Tăng tốc Nox Player giảm lag nhanh chóng hiệu quả nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH GIẢ LẬP NOX PLAYER

CHƠI GAME KHÔNG BỊ LAG GIỰT

Bạn đang dùng trình giả lập Nox Player để chơi game ?

Bạn đang đối mặt với vấn đề nox tải rất chậm sau mỗi lần khởi động?

Bạn chơi game thường xuyên bị lag, giật?

Ping trong game rất cao, đôi khi không thể kết nối ?

Nox là chương trình ảo hóa, hỗ trợ chơi các thể loại game Android trên máy tính, Cùng với Bluestask, NOXPLAYER đang dần chiếm lĩnh thị trường ảo hóa, tuy nhiên, nếu đa số người dùng chỉ cài đặt xong Nox xong rồi tải game và chạy luôn, thì rất hay gặp tình trạng nox chạy chậm, lag, thậm chí treo máy…

Điều này dẫn đến tình trạng NOX không được cấu hình tối ưu tốt với hệ thống máy tính của bạn. Đôi lúc bạn chơi game trên nox bị giật, có thể do hệ thống Nox bị rác chiếm dụng không gian và không thể nào hoạt động mượt mà với hiệu xuất tối ưu nhất được.

Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp các bạn cách giảm lag cho nox. Sau khi đã thực hiện hết các bước trong bài viết này, bạn có thể kéo đến xuống cuối bài viết để đọc thêm về bài viết Cách ngăn chặn Nox tự cài đặt các ứng dụng để tối ưu hiệu xuất hệ thống

Trước hết, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Nox player để có thể tăng tốc giả lập nox thì có thể xem video Hướng dẫn cài đặt Nox Player cực kỳ chi tiết tại đây.

Link tải chương trình Nox Player cho bạn nào cần:

👉 Bản Nox dùng trong bài viết : Nox_setup_v6. 0.0.0 _full

Tips:

Đối với những máy tính thông số kỹ thuật thấp, hoặc máy tính chạy lừ đừ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi bài viết 30 + tuyệt chiêu tăng tốc windows để thông số kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển mạng lưới hệ thống windows trở nên nhanh hơn và đỡ lag hơn .
Video dành cho những bạn lười đọc bài viết .

BẮT ĐẦU THÔI :

Các bước thực hiện Tăng tốc Noxpalyer:

Tại giao diện chương trình, bạn bấm vào hình tượng bánh răng setting nằm trên cùng bên góc phải như hình dưới để truy vấn vào System setting .
Truy cập system setting của nox player (hinh 1)
Tại hành lang cửa số này, Trong Tab General settings, bạn chọn vào Language là Tiếng Việt ( 1 ) để chuyển mạng lưới hệ thống sang ngôn từ tiếng việt cho dễ sử dụng .

Sau đó bạn bấm Save Setting(2) để áp dụng thiết lập ngôn ngữ. Việc thay đổi ngôn ngữ giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác trong quá trình tăng tốc nox app player

Chuyển sang ngông ngữ tiếng việt cho nox player (hình 2)
Hệ thống sẽ load một lúc, nếu hành lang cửa số Hiển thị như hình dưới là bạn đã thành công xuất sắc bước chuyển ngôn từ Nox Player sang tiếng việt, bạn Click Xác nhận để qua bước kế .
Chuyển ngôn ngữ thành công (hinh 3)
Tiếp theo, cũng tại hành lang cửa số này, tại Root Vận Hành, bạn check chọn vào Khởi động Root ( 1 ) để mở setup nâng cao cho nox .
Check chọn mở Root (hinh 4)
Nox player sẽ nhu yếu khởi động lại, bạn Nhấn vào Khởi động lại ngay để khởi động lại chương trình .
Chấp nhật khởi động (hinh 5)
Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ xem thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống máy tính để lấy thông số kỹ thuật chuẩn nhất thiết lập cho nox .
Tại màn hình hiển thị Desktop, bạn Nhấn tổng hợp 2 phím Windows + R
Cửa sổ Run hiện ra, bạn nhập vào dòng lệnh : dxdiag rồi nhấn OK
Lệnh mở Direct (hinh 6)

Cửa sổ DiretX hiện lên, Bạn chọn Yes

Chọn Yes để chấp nhận (hinh 7)
Cửa sổ DirectX tool hiện lên, Tại Tab System, bạn Chú ý :
Processor tại số ( 2 ) bạn hoàn toàn có thể quan sát thấy số lượng Cpu mà bạn có trên mạng lưới hệ thống
Memory : Tại số ( 1 ) bạn hoàn toàn có thể thấy dung tích Ram mà mạng lưới hệ thống của bạn đang có
Thông số phần cứng của máy tính (hinh 8)
Sau khi đã tìm được thống số phần cứng của mạng lưới hệ thống, bạn mở Nox Setting lên, truy vấn vào Tab Cài đặt hạng sang .
Tại thiết lập tính năng, bạn chọn Vào tùy chọn Tự chọn ( 1 ), so sánh với Hình 8, bạn sẽ thiết lập cho 2 thông số kỹ thuật tiếp nối như sau :
Cpu : Bạn nhập Vào số CPU mà bạn đã tìm được .
Ram Bạn nhập vào thời gian 50 % so với Ram mà bạn đã tìm được .

Thiết lập tùy chỉnh thông số cho nox player (hinh 9)
Chú ý :

  • Nếu máy bạn không có card màn hình rời thì ở tùy chọn CHẾ ĐỘ DỰNG HÌNH ĐỒ HỌA bên trên, Bạn nhớ chọn CHẾ ĐỘ TƯƠNG THÍCH (OPEN GL). Nếu không sẽ báo lỗi 90%, lúc đó chỉ còn cách giải quyết là gỡ rồi cài đặt lại Chương trình nox.
  • Riêng đối với các bạn không chỉnh sửa được Số CPU và Ram ( Thông số tùy chình bị mờ hoặc gặp Lỗi Intel VT-x might be disabled if it has been disabled in the BIOS / firmware settings … ) thì bạn cần phải Bật Chế độ Hyper-V trong BIOS, ( các bạn có thể tham khảo cách bật Hyper-V trong BIOS ở trên mạng).

Sau khi thiết lập xong, bạn Bấm Lưu cài đặt để những thiết lập có hiệu lực hiện hành .
Hệ thống sẽ nhu yếu khởi động lại, bạn bấm Khởi động lại Ngay để xác nhận .
Khởi đông lại hệ thống (hinh 10)
Tiếp theo, sau khi Nox khởi động lại, Bạn liên tục vào phần setup mạng lưới hệ thống ,
Tại mục Dọn dẹp khoảng trống đĩa, bạn Bấm vào lập tức Xóa để xóa rác phát sinh trong mạng lưới hệ thống, giúp lấy lại khoảng trống đĩa nhiều hơn .

Thiết lập cài đặt nâng cao cho nox player

Xóa rác Nox playerNox player đang quét và xóa những tệp rác mà những ứng dụng phát sinh trong mạng lưới hệ thống để lại .
9. qua trinh don dia dang dien ra
Hoàn thành quy trình dọn rác trong nox Player .
10. hoan tat don dia

Qua bài viết huong dan setting nox khong lag giam lag noxplayer 6cach tang toc nox,  hy vọng phần nào đã giúp bạn có thể khắc phục được một số lỗi cơ bản cũng như làm chủ được Nox để phục vụ cho công việc, học tâp, chơi games giải trí…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN NOX – NGĂN NOX TỰ ĐỘNG CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nếu sau khi hoàn thành bài viết về cach giam lag nox, nếu hệ thống của bạn vẫn còn chậm, thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết 30+ Tuyệt chiêu tăng tốc Windows 10 của chúng tôi, Thực hiện xong những tuyệt chiêu này, bạn sẽ thấy hệ thống của bạn sẽ nhẹ nhàng và hoạt động vượt trội.

Mọi vướng mắc về bài viết, link lỗi, bạn vui vẻ để lại comment ở bên dưới, chúng tối sẽ kiểm tra và khắc phục cho bạn trong thời hạn sớm nhất .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan