Tam Quốc Chí 2020

Được sử dụng đề tài cuộc chiến tranh Tam Quốc quen thuộc, Tam Quốc Chí 2020 cho phép người chơi hoá thân thành một vị tướng quân thuộc một trong 3 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô. Bạn sẽ có thể tự xây dựng cho riêng mình một đội quân hùng mạnh và sử dụng đội quân ấy để thực hiện ước mơ xưng bá Tam Quốc của mình.

Tham gia vào những cuộc chiến đầy gây cấn thời Tam Quốc

Tham gia vào những đại chiến đầy gây cấn thời Tam Quốc

I. Thông tin chi tiết Tam Quốc Chí 2020

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: MOC Limited
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/05/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Tam Quốc Chí 2020

1. Lối chơi 

Trong Tam Quốc Chí 2020, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một trong 3 thế lực lớn trong thời kỳ Tam Quốc ( Ngụy, Thục, Ngô ) để khởi đầu hành trình dài bá nghiệp. Bạn sẽ lần lượt chiêu mộ những anh hùng là những vị danh tướng trong Tam Quốc, cũng như rèn luyện binh mã để thiết kế xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh .

Bạn cần di chuyển qua các thành trì, làm nhiệm vụ cũng như đánh bại các kẻ địch

Bạn đang đọc: Tam Quốc Chí 2020

Bạn cần vận động và di chuyển qua những thành trì, làm trách nhiệm cũng như vượt mặt những kẻ địchKhi đã có được một đội quân không thay đổi về binh lẫn tướng, việc bạn cần làm sau đó là sử dụng đội quân của mình chinh chiến, tranh đoạt những thành trì, mở mang lãnh địa của bản thân cũng như thế lực của mình, nhằm mục đích tăng trưởng và bành trướng sức mạnh, thống nhất Tam Quốc .

Bạn sẽ cần tiêu diệt hoàn toàn đội hình đối thủ để giành chiến thắng

Bạn sẽ cần hủy hoại trọn vẹn đội hình đối thủ cạnh tranh để giành thắng lợiBên cạnh những đại chiến triền miên, bạn cũng cần thực trách nhiệm của một người quản lý những thành trì. Đó là hủy hoại thảo khấu, vượt mặt những tên cướp, sơn tặc, hay chống lại những cuộc tiến công từ kẻ địch cũng như những kẻ đến khiêu chiến. Sau khi triển khai xong những đại chiến cũng như trách nhiệm, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng từ mảnh tướng, tài nguyên, tiền thưởng, vật phẩm tăng cấp, … Chúng sẽ hoàn toàn có thể giúp đội quân của bạn ngày càng trở nên thiện chiến và can đảm và mạnh mẽ hơn .

2. Lãnh địa của riêng mình

Trong Tam Quốc Chí 2020, bạn sẽ được phân phối một thành trì được gọi là Đất Phong. Tại nơi đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thế lực, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ cho riêng mình bằng cách giảng dạy quân đội, chiêu mộ danh tướng cũng như trồng trọt, khai thác và tích lũy tài nguyên để sử dụng trong quy trình chiến đấu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tài nguyên để tăng cấp những khu công trình bên trong Đất Phong, nhằm mục đích giúp chúng trở nên tân tiến cũng như tiện ích hơn .

Cấp độ của người chơi sẽ dựa trên cấp độ của Dinh thự

Cấp độ của người chơi sẽ dựa trên Lever của Dinh thựĐặc biệt hơn, Lever nhân vật chính của bạn sẽ tương ứng với Hoàng Cung trong Đất Phong. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc, bạn sẽ cần tăng cấp Dinh thự để ngày càng tăng Lever cho bản thân mình. Bên cạnh những doanh trại giảng dạy quân, hay những mỏ khai thác tài nguyên. Bên trong Đất Phong còn có rất nhiều khu công trình như võ đài, chợ, khu vực nghiên cứu và điều tra, … Chúng sẽ giúp bạn trong quy trình rèn luyện quân đội, giao thương mua bán kinh doanh cũng như là cánh cửa để tham gia những đấu trường đầy kịch tính trong sever của bạn .

3. Tướng lĩnh và hệ thống kỹ năng

Để giúp đội quân của bạn thêm phần thiện chiến, sự góp mặt của những vị tướng là yếu tố không hề thiếu. Các tướng lĩnh trong Tam Quốc Chí 2020 gồm có rất nhiều cái tên điển hình nổi bật và khét tiếng như : Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Trương Liêu, Mã Siêu, … Họ được phân loại thành nhiều nhóm khác nhau gồm có : Danh Tướng, Quốc Sĩ, Nữ Hùng, Lương Tài. Dựa trên thuộc tính cũng như vai trò của họ trong toàn cảnh của Tam Quốc .

Sự góp mặt của vô số danh tướng lẫy lừng trong Tam Quốc

Sự góp mặt của vô số danh tướng lẫy lừng trong Tam QuốcBạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiêu mộ được những Tướng lĩnh trải qua việc sưu tầm những mảnh tướng từ quy trình chiến đấu hay từ Dịch Quán trong thành trì của bạn. Bằng cách sử dụng những cuốn sách kinh nghiệm tay nghề, bạn hoàn toàn có thể giúp những vị Tướng của mình ngày càng tăng Lever. Bạn cũng hoàn toàn có thể link những vị tướng có mối quan hệ với nhau, nhằm mục đích giúp những vị tướng này ngày càng tăng những chỉ số sức mạnh đặc biệt quan trọng .

Mỗi vị tướng có các chỉ số cũng như 2 nhóm quân riêng biệt

Mỗi vị tướng có những chỉ số cũng như 2 nhóm quân riêng không liên quan gì đến nhauNgoài ra, mỗi vị tướng còn chiếm hữu cho mình những chỉ số sức mạnh khác nhau – là những kỹ năng và kiến thức chiến đấu trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau. Điểm đặc biệt quan trọng của mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng trong Tam Quốc Chí 2020 chính là mỗi vị tướng sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu rất nhiều kỹ năng và kiến thức chiến đấu từ dữ thế chủ động cho đến bị động. Bạn hoàn toàn có thể mở khóa kỹ năng và kiến thức cho những Tướng lĩnh của mình bằng cách sưu tầm những mảnh kiến thức và kỹ năng .

Mỗi vị tướng sẽ có 5 nhóm kỹ năng riêng biệt

Mỗi vị tướng sẽ có 5 nhóm kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhauCó 4 nhóm kỹ năng và kiến thức chính trong game show gồm có : Kỹ năng tướng, 2 Kỹ năng quân lính ( 2 trong số 4 loại quân kỵ binh, phương sĩ, bộ binh và cung binh ), Kỹ năng tương hỗ, Kỹ năng nội chính .

4. Quân đội 

Có 4 nhóm quân đội chính trong Tam Quốc Chí 2020 bao gồm: Cung Binh, Kỵ Binh, Bộ Binh và Phương Sĩ. Các nhóm quân đều có những điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng cũng như có khả năng khắc chế lẫn nhau trên chiến trường. Mỗi vị tướng lĩnh khi ra trận sẽ có thể mang theo 2 nhóm quân khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể nâng cấp cho các nhóm quân đội mà vị tướng lĩnh đó chỉ huy bằng cách sử dụng những mảnh trang bị tìm được thông qua việc vượt ải, cũng như khiêu chiến các boss tinh anh.

Có 4 nhóm quân chính bao gồm: Bộ Binh, Cung Binh, Phương Sĩ và Kỵ Binh

Có 4 nhóm quân chính gồm có : Bộ Binh, Cung Binh, Phương Sĩ và Kỵ Binh

5. Trải nghiệm chiến tranh Tam Quốc 

Có nhiều chính sách chơi khác nhau trong Tam Quốc Chí 2020. Bên cạnh những chính sách chơi phó bản như Qua Ải Trảm Tướng, Sa Bàn Diễn Nghĩa còn có những đấu trường, lôi đài như Quần Hùng Trục Lộc, Đại Hội Tỷ Võ hay chính sách thám hiểm với Tầm Bảo Bồng Lai. Tất cả đều mang đến cho người chơi những thưởng thức cực kỳ mê hoặc .

Võ đài là nơi người chơi có thể so kèo sức mạnh cùng nhau

Võ đài là nơi người chơi hoàn toàn có thể so kèo sức mạnh cùng nhauTuy nhiên, điểm điển hình nổi bật trong Tam Quốc Chí 2020 nằm ngay ở chính sách chơi chính. Khi trong chính sách chơi này, bạn sẽ hoàn toàn có thể dẫn quân của mình đi qua vô số thành trì để giúp sức bá tánh ở những nơi này. Cũng như điều động quân chống lại những cuộc tiến công những những boss là những tướng tinh anh ngẫu nhiên Open .

Bản đồ Tam Quốc với 3 thế lực xưng bá

Bản đồ Tam Quốc với 3 thế lực xưng báNgoài ra, với map to lớn và vô số thành trì được tái hiện. Cuộc chiến giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô sẽ trực tiếp được tái hiện lại trong game show. Bạn sẽ hoàn toàn có thể lãnh đạo quân của mình tiến công những thành trì của những thế lực khác, nhằm mục đích tranh đoạt và lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ cho thế lực của mình. Những trận chiến này hoàn toàn có thể quy tụ nhiều người chơi cùng chiến đấu, hứa hẹn tạo ra những trận chiến đầy kịch tính, gay cấn và mê hoặc .

6. Hùng bá thế lực 

Khi mở màn game show, bạn sẽ cần chọn cho mình 1 trong số 3 thế lực lớn ở thời Tam Quốc là Ngụy, Thục và Ngô. Với sự lựa chọn đó, bạn sẽ quyết định hành động mình sẽ làm quan ở thế lực nào. Sau đó qua quy trình chiến đấu cũng như triển khai những trách nhiệm được giao, bạn sẽ hoàn toàn có thể ngày càng tăng sức tác động ảnh hưởng cũng như quyền lực tối cao của bản thân trong thế lực mà bạn chọn. Nhờ vậy bạn sẽ ngày càng thăng quan tiến chức và nếu là người có quyền lực tối cao cao nhất, bạn sẽ trở thành vua cũng như người đứng đầu của thế lực mà bạn đã chọn .

Người mạnh nhất sẽ trở thành thủ lĩnh của thế lực

Người mạnh nhất sẽ trở thành thủ lĩnh của thế lực

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Tam Quốc Chí 2020 có phần nhạc nền được phân loại đổi khác theo từng quá trình trong game show. Nếu như ở giao diện chính, khi người chơi hành quân, hay ở trong lãnh địa và thực thi những việc như tăng cấp, thiết kế xây dựng, … phần nhạc nền sẽ nhẹ nhàng, tạo cảm xúc thư giãn giải trí cho người chơi. Khi bước vào những màn vượt ải, phó bản, đấu trường và đặc biệt quan trọng là những trận chiến công thành. Nhạc nền của game show sẽ được đẩy lên nhanh hơn, dồn dập, hào hùng cũng như làm tăng sự kịch tính và mê hoặc của những đại chiến .

2. Đồ hoạ 

Tam Quốc Chí 2020 tuy được phong cách thiết kế dưới dạng đồ hoạ 2D, nhưng sắc tố cũng như nét vẽ của những vị tướng, cũng như cảnh quang trong game show được phác hoạ rất có hồn, thích mắt, giúp mang đến cho người chơi cảm nhận đầy sôi động và chân thực. Ngoài ra, tuy những trận chiến được diễn ra có vẻ như nhanh gọn và khá đơn thuần, nhưng với tạo hình chibi của những quân lính và tướng lĩnh, kết cùng những hiệu ứng kỹ năng và kiến thức đã tạo nên những trận chiến đầy mê hoặc .

Cùng tải và trải nghiệm ngay Tam Quốc Chí 2020 nhé

Cùng tải và thưởng thức ngay Tam Quốc Chí 2020 nhéBên cạnh đó, phần map Tam Quốc được tái hiện cực kỳ hoành tráng với vô số những tòa thành, cửa ải cùng những địa hình sông, suối, núi, đồi, … đã góp thêm phần giúp những trận chiến giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô trong game show trở nên đầy kịch tính, hoành tráng và vô cùng mê hoặc. Qua đó, tạo điểm nhấn và giúp Tam Quốc Chí 2020 hấp dẫn người chơi hơn rất nhiều .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 5.0 trở lênTam Quốc Chí 2020 là một tựa game hay và cực kỳ mê hoặc, đặc biệt quan trọng cho những ai là fan của những tựa game đề tài Tam Quốc. Với lối chơi đơn thuần, nhưng tôn vinh tính giải pháp khi yên cầu người chơi phải lựa chọn đội hình, sắp xếp tướng lĩnh ra trận sao cho thật tương thích, nhằm mục đích đi đến thắng lợi trong mỗi trận đấu. Hãy tải và thưởng thức ngay để có được những cảm nhận cụ thể hơn về tựa game giải pháp đề tài Tam Quốc đầy mê hoặc này nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Tam Quốc Chí 2020 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

962 lượt xem

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *