Đánh giá Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile – Game kiếm hiệp đặc sắc vừa mở thử nghiệm

Mới đây, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ mở thử nghiệm trước tại 3 khu vực là Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Sau khi có đợt thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 04 vừa mới qua, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã vừa được Dreambound Games mở thử nghiệm tại Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao từ ngày 22/05 vừa mới qua. Bài viết dưới đây là nhìn nhận của Game4V về phiên bản thử nghiệm lần này của game show .

Cốt truyện

Câu chuyện của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bắt đầu khi bộ ba Kiều Phong, Đoàn Dự cũng như Hư Trúc đang sắp đánh bại được Mộ Dung Phục, Định Xuân Thu và Du Thản Chi thì bất ngờ bị tập kích bởi một tổ chức bí ẩn. Lúc này trong vai nhân vật chính, người chơi xuất hiện và giải cứu họ, cùng hợp sức bức lui thủ lĩnh của thế lực kia. Sau sự việc đó, cuộc hành trình khám phá thế giới Thiên Long Bát Bộ cũng như điều tra về thế lực thần bí của người chơi chính thức bắt đầu.

Đồ hoạ

Sử dụng công nghệ tiên tiến Unity PBR5 vào quy trình phong cách thiết kế đã đem lại một nền đồ hoạ 3D sôi động, chân thực, khắc hoạ rõ nét quốc tế của nguyên tác .
Hệ thống tạo hình siêu chi tiết cụ thể cho nhân vật chính là một trong những điểm nhấn của game show. Ở mạng lưới hệ thống này, người chơi sẽ “ nặn ” mặt tới tận những chi tiết cụ thể nhỏ nhất như khoé mắt, sống mũi, nhân trung, v.v. Kết hợp cùng phục trang cũng như phụ kiện sẽ giúp nhân vật vừa biểu lộ được đậm cá tính của người chơi vừa bộc lộ được chất võ hiệp mà game show hướng đến. Bên cạnh đó những Npc cũng được góp vốn đầu tư công sức của con người trong phong cách thiết kế tạo hình để bộc lộ sát với miêu tả trong nguyên tác nhất .
Thế giới to lớn cũng như vô cùng sinh động của Thiên Long Bát Bộ được đội ngũ sản xuất tái hiện xuất sắc trong game show. Từ thành Lac Dương phồn hoa, đô hội đến Thiên Long tự trang nghiêm, tôn kính hay Tụ Hiền Trang đều hoàn toàn có thể được người chơi tự mình tò mò. Hiệu ứng hình ảnh như đổ bóng, ngày đêm, hay những tương tác vật lý đều được làm tốt nhằm mục đích ngày càng tăng sự chân thực cho game show .

Âm nhạc

Một lần nữa yếu tố của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile lại tới từ âm nhạc của game show. Có thể nói âm nhạc của game show chỉ ở mức trung quy trung củ, mỗi khuôn khổ đều chỉ được làm ở mức vừa đủ. Mặc cho nỗ lực từ đội ngũ sản xuất khi đem đến nhiều giai điệu tầm cỡ từ phiên bản trước hay giai điệu mới nhưng tổng thể đều không tạo được cảm xúc hào hùng, không bị trói buộc, phóng khoáng cần có của quốc tế võ hiệp .

Lối chơi

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thuộc thể loại MMOPRG nên chiến đấu luôn là ưu tiên số 1 của game show. Ngoài ra việc tự do tò mò quốc tế to lớn cũng là một cách thưởng thức không tồi .

Chiến đấu trong Tân Thiên Long Bát Bộ.

Hệ thống chiến đấu trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile có sự phong phú, độc lạ nhưng vẫn dễ tiếp cận với người chơi mới. Nga Mi, Võ Đang, Thiên Sơn và Tiêu Dao là những môn phái có trong game show. Mỗi môn phái lại có sở trường hay sở đoản riêng như Nga Mi sở trưởng phục sinh, đánh xa nhưng sở đoản lại là sát thương không lớn, máu giấy hay Cái Bang sở trưởng là cận chiến, trâu bò lại có sở đoạn là thời hạn hồi chiêu lâu, thiếu cách tiếp cận đối thủ cạnh tranh, v.v. từ đó người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn môn phái theo phong thái chơi của bản thân .
Bộ kĩ năng đặc trưng của từng môn phái lên đến 10 kĩ năng gồm có đánh thương, 6 chiêu đặc biệt quan trọng và 3 chiêu hỗ trợ hoàn toàn có thể biến hóa để ngày càng tăng độ đa dụng trong chiến đấu. Việc sử dụng linh động những chiêu thức vừa để tạo ra những combo thích mắt vừa gây hàng tá sát thương lên đối phương. Ngoài ra nhà phân phối cũng thêm vào mạng lưới hệ thống auto để tương hỗ cho người chơi .

Tính năng và chế độ chơi

Sự phong phú trong những tính năng cũng như những chính sách chơi là yếu tố cần được nhắc đến trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile. Người chơi cũng phải lên được Lever thiết yếu để hoàn toàn có thể mở khoá khá đầy đủ những tính năng và chính sách chơi .
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile chiếm hữu rất nhiều tính năng như tăng cấp kĩ năng của nhân vật, skin, khảm ngọc, đập đồ hay tính năng bang hội, v.v. Ngoài ra một số ít tính năng độc lạ như kết hôn, thưởng thức cuộc sống của những nhân vật trong nguyên tác hay sưu tập nhận vật vừa tăng sức mạnh vừa mở khoá thêm nhiều nội dung bí hiểm đều được đơn vị sản xuất thêm vào .
Chế độ chơi theo diễn biến đến những trận pk gay cấn hay chính sách tổ đội máu lửa và nhiều chính sách chơi khác hứa hẹn sẽ thoả mãn mọi nhu yếu của người chơi PvE lẫn PvP. Ngoài ra Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cũng có nhiều mini game như câu cá, xúc xắc, uống rượu, chạy thi với Đoàn Dự để người chơi đổi gió .

Tổng kết

Nhằm tránh kể lại những sự kiện đã quá quen thuộc với fan của bộ tiểu thuyết. Changyuo đã quyết định sẽ triển khai thế giới Thiên Long Bát Bộ dưới một góc nhìn khác, đem đến không gian để thực hiện những đột phá so với nguyên tác. Với những gì đã thể hiện trong trò chơi từ đồ hoạ, lối chơi đến tính năng, chế độ chơi, có thể nói nước đi này của nhà sản xuất là một quyết định đúng đắn.

Mặc dù vẫn sống sót 1 số ít điểm yếu kém nhỏ như có một số ít khu vực trên map đôi lúc gây ra hiện tượng kỳ lạ lag, giật khung hình hay âm nhạc thiếu sự lôi cuốn. Nhưng nhìn chung Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian ngắn vui chơi tuyệt vời cho cả fan của dòng game lẫn người chơi mới .
Bạn đọc chăm sóc Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm trải qua đường link sau .

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xtlbb.mobilegame

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *