Tắt thông báo: Your Windows license will expire soon Windows 10 – Thủ Thuật

Nếu bạn nhận được một tin nhắn nói rằng Your Windows license will expire soon, You need to activate Windows in Settings trên Windows 10 – nhưng Windows 10 của bạn đã được kích hoạt – thì bạn phải làm gì? Đây là giải pháp.

Tắt thông báo: Your Windows license will expire soon Windows 10

Trước khi bắt đầu, bạn nên tìm khóa sản phẩm Windows của bạn và giữ nó tiện dụng. Bạn có thể lấy nó bằng cách chạy lệnh sau trong một CMD tăng cao:

wmic path SoftwareLicensingService get OA3xOriginalProductKey

Tắt thông báo: Your Windows license will expire soon Windows 10 - Thủ Thuật

Bạn sẽ thấy giấy phép hiển thị bên dưới OA3xOriginalProductKey. Của tôi đã được hiển thị ở trên trong hình ảnh như X ——– M. Sao chép nó vào trang web một cách an toàn.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục.

1]Nếu bạn đang sử dụng đúng khóa sản phẩm, hãy nhấp vào nút Go to Settings và nhấp vào Activate một lần nữa. Nếu bạn có một khóa cấp phép khác mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào Change product key, nhập cái mới và chọn Activate. Điều này có giải quyết được vấn đề không? Nếu bạn thấy mã lỗi, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách Troubleshoot Windows 10 Activation Errors. Nếu bạn gặp lại thông báo tương tự, hãy đọc tiếp.

2]Mở Command Prompt nâng cao. Để thực hiện việc này trong Windows, hãy nhấp vào nút Start, nhập cmd vào Search box và nhấn Ctrl + Shift + Enter.

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi Windows Update 0x8024A10A trên Windows 10

Tắt thông báo: Your Windows license will expire soon Windows 10 - Thủ Thuật

Tiếp theo, nhập nội dung sau và nhấn Enter

slmgr –rearm

Điều này sẽ đặt lại trạng thái cấp phép.

Khởi động lại máy tính của bạn và xem điều này có hữu ích không.

3] Gỡ cài đặt khóa sản phẩm. Sau đó, nhập lại khóa sản phẩm và thử lại.

4]Tệp Tokens.dat trong hệ điều hành Windows là tệp được ký kỹ thuật số, lưu trữ hầu hết các tệp kích hoạt Windows. Đôi khi tệp Tokens.dat có thể bị hỏng do việc Windows Activation có thể không diễn ra thành công. Rebuild tệp Tokens.dat và sau đó thử kích hoạt lại Windows.

5]Chạy Trình gỡ rối kích hoạt Windows 10 và xem liệu điều đó có khắc phục được sự cố của bạn không. Troubleshooter hoạt Windows sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kích hoạt thường gặp nhất trên các thiết bị Genuine Windows, bao gồm cả những vấn đề do thay đổi phần cứng gây ra.

6]Nếu bạn vẫn gặp sự cố kích hoạt này, bạn có thể kích hoạt Windows 10 bằng điện thoại. Nếu không, bạn nên liên hệ Microsoft Support và giải thích tình huống của bạn. Nhân viên hỗ trợ của Windows sẽ xác minh Product Key Windows 10 của bạn và sau đó cung cấp cho bạn một ID để kích hoạt Windows 10 trên máy tính mới.

Hy vọng một cái gì đó sẽ giúp!

Giấy phép Windows của bạn sẽ sớm hết hạn

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan