha thoát xuống của hậu vệ đối phương. Phòng ngự bị động, cắt bóng khi thiết yếu .

Joe Hart LH – GK

Thủ thành người Anh chiếm hữu chỉ số khá tốt, mức lương hoàn toàn có thể gật đầu được, anh cũng chiếm hữu những chỉ số ẩn điển hình nổi bật của một thủ môn, độ cao và sải tay cũng là ưu điểm của thủ thành này .

Một số sơ đồ đội hình tuyển Anh FO4

Sơ đồ 4-1-2-1-2

xay-dung-doi-hinh-team-color-tuyen-anh-fo4

Sơ đồ 4-2-2-2

xay-dung-doi-hinh-team-color-tuyen-anh-fo4-1

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng đội hình Team Color tuyển Anh trong FO4. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến khác hay bổ sung ý kiến của bản thân.

Những thẻ lịch sử một thời đội tuyển Anh trong FIFA Online 4

Michael Owen

Ian Wright

Gary Lineker

Frank Lampard

Asheley Cole

Gary Neville

Jamie Carragher

Rio Ferdinand

Sol Campbell

Từ khóa tương quan : đội hình tuyển anh fo4, team color tuyển anh fo4 2020, đội hình anh fo4, team color anh fo4, đội tuyển anh fo4, team color tạt cánh đánh đầu, team color england fo4, team tuyển anh fo4, giải pháp đội tuyển anh fo4, đội hình england fo4, sơ đồ đội tuyển anhNguồn : Kiến thức bóng đá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *