Tài khoản MCC Google AdWords là gì? Cách tạo tài khoản MCC Google

Đối với những nhà quảng cáo thì tài khoản Google My Client Center ( MCC ) là một thứ rất quen thuộc không hề thiếu. Nhưng so với những bạn mới tìm hiểu và khám phá về Google Adwords thì nó là một khái niệm có vẻ như mới và mơ hồ. Hôm nay Soka sẽ cùng những bạn tìm hiểu và khám phá tài khoản MCC là gì ? và cách tạo tài khoản MCC Google Adwords hay còn gọi là tài khoản TT quản trị người mua .

1. Tài khoản MCC Google AdWords là gì?

MCC là tên viết tắt của cụm từ My Client Center, dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là Trung tâm khách hàng của tôi. Đối với một chuyên gia quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp thì nó là một tài khoản quan trọng và cần thiết, tài khoản MCC là tài khoản tổng quản lý nhiều tài khoản quảng cáo adwords con cùng lúc thông qua giao diện trung tâm khách hàng. Ngoài ra, thông qua tài khoản MCC bạn có thể lấy dữ liệu, chạy các tập lệnh và thực hiện các hành động trên tất cả tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Nguyên tắc hoạt động giải trí của tài khoản Google MCC :

  • Quản lý chiến dịch cùng nhiều tài khoản

Dễ dàng cập nhật trên nhiều tài khoản khác nhau, như những việc thay đổi ngân sách hàng ngày và tạm dừng chiến dịch. Có thể sử dụng nhãn để sắp xếp các tài khoản, tạo quy tắc tự động, thiết lập cảnh báo và nhận thông báo qua email.

  • Theo dõi hiệu quả hoạt động

Dễ dàng so sánh hiệu suất cao hoạt động giải trí và theo dõi lượt quy đổi trên nhiều tài khoản. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tạo và san sẻ những báo cáo giải trình tự động hóa về bất kỳ điều gì từ báo cáo giải trình hiệu suất cao hoạt động giải trí của từ khóa đến báo cáo giải trình thứ nguyên .

  • Cấp quyền truy cập và kiểm soát

Có thể san sẻ quyền truy vấn với những người quản trị khác một cách thuận tiện, cấp quyền truy vấn mới và trấn áp Lever truy vấn trong trường hợp bạn muốn đổi khác vai trò của người nào đó .

  • Hợp nhất hóa đơn thanh toán

Kết hợp hóa đơn của nhiều tài khoản thành một hóa đơn hàng tháng. Xem thông tin về ngân sách và thuận tiện theo dõi để biết tài khoản nào đang được lập hóa đơn trải qua trang tổng quan của tài khoản người quản trị .

cách tạo tài khoản google mcc

Tạo tài khoản Google MCC rất đơn giản và nhanh chóng

2. Các bước tạo tài khoản MCC Google AdWords

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một email mới sau đó truy cấp vào địa chỉ https://www.google.com/intl/vi/adwords/myclientcenter 

Bước 2Cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập các trường bắt buộc sau đó nhấn ”Lưu và tiếp” tục để tiến hành đăng ký.

Tạo MCC Google AdWordsBước 3: Hoàn tất thông tin và yêu cầu để tiến hành xác nhận.

Bước 4: Mở hộp thư email là nhấn vào link kích hoạt tài khoản mà google gửi. Tới đây, cơ bản là bạn đã tạo thành công tài khoản MCC Google AdWords rồi đó.

Các bạn có thể tham khảo khóa học quảng cáo Google Ads online tại link:

  • Khóa học Google Ads Online: https://gnes.vn/khoa-hoc-quang-cao-google-ads
  • Khóa học quảng cáo Google Ads: https://webtintuc247.com/khoa-hoc-quang-cao-google-adwords/
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo google ads: https://webtintuc247.com/huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords
  • Thủ thuật chạy google ads bạn nên biết: https://webtintuc247.com/6-thu-thuat-chay-google-adwords

3. Tạo tài khoản Google Adwords

  • Nhấn vào nút ‘ ’ TÀI KHOẢN ’ ’ như hình bên dưới >> Thêm tài khoản bằng nút “ + ” xanh

tài khoản MCC Google AdWords

Chọn Tài khoản Adwords mới và nhập tên cho tài khoản Adword và hoàn tất. Rất đơn giản và gần như ai cũng có thể làm được.

Trên đây là 4 bước cơ bản giúp bạn tạo tài khoản MCC Google AdWords và hiểu rõ hơn về tài khoản MCC Google là gì. Khi cần tạo thêm tài khoản con mới, bạn chỉ cần đăng nhập Google Adwords bằng email vừa tạo MCC này và tiếp tục tạo tài khoản con mới…triển khai chiến dịch cho tài khoản nào, nhớ bấm vào tài khoản đó để làm việc nhé. Rất dễ dàng, tiện lợi cho việc quản lý phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Bạn cần tìm hiểu thêm khóa Google Ads trực tuyến mọi lúc mọi nơi hãy ĐK ngay tại website Gnes. vn để nhận được những khuyễn mãi thêm tốt nhất .
Link ĐK : https://gnes.vn/khoa-hoc-quang-cao-google-ads

Bài viết liên quan