Tải xuống Everdale v9.160 (Vô hạn tiền / Gems) cho Android-QBB

#Tải #xuống #Everdale #v9160 #Vô #hạn #tiền #Gems #cho #Android Tải xuống Everdale v9.160 (Vô hạn tiền / Gems) cho Android

Everdale MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng thú vị của nhà phát triển Supercell dành cho thiết bị di động. Nó được lấy cảm hứng từ các trò chơi nông trại truyền thống nhưng đã bổ sung thêm rất nhiều ý tưởng mới để tạo ra lối chơi hấp dẫn. Trong game, bạn cùng với người dân xây dựng một ngôi làng để tạo ra một cộng đồng phát triển thịnh vượng hơn. Hãy tận hưởng những trò chơi giải trí và trải nghiệm xây dựng thú vị trong Everdale ngay bây giờ!

Tải Everdale Mod – một trò chơi nông trại cực kỳ thú vị

everdale mod apk

Làng Grow nằm sâu trong một thung lũng bí ẩn, nơi người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Nó được bao quanh bởi các nguồn tài nguyên và vùng đất bí ẩn. Bạn sẽ bắt đầu cùng dân làng khám phá câu chuyện trong game ở nhiều vùng đất mới. Với vai trò là người lãnh đạo, game thủ sẽ có rất nhiều việc phải làm. Đặc biệt là chỉ có trợ giúp và phát triển chứ không có war như một số game Supercell khác.

Xem thêm:  Download Ubuntu – Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Điều Hành Ubuntu Mới

Trò chơi thư giãn

Everdale Mod mở ra một thế giới tốt đẹp, nơi người chơi sẽ xây dựng những ngôi làng yên bình, chăm sóc gia súc, trồng trọt và buôn bán với nhiều người chơi khác. Liên tục mở rộng ngôi làng ra các vùng đất xung quanh bằng cách tạo ra nhiều tòa nhà hơn và thu hút dân làng. Bạn phải giành lại đất đai nhưng không có sự cạnh tranh và bất kỳ cuộc chiến nào khác.

Trong Everdale, người chơi sẽ tham gia cùng nông dân để thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể để phát triển. Thông qua tài năng của những người nông dân, bạn có thể học cách làm nhiều đồ vật, công thức nấu ăn và nhiều điều thú vị khác. Hơn nữa, hầu hết các hoạt động trong Everdale đều có thời gian chờ để hoàn thành, bạn có thể sử dụng kim cương để tăng tốc quá trình.

Nhiều tác phẩm thú vị

Một ngôi làng yên bình thường có nhiều tòa nhà mộc mạc và giản dị hơn. Everdale Mod sẽ có nhiều thứ để người chơi thể hiện tài năng xây dựng của mình. Người chơi phải cân nhắc việc xây dựng cần thiết cho sự phát triển của làng để xây dựng chúng ở một số địa điểm cần thiết. Bạn có thể tạo công ăn việc làm và nhà ở cho dân làng. Hơn nữa, bạn có thể trang trí ngôi làng để biến nó thành một nơi thịnh vượng. Các tòa nhà ở Everdale cũng có các đặc điểm nâng cấp riêng, nhưng trước tiên bạn phải đầu tư tài nguyên để nâng cấp chúng.

Xem thêm:  Cách Chơi Thresh – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Mối quan hệ đặc biệt

Everdale Mod có sự thay đổi từ nhiều trò chơi nông trại trước đó khi tạo ra một hệ thống các mối quan hệ. Đầu tiên, người chơi sẽ kết nối với nhiều người trong làng và tìm hiểu về họ. Bạn cần biết họ có những khả năng gì để sử dụng họ vào những công việc cần thiết để phát triển làng. Tiếp theo, người chơi có thể lập nhóm với 9 người chơi khác để tạo liên minh và cùng nhau phát triển. Trong mối quan hệ này, người chơi sẽ chia sẻ khu vực sản xuất, công trình đặc biệt, v. v.

Các mặt hàng khác nhau

Ở thời điểm này, Everdale Mod thực sự là một trò chơi có tính đa dạng cao, đòi hỏi người chơi phải học hỏi rất nhiều. Có hàng trăm thứ khác nhau mà người chơi cần biết, nhiều loại công thức nấu ăn, vô số loại thuốc đặc biệt và nhiều hơn thế nữa. Muốn chơi tốt bạn cần tìm hiểu kỹ về tác dụng của chúng để có thể thúc đẩy kinh tế của làng tốt hơn. Ngoài ra, nếu đạt đến những cấp độ nhất định, bạn có thể đóng thuyền ra khơi và khám phá nhiều vùng đất mới với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn mở khóa.

Đồ họa cao cấp

Hiện tại, nhiều trò chơi nông trại được thiết kế theo lối cổ điển. Nó khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, Everdale Mod sẽ là một bước đột phá mới về đồ họa khi hình ảnh và thiết kế bên trong giống phim hoạt hình hơn. Mọi thứ đều mượt mà và đẹp mắt, căng thẳng mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn. Hơn nữa, âm thanh tạo ra sự thoải mái và thư giãn cho người chơi với nhiều hoạt động đa dạng cùng với âm nhạc nhẹ nhàng.

Xem thêm:  Cách Chơi Sion – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Tải xuống Everdale MOD APK cho Android

Trong khi chúng tôi chia sẻ trò chơi này, trò chơi đang được phát hành giới hạn ở một số quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Philippines, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Canada, Hồng Kông, Malaysia. Nếu bạn muốn chơi nó, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng VPN. Sau giai đoạn beta, bạn có thể tiếp tục truy cập bài viết này để tải xuống các phiên bản mới nhất của Everdale. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn các phiên bản MOD với các tính năng nâng cao. Hi vọng bạn sẽ thích nó.

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan