Tắt lời nhắc Lịch Outlook và thông báo bật lên – Thủ Thuật

Microsoft Outlook khá mạnh mẽ và đối với nhiều người, đó là công cụ email tốt nhất và vì một lý do chính đáng. Bây giờ, phần mềm không chính xác là dễ sử dụng do có rất nhiều tính năng mà nó cung cấp.

Được, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Outlook, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số vấn đề có thể không dễ khắc phục theo quan điểm của bạn. Đối với nhiều người dùng chương trình, những vấn đề này thường là làm thế nào để có quyền kiểm soát tối cao đối với các thông báo và lời nhắc.

Hãy trung thực ở đây, đôi khi Lịch có thể gây phiền nhiễu, đặc biệt nếu sinh nhật của tất cả các liên hệ trên Facebook của bạn được đính kèm. Chỉ cần tưởng tượng có một vài thông báo trong một tháng về một số địa chỉ liên hệ trên Facebook mà bạn không nói chuyện trong nhiều năm.

Đừng lo lắng, bạn có thể dừng thông báo qua email Lịch Outlook, v.v. và chúng tôi ở đây để giúp bạn về vấn đề này, và đoán xem? Thật dễ dàng để hoàn thành.

Tắt lời nhắc Lịch Outlook

Khởi chạy chương trình Outlook và nhấp vào Lịch. Tùy chọn nằm gần cuối màn hình đối với một số phiên bản. Bây giờ, hãy nhấp vào Tập tin > Tùy chọn, sau đó Lịchvà sau đó, điều hướng đến Tùy chọn lịch. Tại đây, bạn sẽ thấy một hộp đánh dấu có các từ, “Lời nhắc mặc định”Cùng với một hộp thả xuống bên cạnh.

Xem thêm:  Tắt độ trễ khởi động của Windows 10 bằng khóa đăng ký StartupDelayInMSec – Thủ Thuật

Chỉ cần bỏ chọn hộp, nhấp vào OK, và mọi thứ sẽ ổn. Nếu bạn muốn có lời nhắc chạy lại, hãy quay lại phần cũ, chọn hộp nhắc nhở, chọn số phút bạn muốn và bấm OK.

Tắt lời nhắc Lịch Outlook và thông báo bật lên

Chúng tôi khuyên bạn nên xóa lời nhắc khỏi tùy chọn Tác vụ. Để hoàn thành việc này, hãy chọn Nhiệm vụ từ thanh bên, sau đó điều hướng nhanh chóng đến Tùy chọn công việc. Có một hộp đánh dấu ngay bên dưới với các từ, “Đặt lời nhắc về các công việc có ngày hoàn thành. ” Bạn sẽ muốn bỏ chọn hộp, điều này khá dễ thực hiện như mọi khi.

Từ đây người dùng cũng có thể thay đổi thời gian nhắc nhở mặc định và thậm chí gửi báo cáo trạng thái sau đó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tắt lời nhắc Lịch Outlook và thông báo bật lên - Thủ Thuật

Xóa thông báo bật lên Lịch

Để hoàn thành việc này, hãy điều hướng xuống Nâng cao. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là những từ, “Các tùy chọn để làm việc với Outlook. ” Cuộn xuống thêm cho đến khi bạn thấy “Nhắc nhở, ”Sau đó chọn từ hộp kiểm xem bạn có muốn hiển thị lời nhắc hay không. Ngoài ra, người dùng có thể tắt âm thanh nhắc nhở và chọn âm báo khác với âm mặc định.

Tắt lời nhắc Lịch Outlook và thông báo bật lên - Thủ Thuật

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 của Lịch Microsoft, không có cách nào để xóa thông báo và lời nhắc; chỉ có kinh nghiệm đầy đủ mới có thể làm được điều đó. Hy vọng rằng Microsoft sẽ tạo điều kiện cho các bản cập nhật trong tương lai.

Xem thêm:  #1 Cách sửa lỗi:”The Print Spooler Service is not running in Windows 10″

Tắt lời nhắc Lịch Outlook và thông báo bật lên - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan