Photoshop CS6- tải về https://webtintuc247.com

1. Giới thiệu Photoshop CS6

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, Photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với Photoshop, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh …. Và bản Photoshop CS6 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

tai photoshop cs6

Tải Photoshop CS6 cho máy tính, laptop

Download và sử dụng bản Photoshop CS6 nâng cấp cải tiến nhiều tính năng mới và hữu dụng với người dùng. Bản Photoshop CS6 tương thích hơn với những dòng máy có thông số kỹ thuật cao và có card đồ họa, tuy nhiên, với máy thông số kỹ thuật thông thường thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Photoshop CS6, giúp người dùng phát minh sáng tạo nhiều hơn nữa với những hình ảnh của mình, ví dụ điển hình Crop Tool – lựa chọn khu vực kiểm soát và điều chỉnh, xem trước tác dụng, những tùy chọn làm mờ, uốn cong hình ảnh …

2. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Để có cách nhìn chi tiết và bao quát nhất về cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS6, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cài đặt Photoshop CS6 tại đây.

3. Một tính năng chính của Photoshop CS6

– Chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã cải tiến rõ rệt, các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nên kể cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa cũng sử dụng thuận lợi hơn. Các tính năng cơ bản gồm: Cắt, xoay, đổi kích thước, ghép hình, viết chữ lên ảnh …

– Tạo ảnh động. Bạn đã biết cách tạo ảnh động trên photoshop cs6 chưa, đây là một tính năng được nhiều người khai thác trên Photoshop giúp bạn tạo ra những ảnh động với chất lượng tốt nhất. Việc tạo ảnh động trên photoshop cs6 cũng không có gì quá phức tạp, hãy xem hướng dẫn trên trang của chúng tôi nhé.

– Tạo video – Hỗ trợ giao diện tối – Hỗ trợ đọc nhiều định dạng hình ảnh, văn bản

4. Cách gõ tiếng việt trong Photoshop CS6 bằng Unikey

1. Trường hợp gõ tiếng Việt với font mặc định trên Photoshop

Bạn muốn dùng những font chữ có sẵn trên máy như Timenewroman,… hay một số bộ font tiếng Việt đẹp như UTM, UVM hay VFN thì cần sử dụng bảng mã Unicode dựng sẵn. Click chuột phải vào biểu tượng Unikey trên góc bên phải, phía dưới của màn hình. Chọn bảng mã là Unicode dựng sẵn trong thanh thực đơn.

download photoshop cs6

Download Photoshop CS6 trên PC

2. Trường hợp gõ tiếng Việt với font VNI

Nếu bạn muốn dùng những font chữ đẹp như thư pháp hay VNI thì cần đổi bảng mã khác. Thực hiện tương tự như như những bước trên. Ở bước ở đầu cuối, bạn chọn bảng mã là VNI Windows .

download photoshop cs6

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *