5 Cách Tải Mp3 Từ Youtube Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Youtube đang trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, bạn có thể tìm được rất nhiều bài hát trên youtube cũng như xem được các video âm nhạc đẳng cấp. Thế nhưng nếu bạn muôn lưu âm nhạc trên youtube thì điều này sẽ khá khó, bạn sẽ cần phải sử dụng phần mềm thứ 3, vì vậy hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu 5 cách tải nhạc đơn giản và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng Tải mp3 từ youtube để lưu bài hát mình yêu thích nhé.

Sử dụng công cụ x2 convert

Một trong 5 cách tải mp3 từ youtube thông dụng là sử dụng công cụ x2 convert. Bạn chỉ cần thực thi theo đúng những hướng dẫn sau :

Bước 1: Bạn truy cập link vào web x2 convert https://x2convert.com/ Còn có một lựa chọn khác, bạn thêm cụm từ “x2” vào link youtube cần tải. Trang web sẽ tự chuyển trang đến vị trí cần.

Tải Mp3 từ YouTube bằng x2 convertc

Bước 2: Bạn thực hiện thao tác copy địa chỉ liên kết video cần tải về định dạng mp3. Sau đó, bạn dán vào hộp thư thoại rồi nhấn Get link. Bạn nhìn vào hình ảnh bên dưới sẽ dễ hiểu hơn.

Tải Mp3 từ YouTube bằng convertc

Bước 3: Lúc này, công cụ x2 convert sẽ tự động chuyển thành file mp3 cần tải. Thông thường, bạn sẽ mất từ 30s đến 1 phút. Nếu video có thời lượng dài thì thời gian tải lâu hơn và ngược lại.

Trong 5 cách tải nhạc mp3 từ youtube, x2 convert được xếp vào top các công cụ có tốc độ tải file nhanh nhất. Thậm chí, các video dài đến vài tiếng đồng hồ vẫn thực hiện được với công cụ này.

Tải mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube

Listentoyoutube là công cụ được xếp thứ hai sau x2 convert. Chắc chắn, ai cũng hoàn toàn có thể tải nhạc bằng cách này. Bạn chỉ cần triển khai đúng thứ tự những bước sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn click chuột vào trang web https://listentoyoutube.cc/

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại bên dưới như ảnh. Bạn dán địa chỉ link đã sao chép vào ô đó. Sau đó, bạn tích dấu tích đồng ý với điều khoản của website về dịch vụ.

Bước 3: Bạn di chuyển chuột nhấn vào nút “GO” để đến trang tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng, bạn click vào nút Download mp3 là có thể tải được nhạc về như mong muốn.

Tải mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube

Nhìn chung, cách tải nhạc mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube không hề phức tạp. Tuy nhiên, giao diện của web sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ gây ra chút trở ngại nhỏ. Nhưng điều này không hề gây ra gián đoạn nào khi sử dụng phương thức này.

Truy cập YT1s. com

Một website khác, bạn nên bỏ túi khi tải mp3 từ youtube là website YT1s. com. Điểm cộng cho YT1s là giao diện được cho phép tùy chọn ngôn từ tương thích với người dùng. Các thao tác để sử dụng công cụ này như sau :

Bước 1: Tương tư như x2 convert và Listentoyoutube, bạn cần truy cập website chính chủ https://yt1s.com/

Bước 2: Bạn bật video âm nhạc yêu thích trên youtube và thực hiện copy link, sau đó paste vào hộp thư thoại có đường viền màu đỏ như ảnh.

Tải Mp3 từ YouTube bằng YT1s.com

Bước 3: Để nhận link download, bạn chỉ cần thực hiện thao tác click vào ô “Convert”.

Một điều khiến người dùng thương mến sử dụng YT1s. com để tải nhạc mp3 từ youtube vì web cho phép định dạng video. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nghe file nhạc trên nhiều thiết bị với thông số kỹ thuật khác nhau .

Tải Mp3 từ YouTube bằng y2mate

Cách thứ 4 để hoàn toàn có thể thỏa thích nghe nhạc mp3 có nguồn từ youtube là dùng Y2mate. Thời gian cho việc tải mp3 từ youtube khi sử dụng cách này chỉ mất tầm 2-5 phút. Các thao tác, bạn cần thực thi gồm có :

Bước 1: https://www.y2mate.com/ là đường link website bạn cần phải truy cập.

Bước 2: Bạn hãy mở youtube ở bài hát yêu thích và tiến hành copy địa chỉ liên kết. Tiếp theo, bạn dán địa chỉ liên kết này vào ô trống bên dưới.

Tải Mp3 từ YouTube bằng y2mate

Bước 3: Chỉ trong vài giây, bạn sẽ nhìn thấy trang web chuyển đổi giao diện đến vị trí trang khác. Lúc này, hãy kéo chuột xuống dưới và chuyển qua tab mp3, rồi nhấn vào mục tải về.

Như vậy chỉ trong tích tắt, bạn đã hoàn toàn có thể nghe bài hát yêu thích bất kể khi nào mà không cần phải dùng video youtube. Vì video youtube sẽ dẫn đến hạn chế truy vấn đến những ứng dụng khác. Ví dụ, bạn không hề vừa nghe nhạc trên youtube vừa lướt facebook. Nhưng khi sử dụng định dạng mp3, điều này lại trở nên thuận tiện và tiện nghi .

Truy cập vào MP3Fibe

Cách cuối cùng để tải Mp3 từ youtube là sử dụng công cụ MP3Fiber. Tương tự như các cách trên, bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác đơn giản sau để có link nhạc mp3.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://mp3fiber.com/

Bước 2: Ở hộp thoại trống, bạn nên dán link video cần chuyển đổi thành mp3 vào.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn định dạng cao hoặc thấp tại mục Choose a file type to convert to.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào Download now.

Tải Mp3 từ YouTube bằng MP3Fiber

Với 5 cách đơn giản để tải Mp3 từ youtube, Hoàng Hà PC hy vọng bạn sẽ có được bài hát ưng ý cho riêng mình, để mang đi khắp mọi nơi cũng như để vào trong bất kỳ thiết bị nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như cần được tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm: Máy tính văn phòng | PC văn phòng đồng bộ, lắp ráp giá rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *