Làm thế nào để ngăn iTunes mở khi iPhone được cắm vào

how stop itunes from opening when an iphone is pluggedĐôi khi bạn chỉ muốn liên kết iPhone với máy tính để sạc nó. Điều khá không dễ chịu là mỗi khi bạn cắm điện thoại cảm ứng vào cổng USB của máy tính, iTunes sẽ tự khởi động và mở ra. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn iTunes mở khi nó phát hiện một chiếc iPhone được liên kết với máy tính của bạn .

Mở ứng dụng iTunes

Để ngăn iTunes tự động hóa phát hiện iPhone và khởi động mỗi khi iPhone của bạn được liên kết, thứ nhất bạn cần phải mở ứng dụng iTunes trên máy tính của mình. Sau đó, làm theo những bước sau :

  • Một khi bạn đã mở iTunes, ở phía trên bên trái của màn hình của bạn, bấm vào từ iTunes; sau đó, cuộn đến “Tùy chọn” và chọn nó. how stop itunes from opening when an iphone is plugged 2
  • Trong bảng điều khiển Tùy chọn iTunes, nhấp vào “Thiết bị”. how stop itunes from opening when an iphone is plugged 3
  • Ở cuối bảng điều khiển Thiết bị, chọn hộp có nội dung “Ngăn iPod, iPhone và iPad tự động đồng bộ hóa”. how stop itunes from opening when an iphone is plugged 4
  • Nhấp vào nút “OK” màu lam và đóng ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn.

Lần tới khi bạn liên kết iPhone với máy tính, iTunes sẽ không tự động hóa mở và mở màn đồng nhất hóa với thiết bị của bạn .

Điều đó không quá khó, phải không? Không, chúng tôi không nghĩ vậy. Dễ như ăn bánh.

Windows 8 & 10

Bạn vẫn sẽ phải làm theo những bước tựa như như trên trong Windows 8 và 10 để ngăn ứng dụng iTunes tự động hóa khởi động khi bạn đã liên kết iPhone của mình, nhưng cũng có cách thứ hai để tắt ứng dụng iTunes khỏi tự động hóa khởi động cùng nhau .Nếu bạn không muốn iTunes khởi động khi máy tính khởi động, bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng iTunes Helper. Đây là những gì bạn hoàn toàn có thể làm để ngăn iTunes tự động hóa khởi động. Nó sẽ chỉ được kích hoạt nếu bạn mở ứng dụng iTunes .Lưu ý : Tính năng này chỉ hoạt động giải trí nếu bạn đã thiết lập ứng dụng iTunes Helper cùng với ứng dụng iTunes trên Windows 8 hoặc 10 .

  • Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ Windows.
  • Tiếp theo, bạn sẽ chọn “Trình quản lý tác vụ”.
  • Sau đó, chọn tab “Startup” trong Windows Task Manager.
  • Tìm ứng dụng iTunes Helper và nhấp vào nó. Sau đó, chọn nút “Tắt”.

Điều này ngăn iTunes khởi động mỗi lần khởi động máy tính của bạn.

Chúng tôi kỳ vọng điều này đã chấm hết sự tuyệt vọng của bạn với ứng dụng iTunes mở màn mỗi khi máy tính của bạn khởi động và mỗi lần bạn liên kết iPhone với nó qua cáp USB. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kể điều gì chúng tôi đã bỏ qua, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có bạn bảo hiểm .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *