Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại nhanh nhất

Hiện nay, Viber đang là phần mềm nghe gọi miễn phí được nhiều người sử dụng. Với cấu hình đơn giản, bao gồm nhiều tính năng, chất lượng cuộc gọi tốt đã khiến nó được sử dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ đưa ra cụ thể cách cài đặt cũng như sử dụng Viber.

huong dan cai dat va su dung app viber cho dien thoai

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại

Viber là gì?

– Viber là ứng dụng ứng dụng gửi tin nhắn gọi điện không tính tiền và được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ. Ứng dụng này sử dụng vô cùng đơn thuần, chỉ cần hai điện thoại thông minh cùng cài Viber và cùng trực tuyến thì sẽ gọi điện được cho nhau. Nếu chiếc điện thoại cảm ứng còn lại chưa được setup viber thì việc gọi điện không lấy phí sẽ không được triển khai .
Tuy nhiên trong trường hợp này bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi điện cho điện thoại cảm ứng khác trải qua Viber out và bạn phải trả phí cho cuộc gọi này. Việc sử dụng Viber out này cũng khá khó khăn vất vả. Vì nó nhu yếu phải giao dịch thanh toán quốc tế nên bạn cần phải có thẻ giao dịch thanh toán để triển khai điều này .
Tải Viber về máy tính https://www.viber.com/vi/download/

Viber la gC3AC

Viber là gì ?
– Viber là cũng là một ứng dụng thuận tiện thiết lập và sử dụng
Hiện nay Viber đã tương hỗ tiếng Việt nên việc setup này cũng vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store để dùng và tải về. Lưu ý là viber chỉ được setup trên điện thoại thông minh Smart phone .
Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được biết đến thoáng rộng như Zalo, Skype, …. Tuy nhiên vì Viber tương hỗ trọn vẹn bằng tiếng việt và có tính bảo mật thông tin cao nên được người dùng khá yêu thích .

Giới thiệu cách cài đặt và sử dụng Viber cho điện thoại

Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ giúp chúng ta có thể cài đặt tài khoản Viber và sử dụng chúng một cách hiệu quả

Bước 1 : Trước tiên để tải ứng dụng bạn vào ứng dụng CH Play hoặc App Store. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Viber trong shop. Sau khi ứng dụng Viber Open bạn chọn vào Cài đặt .

huong dan tai ung dung Viber

Cách thiết lập app Viber trên điện thoại thông minh
Bước 2 : Tại đây Viber sẽ nhu yếu những truy vấn vào danh bạ, vị trí, những tập tin hình ảnh … Ở đây bạn nhấn chọn Chấp nhận để tải xuống và setup ứng dụng. Và bạn chỉ cần một khoảng chừng thời hạn ngắn để chờ ứng dụng tải xuống và setup trên thiết bị của bạn .
Bước 3 : Sau khi thiết lập xong ứng dụng, bạn nhấn vào hình tượng ứng dụng Viber để khởi động chạy ứng dụng .
link tải nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip&hl=vi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Để sử dụng những tính năng của Viber bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Viber thì bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Viber của mình. Nếu như bạn là người sử dụng Viber lần đầu và chưa có thông tin tài khoản thì bạn cần phải triển khai việc ĐK thông tin tài khoản Viber .

Để đăng ký được Viber thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo được tài khoản Viber một cách dễ dàng.

Bước 1 : Bạn truy vấn vào ứng dụng Viber trên thiết bị của bạn
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục ĐK

huong dan cai dat tai khoan Viber

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Viber

Bước 3: Bạn chọn mã vùng quốc gia. Nếu là quốc gia Việt Nam thì bạn chọn mã vùng (+84) và nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 4 : Viber sẽ gửi mã bằng tin nhắn về số điện thoại cảm ứng của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô. Sau đó đợi Viber triển khai quy trình kích hoạt để tạo thông tin tài khoản mới .
Bước 5 : Tại giao diện chính của ứng dụng Viber, bạn ĐK thông tin tài khoản với tên người dùng mới bằng cách bạn chọn tên người dùng và chọn Tiếp tục .
Trong trường hợp bạn ngại việc phải tìm kiếm tên thông tin tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy thông tin từ thông tin tài khoản Facebook bằng cách chọn vào ô Sử dụng thông tin cụ thể Facebook của tôi .
Vậy là bạn đã hoàn thành xong xong những bước và bạn đã tạo thông tin tài khoản trên ứng dụng Viber

    Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Vậy là chúng ta đã tạo xong được tài khoản Viber, và để sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Viber được biết đến là ứng dụng với nhiều tính năng hữu dụng như gửi tin nhắn, nghe gọi, call video không lấy phí … Với những người sử dụng điện thoại thông minh thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ ứng dụng này, nó tương hỗ khá tốt cho việc làm kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Trước hết, một tính năng nổi trội của app Viber là tính năng Video Call. Nếu bạn muốn triển khai Video Call với một người nào đó thì bạn thực thi những thao tác sau :
Bước 1 : Bạn truy vấn vào ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn đã tạo trước đó .
Bước 2 : Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn thực thi cuộc gọi
Bước 3 : Sau khi hiển thị hiệu quả bạn nhấp vào hình tượng cuộc gọi bên phải như hình dưới đây hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể ấn vào người dùng này và đi đến khung trò chuyện

Huong dan su dung cac tinh nang cua Viber

Hướng dẫn cách sử dụng những tính năng của Viber
Bước 4 : Bạn nhấp vào hình tượng cuộc gọi tại khung trò chuyện ở góc phải màn hình hiển thị
Bước 5 : Khi bạn ấn vào hình tượng đó, Viber mở màn chuyển sang chính sách gọi liên kết giữa hai thông tin tài khoản với nhau. Lúc này tại giao diện màn hình hiển thị có rất nhiều công dụng được hiển thị, bạn nhấp chọn vào tính năng video .
Khi đó cuộc gọi âm thanh của bạn sẽ chuyển sang chính sách gọi video. Ngoài gọi âm thanh bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi video .
Bước 6 : Bạn chỉ cần đợi sự gật đầu của đối phương là bạn hoàn toàn có thể liên kết video giữa người này và người kia. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi và nhìn mặt đối phương trò chuyện mà không mất bất kể ngân sách nào .

1 goi dien thoai video call tren viber

Hướng dẫn tính năng Video Call trên ứng dụng Viber

Ngoài ra app Viber còn hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn video trên Viber. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể như sau:

Bước 1 : Bạn vào ứng dụng Viber trên điện thoại thông minh, đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó bạn truy vấn vào bất kỳ người nào bạn muốn gửi video và mở đoạn chat. Trong giao diện bạn nhấn chọn vào hình tượng hình ảnh bên dưới, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị hàng loạt những tập tin video có trong điện thoại cảm ứng của bạn. Khi đó, bạn nhấn vào video mà bạn muốn gửi .
Bước 2 : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn gửi nhiều video cùng một lúc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm cho video thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bút ở góc phải màn hình hiển thị. Lúc đó nó sẽ hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa từng video .
Bạn hoàn toàn có thể cắt, nhập thêm từ diễn đạt cho video hoặc xóa video bằng cách chọn hình tượng thùng rác nếu muốn. Khi cắt video xong thì bạn nhấn vào hình tượng Save để lưu lại đoạn video mới. Nếu bạn muốn gửi video này thì nhấn vào mũi tên gửi ở bên cạnh .

Bước 4: Khi đó video của bạn sẽ được gửi tới người kia thông qua app Viber. Chúng ta nhấn chọn vào video để xem kết quả như bình thường. Và khi hết mỗi video sẽ có tùy chọn chuyển tiếp qua Viber, phát lại hoặc chia sẻ video qua ứng dụng khác.

Và bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và gửi cho người kia bằng cách nhập tin nhắn vào ô nhập tin nhắn .

Như vậy bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại đã cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích về cách tạo tài khoản Viber cũng như cách sử dụng các tính năng của nó. Hi vọng với bài viết này, người dùng có thể sử dụng Viber một cách dễ dàng và có những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích qua ứng dụng Viber này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *