Trái ác quỷ

Shit shit nomilà một loại trái thần bí, với sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong Manga – Anime One Piece do tác giả Oda Eiichiro sáng tạo ra.

Tổng quan

[]

Trong quốc tế One Piece, trái ác quỷ hoàn toàn có thể Open ngẫu nhiên ở bất kể đâu và trên bất kể vùng đất nào. Mỗi trái ác quỷ lại có một loại năng lượng và sức mạnh riêng, tùy thuộc vào từng loại và đổi khác của từng trái. Mỗi người chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu năng lượng của một trái ác quỷ, nếu một ai đó cố ý ăn một trái ác quỷ khác khi đang chiếm hữu năng lượng của một trái ác quỷ có sẵn trong người, người đó sẽ chết .Có một vài trái ác quỷ chỉ Open trong Manga, trong khi một vài trái khác chỉ xuất hiên trong Anime. Hầu hết tất cả những trái đều Open trong cả Manga và Anime, và là một yếu tố không hề thiếu trong mạch nội dung cũng như diễn biến của One Piece .

Nhận dạng Dark Fruit

[]

Tương truyền, Trái Ác Quỷ là loại quả được các Quái vật biển cổ đại canh gác từ ngàn xưa dưới đáy dại dương, bí mật về sức mạnh cũng như nguồn gốc của các trái ác quỷ được dấu sâu phía trong Grand Line và hầu như không ai biết đến. Rất ít người có thể thấy được loại trái này, đặc biệt là phía bên ngoài Grand Line. Và đó cũng chính là lí do, có hàng trăm ngàn câu chuyện được thêu dệt bởi người đời xung quanh những trái ác quỷ.

Bạn đang đọc: Trái ác quỷ

Hầu hết những người thông thường đều không biết gì về loại trái này, chỉ những hải tặc nổi tiếng, những người chiếm hữu cũng như từng nhìn qua năng lượng của trái ác quỷ, mới biết sức mạnh thật sự của chúng ra sao. Chính vì sức mạnh kinh khủng mà chúng mang lại, những trái ác quỷ thường được rao bán và đấu giá với giá rất cao. Trước thời đại Hải Tặc, những người chiếm hữu năng lượng trái ác quỷ thường bị bắt làm nô lệ và sống một đời sống đầy đọa .Trái ác quỷ có vị kinh điển đến mức ngoạn mục, kể cả cho người ăn trái ác quỷ có chế biến nó công phu như thế nào thì vị của nó cũng đến mức mà người ăn chúng có cảm xúc như mình vừa bị trúng độc. Và đương nhiên, chỉ cần ăn một miếng thì sẽ chiếm hữu năng lượng của trái ác quỷ, phần còn lại coi như bỏ ( không có công dụng ), những người ăn trái ác quỷ sẽ được chiếm hữu sức mạnh siêu phàm bên trong chúng .Các loại trái ác quỷ có muôn vàn hình dạng cũng như sắc tố, tín hiệu nhận ra của trái ác quỷ là có những hoa văn kì khôi ở trên trái và tùy vào mỗi trái sẽ có mỗi hoa văn khác nhau. Trừ trái ác quỷ tự tạo mà Vegapunk làm ra, có họa tiết hình tròn trụ vuông đặc trưng để nhận dạng .

Trái ác quỷ là nguồn gốc sức mạnh của rất nhiều những kẻ mạnh trên thế giới trong mọi thời đại. Sức mạnh của trái ác quỷ không chỉ tác dụng lên người sở hữu chúng, mà còn tác dụng lên quần áo, vũ khí cũng như gây những ảnh hưởng nhất định lên môi trường xung quanh họ.

Trái ác quỷ rất phong phú và và huyền bí, sức mạnh nó ban tặng cũng vô cùng phong phú và khó để chớp lấy trước. Có một điều đáng lưu tâm là không khi nào có 2 trái cùng một loại, Open cùng một lúc. Vì vậy không khi nào hoàn toàn có thể gặp được 2 người chiếm hữu cùng một năng lượng của một trái ác quỷ, tại cùng một thời gian .Trái ác quỷ tự nhiên hoàn toàn có thể được “ hồi sinh ” : nếu người chiếm hữu chúng tử trận, sức mạnh của trái ác quỷ đó sẽ “ không biến mất ” cùng gia chủ mà nhập vào một trái cây ở gần nó nhất và mở màn một chứ kì mới, ở bất kể đâu trên quốc tế. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể ăn và chiếm hữu được năng lượng của trái ác quỷ, rất nhiều người đã mất mạng vì thử ăn “ loại quả của quỷ biển ” này .Bách khoa toàn thư về những trái ác quỷ có sống sót, và được Hải Quân tàng trữ lại, gồm có tên và những năng lực nó mang lại. Tuy nhiên chỉ vài trái được minh họa, tức là hầu hết những loài trái ác quỷ không hề nhận diện chỉ bằng hình dáng bên ngoài hay sắc tố của chúng .

Năng lực Dark Fruit

[]

Hầu hết những người sử dụng trái ác quỷ ban đầu, chỉ có thể phát huy được tối đa là 30% sức mạnh của chúng. Những người sở hữu năng lực của quỷ cần thời gian tập luyện và làm quen với năng lực của mình, qua đó dần dần tăng tiến sức mạnh cũng như khả năng sử dụng trái ác quỷ.

Sức mạnh của trái ác quỷ sẽ được thức tỉnh tùy vào những dịp đặc biệt quan trọng của mỗi người chiếm hữu, hoàn toàn có thể là cận kề cái chết, hoàn toàn có thể là sau một dư chấn tâm lí mạnh. Và đương nhiên sau khi năng lượng của trái ác quỷ được thức tỉnh, sức mạnh của họ sẽ tăng lên gấp bội, cùng với đó là những năng lực trọn vẹn mới mà họ chưa từng tò mò ra .

Phân hệ

[]

Có 3 loại trái ác quỷ tự nhiên, thuộc 3 hệ khác nhau là : Paramecia, Zoan và Logia

[]

Bài viết liên quan