Không thể ‘trọn duyên’ trong ‘Trần tình lệnh’, Tuyên Lộ và Tào Dục Thần liền tái hợp trong phim mới

Thanh xuân sáng thế kỷ ( 青春创世纪 ) là bộ phim truyền hình tình cảm văn minh, kể về câu truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây và Đoạn Nhiên lấy đề tài ” lập nghiệp ” làm tiên phong .

Đoàn phim Thanh xuân sáng thế kỷ vừa tung video teaser đầu tiên cho phim vào ngày 13/8 vừa rồi.

Tuy nhiên, năm ngoái đã có hai bộ phim đi trước là Thời đại lập nghiệp do Hoàng Hiên và Angelababy tiếp đón vai chính và một bộ là Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn tiếp đón vai chính. Dù sở hữu dàn diễn viên có khét tiếng lẫn năng lượng nhưng hai bộ phim trên vẫn không thành công xuất sắc như mong đợi. Liệu lần này, Thanh xuân sáng thế kỷ sẽ làm được ?

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-1
Liệu Thanh xuân sáng thế kỷ lần này có làm được điều mà Thời đại lập nghiệp bỏ lỡ hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Đối với Thanh xuân sáng thế kỳ, hai vai chính của phim sẽ được giao cho Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du. Tuy nhiên, hai cái tên nam – nữ chính dù rất hot nhưng lại không phải là người được quan tâm nhất. Ở thời điểm này, sau fan khi phát hiện ra hai nhân vật phụ của phim được giao cho Tuyên Lộ và Tào Dục Thần thủ diễn thì dân tình lại nháo nhào hẳn lên. Bởi lẽ, đây chính là cặp đôi “đoãn duyên” Giang Yếm Ly và Kim Tử Hiên trong Trần tình lệnh, mà có lẽ cơn sốt 100 độ C Trần tình lệnh vẫn chưa thể hạ nhiệt vào lúc này, cho nên Thanh xuân sáng thế kỷ cũng được “hưởng ké” sự quan tâm.

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-2

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-3
Giang Yếm Ly – Tuyên Lộ và Kim Tử Hiên – Tào Dục Thần từng là đôi vợ chồng duyên ngắn trong Trần Tình Lệnh.

Không chỉ ” yêu ” nhau trên màn ảnh, ngoài đời hai người cũng khá thân thương. Điều này cũng khiến không ít fan nhiệt tình ” chèo thuyền ” cho họ .

Mặc dù trong Trần tình lệnh, đất diễn của nhân vật Giang Yếm Ly không quá nhiều nhưng đủ để người theo dõi thừa nhận năng lực diễn xuất của Tuyên Lộ. Nhờ đó, nữ diễn viên cũng khởi đầu nổi tiếng hơn nhờ bộ vai diễn Giang Yếm Ly này .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-4

Còn Tào Dục Thần, tuy đất diễn còn ít hơn cả Tuyên Lộ nhưng cũng không vì đó mà lu mờ. Mặc dù nhân vật Kim Tử Hiên chỉ sống được đến tập 32, nhưng chỉ với chừng đó đất diễn cũng đủ để Tào Dục Thần ghi dấu bản thân với một ngoại hình xuất chúng, khí chất nhã nhặn, cốt cách sang trọng và quý phái .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-5
Tào Dục Thần và Tuyên Lộ trên phim trường Trần Tình Lệnh.

Tào Dục Thần sinh năm 1993 còn Tuyên Lộ sinh năm 1991. Mặc dù ” nhà trai ” nhỏ hơn ” nhà gái ” 2 tuổi nhưng khi lên phim cả hai vẫn trông cực kỳ xứng đôi. Tuy nhiên, đáng tiếc là mối lương duyên của Tào Dục Thần và Tuyên Lộ trong Trần tình lệnh khá ngắn ngủi, sau khi sinh xong đứa con đầu lòng thì chồng, vợ đều lần lượt rời bỏ trần gian, để lại một niềm nuối tiếc khó nguôi ngoai trong lòng nhiều người hâm mộ. Vì vậy, với những fan yêu dấu hai người, họ đều ngày đêm mong mỏi họ sẽ lại được nhìn thấy cả hai ” nên duyên ” với nhau một lần nữa .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-6

Không biết nhà sản xuất Thanh xuân sáng thế kỷ có phải hiểu được lòng fan hay không, liền mời Tào Dục Thần và Tuyên Lộ thủ diễn hai nhân vật phụ trong phim mình. Mặc dù không phải là vai chính, nhưng chắc chắn đất diễn lần này của Lộ tỷ và Thần ca sẽ nhiều hơn thời ở Trần tình lệnh, vì đã không còn là vai phụ của phụ nữa rồi. Lần này, phiên vị của họ xếp thứ 3 và thứ 4 chỉ sau hai diễn viên chính. 

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-7
Tuyên Lộ và Tào Dục Thần trong buổi khai máy Thanh xuân sáng thế kỷ.

Khi vai nữ thứ giao cho Tuyên Lộ, nhiều người cảm thấy vô cùng yên tâm vì Tuyên Lộ là diễn viên có cả nhan sắc lẫn năng lực diễn xuất. Trước đây cô nhờ vai diễn trong phim Hoa nở hoa bay hoa đầy trời được mọi người quan tâm, những năm gần đây tài nguyên cũng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, cô cũng tiếp đón một số ít vai diễn trong những tác phẩm IP lớn như Nam yên trai bút lục, Trần Tình Lệnh …

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-8
Hôm nay đảm nhận vai diễn trong Thanh xuân sáng thế kỷ, hy vọng cô sẽ lại tiếp tục bạo hồng.

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-9
Poster nhân vật của Tuyên Lộ 

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-10
Poster nhân vật của Tào Dục Thần

Thanh xuân sáng thế kỷ có nội dung kể về cô gái tên Tiền Hy Tây vì một vài nguyên do từ mái ấm gia đình nên từ nhỏ đã được gửi vào gia tộc phong phú của Đoạn Nhiên để sinh trưởng, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-11
Tiền Hy Tây (Ngô Cẩn Ngôn) và Đoạn Nhiên (Hoàng Cảnh Du)

Sau này Đoạn Nhiên làm nghề điện tử phát thanh bản tin đài, trở thành cấp trên của Tiền Hy Tây, với một người bản tính kiêu ngạo như Đoạn Nhiên sau này mới phát hiện việc làm mình làm vô cùng phức tạp, và cũng may bạn học cấp ba của Tiền Hy Tây là Tưởng Triết Dương Open cứu giúp công ty, đổi khác thế cục, mở ra một câu truyện của những người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp để thực thi tham vọng của mình .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-12
Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Đoạn Nhiên, xuất thân từ gia đình giàu có với bản tính kiêu ngạo. Về sau thu mua công ty phát thanh bản tin đài, trở thành tổng tài ở nơi đây, nhưng vì sự phức tạp trong ngành nghề mà gặp không ít khó khăn.

Hoàng Cảnh Du những năm nay nhân khí trong ngành vui chơi cũng tăng vô cùng cao, nếu như trước kia anh nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng ẩn thì Hành động phá băng do anh đảm nhiệm vai chính cũng giúp anh càng quét không ít phần thưởng quan trọng. Với việc diễn vai nam chính tổng tài lần này thêm vào nhan sắc của Hoàng Cảnh Du thật sự rất đáng để mong đợi .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-13
Nữ chính Tiền Hy Tây – một người con gái thông minh cơ trí, xinh đẹp lại rộng lượng được giao cho nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Về phần nữ chính, mặc dầu “ gà cưng ” của Vu Chính chỉ mới nổi tiếng trong vòng một năm trở lại đây nhờ vào tác phẩm truyền hình Diên Hi công lược nhưng có lẽ rằng cũng đáng để người theo dõi mong đợi dù diễn xuất của cô trước giờ vẫn chưa nhận được sự nhìn nhận cao .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-14

Bộ phim cho thấy được sự dụng tâm không ít của mình khi có sự Open của Trần Khải Ca với vai trò tổng giám chế, ngoài những vì sẵn sàng chuẩn bị cho bộ phim này mà họ đã tìm hiểu và khám phá rất nhiều thứ có tương quan đến điện tử, internet, cũng như mời những người có tiếng trong ngành đến tham gia góp ý, ngữ cảnh sẵn sàng chuẩn bị hơn một năm .

VOH-Phim-Thanh-xuan-sang-the-ky-Tuyen-Lo-Tao-Duc-Than-15
Thanh xuân sáng thế kỷ khai máy ngày 11/4/2019, đóng máy vào ngày 11/8/2019. 

Bộ phim này sẽ được phát sóng trên kênh Ái Kỳ Nghệ ( Iqiyi ). Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có lịch phát sóng đơn cử. Có nhiều thông tin ngoài luồng cho biết, phim sẽ sớm lên sóng trong năm nay .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *