Sử dụng phần mềm Viber cho Samsung tải về từ CH Play

Tìm hiểu về ứng dụng viber cho samsung

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp cho người dùng có thể sử dụng để gọi điện và nhắn tin miễn phí trên điện thoại của mình. Một trong những ứng dụng nổi tiếng được nhiều người biết đến phải nhắc đến phần mềm Viber. Chúng ta hãy tìm hiểu về phần mềm viber cho samsung xem nó có những tính năng và tác dụng gì nhé.

Viber là ứng dụng rất nổi tiếng bởi đến thời gian này nó được hơn 400 triệu người sử dụng. Chức năng chính và hữu dụng nhất đó là gọi điện thoại cảm ứng không lấy phí. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần phải có liên kết 3G hay wifi mới hoàn toàn có thể sử dụng để gọi điện cho người khác một cách không lấy phí .
Một số người dùng Viber đã cho nhận xét rằng ứng dụng này khá tương đương với Skype ở trên điện thoại cảm ứng. Nó hoàn toàn có thể tán gẫu qua điện thoại cảm ứng, đồng điệu tin nhắn xuyên suốt giữa những thiết bị di động với những nền tẳng khác nhau. Tuy nhiên, nó có điểm độc lạ với Skyber đó là không tương hỗ cuộc gọi nhóm, không thực thi được gọi video giữa 2 điện thoại cảm ứng với nhau .

Để có thể sử dụng ứng dụng này, chúng ta hãy thực hiện cách tải Viber cho Samsung theo các bước sau đây

– Bước 1 : Truy cập điện thoại thông minh vào internet rồi triển khai tải Viber xuống điện thoại thông minh. Vào Play Store và gõ từ khoá cần tìm là Viber để tìm link tải về. Lưu ý, cần chọn ứng dụng Viber tương thích cho từng loại máy của bạn .

645 img1

645 img2

– Bước 2 : Tiến hành setup Viber trên điện thoại thông minh .
– Bước 3 : Mở ứng dụng Viber ra để tthực hiện kích hoạt thông tin tài khoản bằng cách điền số điện thoại thông minh của bạn vào. Một mã Code active của thông tin tài khoản gồm 4 chữ số tự nhiên bất kể sẽ được gửi về máy điện thoại cảm ứng của bạn. Lưu ý là nhớ bỏ số 0 trước số di động của bạn đi nhé, bời vì Viber sẽ tự nhận diện được số điện thoại cảm ứng của bạn thuộc vương quốc nào .

645 img3

645 img4

645 img5

– Bước 4 : Ứng dụng Viber sẽ nhu yếu bạn được cho phép chép những danh bạn để sử dụng không. Nếu gật đầu thì nhấn vào OK. Truy cập Viber vào danh bạ của bạn để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này khi gọi điện hay gửi tin nhắn bằng Viber .
Tính năng chính của ứng dụng Viber cho Samsung là :
– Chất lượng cuộc gọi HD và được gọi không tính tiền
– Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản không tính tiền .

–       Có thể đồng bộ địa chỉ liên lạc và tin nhắn giữa điện thoại và máy tính của bạn.

– Có thể triển khai chuyển cuộc gọi liên tục giữa những thiết bị .

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về ứng dụng phần mềm viber cho samsungl. Với ứng dụng đầy tiện dụng này, giờ đây người dùng có thể giảm thiểu chi phí khi gọi điện hay nhắn tin với người khác cũng cùng sử dụng Viber như bạn. Chúc các bạn thành công.


Bài viết liên quan