Cách Tạo Email Ảo Đăng Ký Facebook Nhanh Chóng

Hướng dẫn tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng

5 ( 100 % ) 2 votes

Có thể dùng email ảo đăng ký facebook không? Cách tạo email ảo để đăng ký facebook như thế nào? Rất nhiều người làm marketing, kinh doanh hiện nay thắc mắc về vấn đề này. Bài viết của Ninja dưới đây sẽ giải đáp chi tiết đến bạn!

I. Hiểu thế nào về email ảo đăng ký facebook?

1. Email ảo là gì?

Email ảo được hiểu là địa chỉ email được tạo ra tự động hóa, tùy chỉnh trên những website. Các loại email như vậy thường có những đặc thù đơn cử như sau :

 • Không cần đăng nhập bằng password
 • Thời gian sử dụng số lượng giới hạn khoảng chừng 10 phút ( phụ thuộc vào vào dịch vụ email ảo bạn đang sử dụng )
 • Có thể trả phí để gia hạn thêm thời hạn sử dụng email ảo

2. Lợi ích của việc dùng email ảo đăng ký facebook

Email ảo được lập ra một cách thuận tiện do vậy nó được ứng dụng rất thông dụng trong những hoạt động giải trí marketing lúc bấy giờ. Một trong những cách dùng được nhiều người biết đến nhất là lấy email ảo ĐK facebook. Một số quyền lợi của việc dùng email ảo ĐK facebook là :

 • Tạo tài khoản facebook hàng loạt từ email ảo: Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều email ảo trên nhiều website khác nhau. Mỗi email ảo bạn hoàn toàn có thể lập được 1 thông tin tài khoản facebook. Email ảo được update liên tục trong 10 phút. Với những người kinh doanh thương mại trực tuyến trên facebook, đây là cách làm hiệu suất cao để tăng tương tác bài viết, tạo hiệu ứng đám đông …
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách để mua sim, số điện thoại thông minh để lập facebook theo cách truyền thống lịch sử. Đồng thời cũng không mất thời hạn lập mail thực để xác định thông tin tài khoản .

II. Hướng dẫn cách tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng

Với các lợi ích kể trên, việc tạo nick facebook ảo qua email ảo được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chú trọng. Vậy làm thế nào để tạo email ảo đăng ký facebook? Chúng tôi hướng dẫn cụ thể đến bạn trong nội dung thông tin sau đây.

Bước 1: Tạo email ảo

 • Bạn đăng nhập vào 10 Minute Email ( 10minemail.net )
 • Màn hình hiển thị YOUR 10 MINUTE MAIL ADDRESS, bạn copy địa chỉ email được tạo tự động hóa. Thời gian sử dụng của mail ảo là 10 phút .

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook

 • Truy cập vào trang đăng nhập của Facebook trên máy tính ( www.facebook.com )
 • Paste email ảo vào 2 ô email ĐK và xác nhận
 • Điền mật khẩu, ngày sinh, giới tính
 • Ấn chọn “ Tạo thông tin tài khoản ”

Bước 3: Tìm bạn bè trên Facebook

Sau khi ĐK thông tin tài khoản xong, màn hình hiển thị Facebook trên máy tính chuyển sang chính sách tìm kiếm bạn hữu. Bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn lập thông tin tài khoản bằng cách ấn “ Tiếp ” .

Bước 4: Hoàn thành việc dùng email ảo đăng ký tài khoản facebook

Sau khi làm xong những bước trên, màn hình hiển thị máy tính chuyển về giao diện chính của Facebook. Để tăng độ trust cho thông tin tài khoản, bạn cần :

 • Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt
 • Đăng bài viết về những hoạt động giải trí thường ngày lên trang cá thể
 • Thực hiện kết bạn với những thông tin tài khoản khác trên nền tảng
 • Tương tác với bài viết của bạn hữu …

Nếu muốn xác nhận email để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản, bạn truy vấn lại trang tạo email ảo sau 10 phút. Kiểm tra mục Hộp thư đến của trang để lấy mã xác nhận Facebook .

Sau 10 phút, website email ảo sẽ tự động hóa update. Bạn hoàn toàn có thể tạo nick facebook không cần số điện thoại thông minh số lượng lớn theo cách này .

Việc tạo ra dàn nick facebook từ email ảo rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc nuôi, chăm sóc để đảm bảo chất lượng tài khoản theo cách thủ công lại không hề dễ. Giải pháp hàng đầu giải quyết khó khăn này là sử dụng phần mềm nuôi nick facebook của Ninja.

Với hàng loạt những tính năng mưu trí, ứng dụng nuôi nick facebook số lượng lớn của Ninja tương hỗ người dùng :

 • Quản lý nick facebook số lượng lớn: Phần mềm triển khai mô phỏng hành vi như người dùng thật. Tự động thay thông tin, mật khẩu và bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản. Check live hàng loạt thông tin tài khoản facebook cùng lúc .
 • Thực hiện tương tác nick tự động: Phần mềm nuôi nick được cho phép đăng bài lên tường theo nội dung soạn sẵn / UID. Các hoạt động giải trí kết bạn / hủy kết bạn, tham gia nhóm, seeding, san sẻ bài viết … được thực thi nhanh gọn, hiệu suất cao .

Phần mềm được tích hợp công dụng đổi IP để giảm thiểu thực trạng checkpoint khóa thông tin tài khoản. Các tính năng mới được update tiếp tục nhằm mục đích phân phối nhu yếu của người dùng. Đội ngũ kỹ thuật tương hỗ người dùng 24/7 .
Tùy vào mục tiêu sử dụng và nhu yếu việc làm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách nuôi nick facebook tương thích nhất trong 3 hình thức sau đây :

Trên đây là nội dung tổng hợp chia sẻ đến bạn về lợi ích và cách tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng. Bạn đọc hãy tham khảo và ứng dụng vào công việc hiện tại một cách hiệu quả nhé! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *