YouTube cho Windows Phone | Jill – Thông Tin Tổng Hợp

YouTube là một trong những mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng nhất thế giới. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ video của mình lên đây để mọi người cùng xem và ngược lại. Điểm đặc biệt hấp dẫn của Youtube là dịch vụ này có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ PC cho đến các thiết bị di động. Mỗi một thiết bị, nhà sản xuất Google lại phát triển một ứng dụng tương ứng. Chẳng hạn như đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tải Youtube cho Android, hoặc đang sử dụng điện thoại iPhone bạn tải Youtube cho iOS. Tương tự như vậy dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Windows Phone, mặc dù không phổ biến như những hệ điều hành khác nhưng cũng có phiên bản dành riêng đó là YouTube cho Windows Phone.

youtube cho windows phone

Download YouTube cho Windows Phone – Ứng dụng xem video trên điện thoại thông minh

YouTube cho Windows Phone cập nhật gần như tất cả những tính năng dành cho thiết bị hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows Phone giống như trên PC. Không còn xa lạ với chất lượng video hay sự đa dạng và phong phú về các thể loại video mà Youtube mang lại, giờ đây người dùng có thể dễ dàng truy cập kênh này một cách trực tiếp và dù đang ở bất kì nơi đâu mà không phải thông qua trình duyệt tìm kiếm nào.

Người dùng tải về YouTube cho Windows Phone cho điện thoại cảm ứng của mình hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những video với chất lượng không kém gì trên máy tính. Bên cạnh đó những tính năng tìm kiếm thuận tiện cũng được ứng dụng này tích hợp được cho phép bạn tìm thấy video mà mình mong ước không chi bằng việc nhập văn bản mà còn hoàn toàn có thể sử dụng việc tìm kiếm bằng giọng nói .

youtube cho windows phone 2

Tả YouTube cho Windows Phone – Ứng dụng xem video trên máy tính bảng Windows phone

Video được xem trên YouTube cho Windows Phone có thể dễ dàng chia sẻ trên những mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+, Twitter, Driver… hoặc thậm chí là Email. Người dùng cũng được tận dụng các tính năng tương tác với Youtube như đăng ký kênh, comment, duyệt video liên quan, bật phụ đề trong khi xem.

Ngoài ra trong quy trình tải nghiệm trên Windows Phone, người dùng thường có xu thế tải về video về điện thoại thông minh để xem khi không có liên kết internet. Lúc này ứng dụng tương hỗ tải về YouTube HD for Windows Phone sẽ thiết yếu cho bạn Với sự trợ giúp của YouTube HD for Windows Phone bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải những đoạn video thương mến về điện thoại thông minh của mình với vận tốc nhanh nhất .

Các tính năng chính của YouTube cho Windows Phone:

– Duyệt và xem hàng triệu video

– Tải về điện thoại và xem ngoại tuyến

– Tìm kiếm video thuận tiện
– Chia sẻ video lên mạng xã hội
– Tương tác với Youtube với những tính năng tựa như trên PC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *