Tạo bài đăng, tin nhắn và Twitter giả trên Facebook để giải trí – Thủ Thuật

Facebook và Twitter là những nơi phù hợp để làm cho bất cứ thứ gì tiếp cận được nhiều người. Chúng tôi bắt gặp nhiều cuộc trò chuyện hài hước giả đang được đăng trên Facebook và Twitter. Họ có thể là giữa chính trị gia và một người bình thường hoặc giữa một vận động viên cricket và một thành viên ủy ban tuyển chọn. Bạn đã bao giờ cảm thấy thích thú và nghĩ đến việc tạo ra một cái chưa?

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn thích hợp để tạo Status và Tweet giả mạo trên Facebook, thì bài viết này sẽ là một trợ giúp đắc lực cho bạn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài nguồn trực tuyến, giúp bạn dễ dàng tạo các Trạng thái và Tweet giả mạo trên Facebook như vậy.

Tạo bài đăng và bài đăng trên Facebook giả mạo

Tạo các trạng thái và Tweet giả mạo trên Facebook thật dễ dàng. Có thể có nhiều nguồn và công cụ, nhưng tôi sẽ đưa bạn qua các nguồn miễn phí và tốt nhất và đây là chúng.

The Wall Machine – Tạo trạng thái Facebook giả mạo

Máy tường thực sự là một công cụ thú vị để tạo các bài đăng trạng thái Facebook giả mạo miễn phí. Ban đầu, bạn cần đăng nhập, sử dụng tài khoản Facebook của mình và cuộc vui bắt đầu ngay sau đó.

Bạn có thể tải lên ảnh của người đó và bắt đầu nhập trạng thái. Nó cho phép bạn thêm những người mà bạn muốn ‘Thích’ bài đăng và chỉnh sửa thời gian đăng bài. Nó cung cấp các tùy chọn để thêm nhận xét cùng với ảnh hồ sơ vào bài viết đã tạo – và điều này thực sự thú vị. Chúng tạo ra các ví dụ cho mọi thứ bạn muốn thêm và bạn cần chỉnh sửa chúng. Bạn có thể thêm cập nhật tình bạn, cập nhật mối quan hệ, sự kiện và hơn thế nữa.

Bài đăng trên tường Facbook giả

Sau khi hoàn tất việc thêm trạng thái và nhận xét, bạn có thể lưu nó dưới dạng hình ảnh. Trong khi lưu, nó yêu cầu bạn nhập tiêu đề và thẻ để hiển thị cho mọi người dưới dạng hình ảnh vui nhộn trên Facebook. Bạn có thể lưu nó dưới dạng Public hoặc Private. Sau khi nhấp vào nút Lưu, bạn có thể chia sẻ nó lên Facebook của mình hoặc bất kỳ trang web mạng xã hội nào.

Status Clone – Tạo tin nhắn Facebook giả mạo mà không cần đăng nhập

Nhân bản trạng thái cho phép bạn tạo Trạng thái Facebook giả bằng định dạng Cổ điển và Dòng thời gian. Nó không yêu cầu bất kỳ đăng nhập nào. Vì vậy, những người không sử dụng Facebook hoặc không muốn đăng nhập bằng Facebook có thể sử dụng Status Clone để tạo Facebook Post giả mạo.

Status giả mạo facebook

Trong trường hợp này, bạn cần nhập tên, văn bản trạng thái, tải lên hình ảnh, những người mà bạn muốn Thích bài đăng đã tạo và nhận xét. Trong khi bạn đang thêm những thứ này, bạn có thể thấy bản xem trước của bài đăng giả mạo của mình được hiển thị bên cạnh. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Tạo Hình ảnh và Lưu ”. Bạn có thể chia sẻ bài đăng giả đã tạo ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Simitator – Tạo cuộc trò chuyện vui nhộn trên Facebook

Trình mô phỏng giúp bạn không chỉ tạo Trạng thái Facebook giả mà còn cả trò chuyện Facebook giả mạo. Bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện giả trên Facebook trông giống như bạn đã trò chuyện với một vận động viên cricket hoặc một ngôi sao điện ảnh hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào khác. Tạo trò chuyện Facebook giả là điều thú vị nhất được thực hiện bằng Simitator. Bạn có thể xem trước cuộc trò chuyện mà bạn đang tạo và tải xuống hình ảnh sau khi hoàn tất.

Trò chuyện Facebook giả mạo

Hãy đăng tweet cho bạn- Tạo tweet giả

Lemmetweetthatforyou cho phép bạn tạo các Tweet giả để mua vui. Chỉ cần truy cập trang web và nhập tên người dùng của người mà bạn muốn tạo Tweet. Nó tự động cập nhật ảnh hồ sơ bằng cách tìm kiếm trong Twitter. Sau đó, nhập tweet bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa số lượt Retweets và Favorites.

Tạo Tweet giả

Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa thời gian và ngày của Tweet được tạo. Sau khi hoàn tất, hãy lưu nó dưới dạng hình ảnh, chỉ cần chụp ảnh màn hình hoặc chia sẻ nó lên tài khoản Twitter của bạn.

Chúc vui vẻ!

Status giả mạo facebook

  • Thẻ: Facebook, Hài hước, Twitter

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Video_TDR_Failure igdkmd64.sys, amdkmdag.sys, nvlddmkm.sys, atikmpag.sys BSOD – Thủ Thuật

Bài viết liên quan