Ứng dụng xem phim, bóng đá trực tiếp cho Android

VTV GO là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến độc quyền của Đài Truyền Hình Việt Nam cấp phép, điện thoại của bạn sẽ thay thế tivi của bạn bằng chiếc điện thoại Android và IOS.

1 tai vtv go screeshot 1

Ngay bây giờ, bạn hãy tải VTV GO về điện thoại của mình, để không bỏ qua các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo. Cùng cháy hết mình với bóng đá Việt Nam ngay thôi.

tai vtv go screeshot 2

Khi tải ứng dụng VTV GO về điện thoại bạn có thể đăng nhập ních hoặc không, đăng nhập bằng ních Facebook giúp bạn có thể lưu trữ và theo dõi các chương trình ở kho của mình.

tai vtv go screeshot 3

Những tính năng tiện ích của VTV Go

1. Truyền hình trực tiếp

 • Xem truyền hình trực tuyến tất cả các kênh vtv như: VTV1, VTV2, VTV3 … mỗi kênh đều có thể loại khác nhau sẽ làm bạn thích thú.
 • Tính năng xem lại: Với ứng dụng VTV Go bạn có thể xem lại những chương trình hay bộ phim đã phát trong vòng 1 tháng, để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thứ gì.
 • Đặt lịch xem trong vòng 7 ngày tiếp theo, đặt lịch phát sóng, ứng dụng VTV Go sẽ thông báo cho bạn khi bạn đã đặt lịch xem.

2. Cập nhập tin tức tổng hợp nhanh gọntai vtv go screeshot 4

 • Tin tức mới nhất: Xem những tin tức mới nhất nổi bật trong ngày sẽ được cập nhập nhanh chóng và liên tục trong ngày giúp bạn không bỏ qua các tin tức nóng hổi
 • Những chuyên mục video làm bạn không thể ngồi yên như: Mục nóng nhất, thời sự, giải trí, thể thao, tin tức thế giới, kinh tế…
 • Xem các tin tức video nổi bật mỗi ngày

3. Quản lí kho riêng cho mình.

tai vtv go screeshot 5

 • Tạo bộ sưu tập riêng của mình, quản lý kho video nhanh chóng
 • Lưu lại các video để xem sau vô cùng tiện ích.

  Hướng dẫn tải và cài đặt VTV Go cho điện thoại di động

  – Bước 1 : Bạn hoàn toàn có thể tải File apk VTV Go tại bài viết này, hoặc hoàn toàn có thể tải trên CH Play– Bước 2 : Sau khi đã có File bạn hãy thiết lập chúng nên điện thoại cảm ứng của mình– Bước 3 : Trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng này .

Nếu bạn là một người không có thời gian bên chiếc tivi của mình thì hãy sử dụng ứng dụng VTV Go của điện thoại nó sẽ thay chiếc tivi của bạn.

Với rất đầy đủ những tính năng sẽ làm bạn hài lòng với mẫu sản phẩm VTV Go, tivi của bạn như được thu nhỏ với chiếc điện thoại thông minh. Ứng dụng thích hợp với hệ quản lý Android và IOS, tải ngay ứng dụng VTV Go về điện thoại thông minh của bạn để hoàn toàn có thể xem tv ở mọi lúc, mọi nơi .

Bài viết liên quan