Tải xuống tệp Windows Update Offline Scan (Wsusscn2.cab) – Thủ Thuật

Các Windows Update Ngoại tuyến QuétWsusscn2.cab có sẵn để tải xuống tại trang web của Microsoft. Phiên bản 2 của tệp này đã được phát hành vào năm ngoái. Là một phần của sự thay đổi, người dùng cần cập nhật bất kỳ giải pháp quét nào sử dụng tệp quét ngoại tuyến hiện có. Điều này đảm bảo rằng hệ thống mới đã sử dụng tệp CAB được cập nhật.

Tệp quét ngoại tuyến của Windows Update (Wsusscn2.cab)

Bản cập nhật sẽ bao gồm các hệ thống tệp quét ngoại tuyến của Microsoft bao gồm Công cụ kiểm kê máy chủ quản lý hệ thống của Microsoft dành cho các bản cập nhật của Microsoft và cả Windows Update Agent. Ngoài các bản phát hành SMS ITMU mới của MBSA và trình cài đặt độc lập WUA đã được phát hành. Ngoài ra, các giải pháp khác của Microsoft sử dụng tệp quét ngoại tuyến WU để phát hiện bản cập nhật bảo mật ngoại tuyến có thể được cập nhật.

Mặc dù bản phát hành mới, tệp quét ngoại tuyến WU trước đó ở định dạng trước đó sẽ được cập nhật khi và khi các bản tin bảo mật mới được phát hành. Điều đó được cho là các bản cập nhật cũ hơn từ mỗi phiên bản được xuất bản sau đó của Wsusscan.cab sẽ bị xóa. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng tệp nằm trong giới hạn kích thước. Trong khi đó việc quét bằng cách sử dụng Wsusscan.cab sẽ dẫn đến lỗi cho biết rằng WUA nên được nâng cấp.

Xem thêm:  Làm cách nào để thêm Trang web đáng tin cậy trong Windows 10 – Thủ Thuật

Nền trên Wsusscan.cab

Tệp Wsusscan.cab đã phát triển theo từng bản cập nhật. Khi nó bắt đầu đạt đến kích thước tối đa của một tệp CAB, Microsoft đã quyết định nâng cấp định dạng bên trong của tệp CAB để giải quyết vấn đề này. Là một phần của giải pháp, Microsoft cũng đang giảm kích thước của tệp CAB hiện có bằng cách xóa một số bản cập nhật bảo mật.

Các phiên bản mới của tệp Wsusscn2.cab có sẵn cho Công cụ kiểm kê máy chủ quản lý hệ thống cho Microsoft Updates, Microsoft Baseline Security Analyzer và Windows Update Agent cho Microsoft Windows XP, cho Windows 2000 và Windows Server 2003.

Hướng dẫn cho các giải pháp không phải của Microsoft

Nếu bạn sử dụng các giải pháp không phải của Microsoft được thiết kế để đọc tệp Wsusscan.cab, bạn cần thực hiện một số bước bổ sung. Microsoft không xuất bản lược đồ cho tệp này vì định dạng bên trong liên tục thay đổi. Tuy nhiên, các giải pháp phần mềm đọc tệp trực tiếp không được Microsoft quy định, tuy nhiên, chúng thông báo cho khách hàng hoặc nhà cung cấp giải pháp về bất kỳ thay đổi nào trong định dạng. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể tham gia diễn đàn công khai WU Offline Scan.

Xem thông tin & liên kết tải về cho từng khách hàng cụ thể tại đây Microsoft.com.

cập nhật hệ điều hành Window

  • Thẻ: Cập nhật Windows

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.