[TaiMienPhi.Vn] Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới độc giả top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho android. Đây là 3 phần mềm diệt virus cho android được miễn phí nhưng chất lượng không hề thua kém những phần mềm có phí

Để lướt web thoải mái mà không lo có phần mềm gián điệp cài đặt vào thiết bị di động của bạn thì những phần mềm diệt virus cho điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu đối với bạn. Có khá nhiều phần mềm diệt virus cho thiết bị di động trên thị trường nhưng hãy cùng xem 3 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android mà chúng tôi gửi tới bạn sau đây để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với bạn. Điểm đặc biệt là các phần mềm này đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn Đang Xem: [TaiMienPhi.Vn] Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

1. AVG Antivirus cho Android

AVG cho Android (Tương thích với các phiên bản Android)

Xem Thêm: {Top} 10+ Laptop Dell dưới 10 triệu hiệu năng cao giá rẻ tốt nhất

[TaiMienPhi.Vn] Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Tiếp đến là phần mềm diệt virus cho android mang tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

2. Norton Mobile Security cho Android

Norton cho Android (Android 2.3 trở lên)

[TaiMienPhi.Vn] Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn

3. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Avast cho Android (Tương thích với các phiên bản Android)

Xem Thêm: [TaiMienPhi.Vn] Top 5 phần mềm tạo ổ ảo miễn phí tốt nhất, Cách tạo ổ ảo trên máy tính

[TaiMienPhi.Vn] Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security&Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-phan-mem-diet-virus-mien-phi-cho-android-3611n.aspx

Qua bài viết top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho android có lẽ bạn sẽ tìm thấy được phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Hãy lựa chọn và cùng trải nghiệm những phần mềm diệt virus cho android miễn phí tuyệt vời này nhé.

Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt virus miễn phí cho android

, phan mem diet virus mien phi cho android, phan mem diet virus cho android,

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Thủ thuật

Bài viết liên quan