Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo trên điện thoại và máy tính

Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản online mà không có số điện thoại để đăng ký? Bạn muốn sử dụng và tạo tài khoản trên các website và ứng dụng của nước ngoài mà không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo số điện thoại ảo nhằm đáp ứng các yêu cầu trên. Cùng theo dõi và khám phá xem có những cách nào nhé!

Cách tạo số điện thoại ảo qua website

Ngày nay có rất nhiều website giúp bạn tạo số điện thoại ảo cho nhiều quốc gia. Đây là cách áp dụng cho những người sử dụng máy tính nhiều hơn. Với hướng dẫn dưới đây, chúng tôi xin chọn website được sử dụng nhiều nhất hiện nay để thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác với cách tương tự để làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: sử dụng máy tính mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào địa chỉ sau: receivefreesms.com. Đây là trang web cho phép bạn tạo số điện thoại ảo trên nhiều quốc gia khác nhau.

ban co the mua so rieng de tang kha nang thanh cong va tranh trung lap

Trang chủ sau khi truy vấn của Receive Free SMS trực tuyến
Bước 2 : Trang chủ của website sẽ Open những số điện thoại cảm ứng không tính tiền từ nhiều vương quốc để bạn lựa chọn. Hãy copy số điện thoại thông minh bạn muốn dùng và sử dụng để ĐK hoặc tạo thông tin tài khoản trực tuyến. Sau đó bạn ấn vào số điện thoại thông minh trên web để truy vấn hòm thư .

Truy cap vao hom thu de copy ma xac nhan ve may

Truy cập vào hòm thư để nhận mã xác nhận đã gửi về số điện thoại cảm ứng ảo

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy các tin nhắn đã gửi về đến số, copy mã xác minh gửi về và dán vào nơi bạn cần xác minh. Với các website, bạn sẽ chỉ nhận được mã xác minh gửi về qua tin nhắn. Và thường thì mỗi số sẽ chỉ được sử dụng tối đa 2 lần xác minh. Vì vậy bạn hãy thật nhanh tay để số đó không bị dùng mất nhé. Còn nếu bạn muốn gọi điện nhận mã thì có thể sử dụng những phần mềm trên điện thoại để tạo số điện thoại ảo.

ban co the mua so rieng de tang kha nang thanh cong va tranh trung lap 1

Bạn hoàn toàn có thể mua số riêng để tăng năng lực thành công xuất sắc và tránh bị trùng lặp

Đây là cách khá đơn giản để bạn có thể tạo số điện thoại ảo nhanh. Tuy nhiên nhiều khi những số này đã được người khác dùng rồi nên bạn sẽ bị thất bại trong quá trình xác minh và sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ tạo thành công, hãy sử dụng bản trả phí để mua những số điện thoại mà chưa ai dùng. Bởi lẽ những số điện thoại miễn phí được khá nhiều người trên website truy cập và sử dụng. Như vậy khả năng thành công sẽ lên đến 100%. Và cũng tùy vào quốc gia bạn chọn mà mức giá mua số điện thoại ảo cũng khác nhau. Thường giao động từ 7 đến 10$ cho mỗi lần tạo số điện thoại ảo.

co the su dung website SMS Receive Free de tao so dien thoai ao

Có thể sử dụng thêm website SMS Receive Free để tạo số điện thoại thông minh ảo

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng website SMS Receive Free để tạo số điện thoại ảo cho mình. Mỗi ngày website này có 15 số và sẽ reset sau 24h. Hãy nhanh tay để lấy được số điện thoại chưa ai sử dụng. Tuy nhiên, website này sẽ chỉ cung cấp số điện thoại của 2 quốc gia duy nhất là Mỹ và Canada. Vì vậy, nếu bạn cần số của 2 quốc gia này có thể truy cập website để sử dụng tốt hơn.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã tạo số điện thoại ảo thành công rồi. Còn nếu bạn muốn tạo trên điện thoại, hãy sử dụng cách dưới đây nhé!

Sử dụng phần mềm để tạo số điện thoại ảo

Nếu bạn sử dụng các thiết bị smart thì có thể áp dụng các bước dưới đây để thực hiện tạo số điện thoại ảo. Có rất nhiều phần mềm được tạo ra nhằm phục vụ mục đích này của người dùng. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí và cho hiệu quả cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tạo số điện thoại ảo trên điện thoại được nhiều người đánh giá tốt nhất. Hãy cùng thực hiện các bước dưới đây để xem kết quả bạn nhận được là gì nhé!

Bước 1: Sử dụng App Store hoặc CH Play để tải phần mềm NextPlus về máy của bạn. Sau đó bạn hãy khởi động phần mềm tạo số điện thoại ảo này lên.

Tai NextPlus ve dien thoai thong qua cua hang ung dung

Tải NexPlus về điện thoại thông qua các cửa hàng ứng dụng

link tải nhanh Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=me.nextplus.smsfreetext.phonecalls&hl=en
link tải nhanh IOS : https://apps.apple.com/us/app/nextplus-private-phone-number/id920869470
Bước 2 : Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần ĐK thông tin tài khoản. Hãy nhập khá đầy đủ những thông tin như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, email và thiết lập mật khẩu cho thông tin tài khoản của bạn. Bạn nên điền email đang dùng của bạn để hoàn toàn có thể xác nhận thông tin tài khoản đã ĐK trên NextPlus .

Tao tai khoan de dang nhap

Tạo thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể đăng nhập vào NextPlus thuận tiện hơn

Bước 3: Sau khi đã xác nhận tài khoản trên NextPlus, bạn hãy truy cập lại ứng dụng để tạo số điện thoại ảo.  Từ giao diện chính, bạn ấn vào dấu 3 gạch ở phía trên góc màn hình.

Chon vao dau 3 gach de bat dau tao so dien thoai ao

Chọn vào dấu ba gạch để mở màn tạo số điện thoại cảm ứng ảo
Bước 4 : Hãy ấn vào chữ “ Tap to get your free NextPlus numbers ”. Tại đây bạn cần chọn 2 mục :

  • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn tạo số điện thoại ảo. Tại đây bao gồm tất cả các bang thuộc nước Mỹ. Trong đó mỗi bang lại chứa nhiều mã code khác nhau.
  • Select your Area code: chọn mã code của bang đó. Thực ra có rất nhiều mã code nên bạn chỉ cần chọn 1 mã là số điện thoại ảo sau đó sẽ tự sinh ra.

1 Chon bang va ma code tuong ung de phan mem hien thi so dien thoai ao cho ban

Chọn bang và mã code để ứng dụng sinh ra số điện thoại thông minh ảo cho bạn

Bạn có thể chọn ngẫu nhiên và tùy ý vì số điện thoại này cũng sinh ra ngẫu nhiên nên sẽ không bị trùng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tạo số điện thoại ảo thuộc nước Mỹ chứ khó để tạo được với các quốc gia khác. Dù vậy thì các số này không bị trùng và bạn có thể dùng nhiều lần với nhiều tài khoản khác nhau.

Bước 5: Ấn “Get a custom number” để lấy số điện thoại ảo tương ứng với tài khoản của bạn. Nếu bạn có nhiều gmail, thì cũng có thể tạo nhiều tài khoản để lấy nhiều số điện thoại ảo khác nhau. Khi đã tạo số điện thoại ảo thành công, bạn sẽ chắc chắn đăng ký được các tài khoản online như ý muốn.

Lưu ý rằng mỗi email chỉ hoàn toàn có thể tạo được 1 số ít điện thoại thông minh ảo duy nhất, và những số này không bị dùng chung với bất kể thông tin tài khoản nào. Vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về sự hiệu suất cao của cách làm này. Hơn nữa bạn còn hoàn toàn có thể xác định trải qua tính năng gọi điện trên NextPlus. Như vậy, tổng số bạn sẽ có 4 lần xác định với một số ít điện thoại thông minh ảo sau khi tạo .

Textplus for computer

Sử dụng ứng dụng TextPlus với nhiều tính năng tựa như như NextPlus

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm TextPlus hoặc một số phần mềm hỗ trợ tạo số điện thoại ảo khác. Cách sử dụng các phần mềm này cũng rất giống NextPlus nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ hiệu quả khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, sẽ có một số phần mềm phải trả phí khi bạn muốn tạo số điện thoại ảo.

Vì vậy hãy xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ một ứng dụng nào để thiết lập và sử dụng. Bạn hãy xem thử nhìn nhận của những người dùng đi trước để hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lấy kinh nghiệm tay nghề cho mình .
Chỉ với vài bước đơn thuần bạn đã trọn vẹn có trong tay số điện thoại cảm ứng ảo mà mình mong ước. Bạn hoàn toàn có thể xem xét xem nên dùng web hay dùng ứng dụng để tạo .

Tuy nhiên cho dù là cách nào thì độ hiệu quả và thành công cũng rất cao, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Hãy thử những cách tạo số điện thoại ảo trên để nhận được kết quả như ý muốn và đừng quên share cho bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan