Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn

Đặc biệt, một mặt trận quyết liệt chưa từng có, nơi chính tà phân tranh, thiện ác cạnh tranh đối đầu với tên gọi Tâm Ma Ảo Cảnh sẽ nơi những cao thủ biểu lộ quyết tâm và kiến thức và kỹ năng kiệt xuất để tranh tài nhằm mục đích chinh phục những phần thưởng mê hoặc .Song hành cùng sự Open của Cái Bang, Ngũ Độc và trang bị Chân Nguyên trọn vẹn mới, chốn võ lâm lần này cũng sẽ tiếp đón thêm nhiều update độc lạ và những thử thách mê hoặc đến giật mình .Lưu ý : Những ngày mở Tâm Ma Ảo Cảnh sẽ không mở hoạt động giải trí Chiến Trường Tống Kim .

Vào ngày mở hoạt động, mỗi đại hiệp có thể tham gia 1 lần. Sử dụng vật phẩm Tâm Ma Bảo Châu sẽ giúp tăng thêm 1 lần tham gia, tối đa chỉ được dùng 1 Tâm Ma Bảo Châu trong ngày.

Tất cả đại hiệp cấp 60 trở lên, tại những sever đã mở liên server hoàn toàn có thể ĐK tham gia ( hiện tại là 180 sever tiên phong ) và cùng những đại hiệp ở sever khác chiến đấu .Thời gian báo danh : Vào lúc 16 : 25, 20 : 26, 22 : 25 những ngày Thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần .

Đấu trường Tâm Ma Ảo Cảnh vô cùng đặc biệt, tất cả nhân vật khi tham gia đều sẽ được quy về cấp 80, trang bị cơ bản ban đầu cường hóa +20 (có thể dùng Thủy Tinh Cường Hóa rơi ra trong ảo cảnh để nâng cấp cường hóa trang bị), không có Đồng Hành và lực chiến ngang bằng nhau.

Trong quy trình tranh tài, Quân Hàm tại ảo cảnh sẽ dựa vào lực chiến nhân vật mà tự tăng lên .Lúc mở màn, mỗi đại hiệp sẽ được lựa chọn 1 trong 6 môn phái ngẫu nhiên và hoàn toàn có thể khác với môn phái thực tiễn của nhân vật. Khi hoàn tất sẽ phải dùng kiến thức và kỹ năng môn phái đã chọn để chiến đấu .

Lưu ý: Các thành viên trong tổ đội không được chọn trùng môn phái với nhau.

VLTKm

Trong Ảo Cảnh có 25 khu vực, khi tiến vào tranh tài mỗi đội ngũ sẽ được sắp xếp tại 1 khu vực ngẫu nhiên. Có thể trải qua cổng truyền tống để đến những khu vực khác .

VLTKm

Hoạt động chia thành 4 giai đoạn, kết thúc mỗi gian đoạn có 90 giây nghỉ ngơi và đóng một số khu vực. Nếu không thoát khỏi khu vực đang đóng sẽ bị sát thương bằng 10% sinh lực hiện tại, đồng thời đại hiệp còn sống sẽ được ngẫu nhiên di chuyển đến 1 khu vực còn tồn tại.

Giai đoạn 4 chỉ còn 1 khu vực duy nhất trên map, là khu vực quyết đấu sau cuối .

Tại mỗi khu vực sẽ xuất hiện quái, bảo rương và đội ngũ khác. Mở bảo rương, diệt quái và người chơi đội ngũ khác sẽ nhận được tài nguyên, vật phẩm và Huyễn Ngọc. Khi nhận tài nguyên đều chia cho các thành viên trong đội.

VLTKm

Vào thời gian nhất định hoàn toàn có thể Open một số ít NPC đặc biệt quan trọng như :

  • Thương Nhân Thần Bí: Dùng Huyễn Ngọc để mua các tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ chiến đấu.
  • Tâm Ma Ảo Thú: Tiêu diệt sẽ nhận được nhiều tài nguyên, vật phẩm và tỉ lệ nhận được Đá Hồi Sinh.
  • Tâm Ma Ảo Tượng: Mở sẽ nhận được nhiều tài nguyên và vật phẩm.

VLTKm

Các loại tài nguyên, vật phẩm tương hỗ sau khi thoát khỏi Ảo Cảnh sẽ biến mất .Một số tài nguyên và vật phẩm tại Tâm Ma Ảo Cảnh hoàn toàn có thể kể đến như sau :Hình ảnhMô tảVLTKmThủy Tinh Cường Hóa: Dùng để cường hóa trang bị mặc định hệ thống, cường hóa càng nhiều lực chiến và chỉ số sẽ được nâng cao.VLTKmÔ Vân Đạp Tuyết: Thú cưỡi trong ảo cảnh, sử dụng tăng chỉ số và lực chiến nhân vật.VLTKmBùa Tiến Cấp Thú Cưỡi: Dùng để tiến cấp Ô Vân Đạp Tuyết lên Tuyệt Ảnh.VLTKmBí Kíp: Dùng trong ảo cảnh, tăng chỉ số và lực chiến nhân vật. Tối đa trang bị 4 Bí Kíp cho mỗi nhân vật.VLTKmBùa Tiến Cấp Bí Kíp: Dùng để tiến cấp các Bí Kíp – Sơ thành Bí Kíp – Trung.VLTKmĐá Hồi Sinh: Tự động hồi sinh 1 lần khi bị tử vong.Mỗi nhân vật chỉ có 1 sinh mạng duy nhất, tử trận sẽ tính là thua cuộc .

Trong ảo cảnh không thể ngồi thiền.

Giai đoạn 4 ( Quyết Đấu ) sẽ cấm sử dụng thú cưỡi .Ngoại trừ đồng đội, toàn bộ người chơi khác đều hiển thị là Người Bí Ẩn .

Ghi chú: Trong chiến đấu hãy luôn tìm vật phẩm nâng cao lực chiến và chú ý phối hợp cùng đồng đội để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Bài viết liên quan