#1 Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager

Tải video Youtube bằng IDM là một trong nhiều cách khác nhau giúp người dùng có thể tải video Youtube về máy tính để xem những lúc rảnh rỗi. Nhanh tay tải IDM và cài đặt trên máy tính để tải video Youtube với tốc độ nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube về máy tính. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào thì có thể tham khảo bài viết 5 trình tải xuống video Youtube hàng đầu máy tính được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, trong phần mềm, chúng ta vẫn phải nói về IDM.

Tải xuống video youtube bằng idm

IDM là phần mềm giúp người dùng tải dữ liệu trên internet nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với nhiều tính năng được tích hợp trong phần mềm IDM được nhiều người dùng internet ưa thích sử dụng. Bài viết sau Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ Youtube bằng IDM.

Tải xuống video youtube bằng idm, tải video Youtube bằng Internet Download Manager

* Tải xuống phiên bản IDM mới nhất tại đây: Tải IDM
Cài đặt IDM: Tham chiếu cách cài đặt IDM để có cài đặt chính xác nhất

Đầu tiên, mở video cần tải trên Youtube, vào bằng trình duyệt Web như : Firefox, Chorme, CocCoc, Opera … ( quan tâm, nếu là CocCoc thì có lẽ rằng bạn không cần IDM vì CocCoc tự động hóa bắt link tải video Youtube cho bạn, và Chrome phải cài IDM ). Bạn mở video trên Youtube lên và chú ý xem có thanh hình tượng IDM trên video Youtube bạn click vào đó không, chọn chất lượng và định dạng video muốn tải về .

Tải xuống video youtube bằng idm

Chọn thư mục chứa tệp video đã tải xuống bằng cách nhấp vào Tiếp đó hãy chọn Bắt đầu Tải về hãy bắt đầu tải xuống. Chờ và tận hưởng xem video Ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn. Quá trình tải xuống phụ thuộc vào kích thước của tệp và tốc độ mạng của bạn.

tải video youtube bằng idm

Trong trường hợp hình tượng IDM không Open, thực thi những bước sau :

Bước 1: Mở IDM và sau đó nhập Tối ưu hóa Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Trong mục Chung bạn đã bỏ chọn Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao

tải video youtube bằng idm

Chọn đồng ý tiếp đó hãy chọn Không. Tắt trình duyệt, mở lại IDM, kiểm tra nó Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao.

Tải xuống video youtube bằng idm

Bước 2: Nhấp vào mục Loại tập tin trong phần Tối ưu hóa IDM, xem liệu có FLV, MP4 trong bảng không, nếu không, sau đó thêm tùy chọn ĐỒNG Ý.

Quay lại link trên trang Youtube tải video xem hình tượng IDM có hiện lên không, nếu có thì làm tương tự như như trên, chọn định dạng và chất lượng video tải về .

1603308790 199 Tai video youtube bang idm download video Youtube bang Internet

Lời khuyên Để sử dụng IDM tải Video hiệu quả, bạn có thể xem cách Tăng tốc IDM để tải xuống dữ liệu nhanh hơn

Không quá khi nói IDM là một trình tải file siêu chuyên nghiệp và phổ cập nhất lúc bấy giờ, với vận tốc tải nhanh, dễ sử dụng và nhiều tính năng tuyệt vời, tải Video trên Youtube thật đơn thuần với trình tải này. Với IDM, bạn luôn hoàn toàn có thể tải video mình thích về thiết bị của mình .
Hiện nay IDM không chỉ dùng để tải video Youtube về máy tính mà IDM còn được sử dụng như một công cụ hữu hiệu để tải video Facebook về máy tính, PC của người dùng. Với hàng triệu lượt san sẻ video mỗi ngày, việc dành thời hạn để xem hết những video đó là điều không hề, thế cho nên sử dụng IDM để tải video Facebook là một trong những giải pháp tối ưu .

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ download khác như YouTube Downloader hay FlashGet… Trong đó, YouTube Downloader không chỉ hỗ trợ tải video Youtube mà còn hỗ trợ nhiều website chia sẻ video khác, các định dạng mà chương trình hỗ trợ bao gồm MP4, FLV, MKV, MOV. … Nếu bạn sử dụng Youtube Downloader, hãy tham khảo cách tải xuống video youtube bằng Youtube Downloader Để có cách thực hiện chính xác nhất, bạn chỉ cần copy URL của video trên Youtube và dán vào phần mềm Youtube Downloader là có thể tải video Youtube yêu thích về máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp trường hợp IDM không tự động bắt link tải video trên Youtube, Facebook hoặc không tự động bắt link tải trên các trang web chia sẻ nhạc, lúc này bạn cần sửa lỗi IDM không tự động bắt liên kết Tải video và âm thanh mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn ở các bài viết trước, cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần bật add-on trên trình duyệt là IDM CC và kích hoạt trình duyệt trong phần cài đặt IDM.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể thay thế IDM tải và tải dữ liệu trên mạng các bạn có thể tham khảo 4 trình tải xuống tệp hàng đầu Video thay thế IDM đã được chúng tôi giới thiệu trong thủ thuật mới nhất, nằm trong top 4 phần mềm với nhiều phần mềm mới nhưng hiệu năng không thua kém các phần mềm hiện có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-download-video-youtube-bang-idm-1851n.aspx
Để tải video Youtube về máy tính thì bạn có những cách như vậy, nhưng làm sao để tải nhạc từ Youtube về máy tính? Có rất nhiều cách để giúp đỡ tải nhạc từ Youtube về máy tính của bạn chẳng hạn như sử dụng các dịch vụ hay phần mềm trực tuyến, đối với các đoạn nhạc ngắn, sử dụng các trang web hỗ trợ phát nhạc từ video Youtube sẽ là cách tiện lợi nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *