Mẹo Chặn Tắt Thông Báo Cập Nhật IOS 10,11,12 chỉ trong 3 nốt nhạc

Bạn có biết cách chặn, tắt thông báo cập nhật iOS chưa?

Apple không chỉ nổi tiếng với những loại sản phẩm có chất lượng tiêu biểu vượt trội cùng phong cách thiết kế hoàn mỹ nhất hoàn toàn có thể, những dòng loại sản phẩm cũng luôn được tương hỗ lâu bền hơn. Cụ thể những dòng iPhone, iPad luôn có những bản cập nhật liên tục .

Nhưng không phải người dùng nào cũng thích cập nhật lên phiên bản ios mới vì hiệu năng và thời lượng pin sẽ giảm đáng kể dù Apple luôn đưa thông tin bản cập nhật sau sẽ khắc phục được rất nhiều vấn đề trong đó có pin iPhone.

Tuy nhiên, đó gần như là điều không thể với một hệ điều hành mới được “nhồi nhét” rất nhiều tính năng, thậm chí cả những tính năng rất nhiều người dùng không dùng đến. Cách duy nhất cho những người không muốn nâng cấp lên bản mới đó chính là chặn, tắt thông báo cập nhật iOS.

Tắt thông báo cập nhật iOS như thế nào?

tat-thong-bao-va-chan-cap-nhat-ios-1Thật ra sau khi bạn chặn cập nhật thì thông tin này sẽ không khi nào Open nữa. Nếu bạn không am hiểu về phương pháp cập nhật, khi gặp bất kỳ “ thông tin cập nhật ” nào, hãy nhanh tay phớt lờ những thông tin này, thay vì cố chọn một tùy chọn trong đó. Một số người đã phải tự động hóa lên ios chỉ vì “ không làm gì ” theo cách này trong khi rõ ràng họ đã chọn một tùy chọn từ Apple trước đó .

Chặn cập nhật IOS như thế nào?

Để triển khai chặn cập nhật IOS cho iPhone, iPad, bạn triển khai như sau :

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng > Dung lượng lưu trữ >Tìm và xóa bản cập nhật đã tải về (nếu có). Thông thường bản cập nhật này sẽ hiện ngay trên cùng dù bạn đã tải được một phần hay đã tải hoàn tất.
Bước 2: Bật Safari, truy cập https://raw.githubusercontent.com/Jwhite077/NOOTA/master/iOS_12_Beta_Profile.mobileconfig
Bạn Nhấn cài đặt > Nhập mật khẩu mở khóa máy > Tiếp tục nhấn cài đặt

tat-thong-bao-va-chan-cap-nhat-ios-2

Bước 3: Khởi động lại máy.
Bước 4: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Nếu hiện “Phiên bản của bạn đã được cập nhật” tức bạn đã chặn cập nhật thành công.

tat-thong-bao-va-chan-cap-nhat-ios-3Sau khi chặn cập nhật, bạn sẽ không bị quấy rầy bởi những thông tin cập nhật, cũng không lo ngại ai hoàn toàn có thể tăng cấp ios máy bạn .

Làm gì khi về sau muốn nâng cấp IOS?


Bạn dễ dàng nâng cấp ios như mong muốn bằng cách sau:

Bước 1: vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lí cấu hình và thiết bị > chọn cấu hình “tvOS…..” > Nhấn xóa cấu hình

tat-thong-bao-va-chan-cap-nhat-ios-4

Bước 2: Khởi động lại máy (bắt buộc)

Bước 3: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm

Sau mỗi lần đặt lại dòng 2 hay Phục hồi hệ điều hành quản lý ( restore ) thì bạn nên triển khai việc thiết lập chặn cập nhật lại từ đầu .
Nếu bạn vẫn chưa thực thi được cách chặn cập nhật iOS hoặc tắt thông tin cập nhật iOS thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay Thành Trung Mobile để được hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Tham khảo giá thay pin điện thoại iPhone tại Thành Trung Mobile.

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *