Một số cách tạo Nút Start trên windows 8

Windows 8 được ra mắt sau Windows 7 với nhiều cải tiến đáng kể: cải tiến giao diện với màn hình Metro hỗ trợ tốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng như điện thoại, tăng cường bảo mật. Tuy nhiên, Microsoft đã loại bỏ nút Start trên window, điều này gây không ít khó khăn và nhầm lẫn cho người dùng vì họ đã quen với menu Start, windows xp, windows 7. Trong Windows 8.1, Microsoft đã bổ sung thêm nút Start, tuy nhiên vẫn giữ nguyên màn hình Metro nên vẫn không có menu Start như Windows 7. Có cách nào để tạo nút start cho Windows 8 không? Trong bài viết này sẽ tổng hợp một số cách tạo nút Start trên Windows 8 như Windows 7.

Một số cách tạo nút Start trên Windows 8

Một số tiện ích tạo nút Start cho Windows 8:

Đầu tiên. Menu Start 8
Phần mềm Start Menu 8 là một trong những ứng dụng tạo nút Start tốt nhất, với thiết kế đơn giản nhưng rất nhiều ứng dụng Windows được tích hợp vào đây, giúp bạn tạo nút start cho Windows 8 như Windows 7.

Ngoài những ứng dụng ở chính sách Desktop nằm bên trái IOBit Start Menu 8, những ứng dụng Modern ở bên phải ( hay còn gọi là MetroApps ), chuyển sang chính sách Hiện đại ( Switch to Metro ), … Khiến người dùng khi sử dụng Windows 8 trở nên linh động và thuận tiện hơn để sử dụng .

Tải xuống Start Menu 8 - Tạo nút Start cho windows 8 giống như windows 7 7

2. Classis Shell
Tool Classis Shell là một thanh Menu tuyệt vời với giao diện dễ nhìn, màu sắc nhẹ nhàng, dễ phối màu với Windows 8, cộng với tính ổn định và tương tác người dùng tốt.

Classis Shell được cho phép tất cả chúng ta lựa chọn 3 kiểu Start Menu chính là kiểu Windows 7, kiểu Classis hai cột và kiểu Classis, ngoài những chương trình còn được cho phép tất cả chúng ta chuyển sang Start Screen của Windows 8 trải qua một nút bấm trên. cùng classis Shell .

Tùy chỉnh menu Start trên Windows 8 - Tải xuống phần mềm Classic Shell 8

3. Start Menu X
Phần mềm Start Menu X tạo mục Chương trình phía dưới và tạo các mục yêu thích như Tài liệu, Hình ảnh, Nhạc, … ở trên. Khi click vào Start Menu, người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về các chương trình trong hệ thống vì các danh mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Ngoài ra, Start Menu X còn tích hợp This PC, Desktop, Control Panel vào những công dụng của mình, giúp cho việc thao tác với tài liệu trong This PC, Desktop khi thao tác trở nên đơn thuần hơn. chương trình làm cho chúng tôi cảm thấy rằng chỉ cần sử dụng Start Menu X, hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết những công dụng trong Windows .

Chúng ta hoàn toàn có thể nhóm các ứng dụng phục vụ những mục đích giống nhau thành một nhóm, nhưng để thực hiện chức năng này thì chúng ta phải sử dụng Start Menu X Pro.

Tải xuống Start Menu X PRO - Tạo Start Menu Windows 8 11

4. Sức mạnh 8
Tiện ích tạo Start Menu Power 8, như tên gọi của nó, một tiện ích nhỏ gọn có thể bao gồm rất nhiều chức năng trong thanh Power 8, bằng cách Pin. Ngoài ra, các chức năng Shutdown, Restart, … cũng được đưa ra ngoài để người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài tính năng nhỏ gọn và tiện lợi, Power 8 vẫn có một điểm trừ là chỉ tương thích với Windows 8, các phiên bản Windows 8.1 sẽ không sử dụng được phần mềm này.

Tạo nút Start và menu Start trên Windows 8 bằng Power 8 8

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *