Adobe Photoshop – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Adobe Photoshop là anh cả của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số vì nó mang lại được rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp người dùng tạo, chỉnh sửa, ghép và phối những hình ảnh với nhau. Cũng như những mẫu sản phẩm khác của Adobe, Photoshop luôn liên tục được update để mang lại thêm nhiều công cụ, tính năng và tùy chọn mới. Nhờ đó, nó luôn đi đầu về công nghệ tiên tiến và là tấm gương cho những ứng dụng khác noi theo. Tuy nhiên, điều tạo nên sự mê hoặc của ứng dụng này là sự đơn thuần tối đa. Photoshop không có quá nhiều nút bấm và tùy chọn phức tạp mà chỉ có những công cụ dễ hiểu và dễ sử dụng. Người dùng thường chỉ cần một nút nhấn là hoàn toàn có thể biến hóa kích cỡ hình ảnh. Các công cụ như aware-fill, object selection và transform warp sẽ giúp quy trình chỉnh sửa được nâng cao và hiệu suất cao hơn khi nào hết. Điều tuyệt nhất là ứng dụng hoàn toàn có thể đồng nhất dự án Bất Động Sản giữa vô số thiết bị trải qua công nghệ tiên tiến đám mây. Nhờ đó, nhà phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể khởi đầu một dự án Bất Động Sản trên iPhone và triển khai xong nó trên máy tính. Nhờ tính năng này, việc tạo nội dung khi đang vận động và di chuyển chưa khi nào thuận tiện đến thế. Nhìn chung, Photoshop trọn vẹn xứng danh trở thành cụm từ đại diện thay mặt cho nghành nghề dịch vụ chỉnh sửa đồ họa. Phần mềm này cực kỳ dễ sử dụng, được trang bị nhiều công cụ có ích và được update liên tục để luôn mang lại được những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất .

Trình chỉnh sửa đồ họa có thể uốn, ghép, thay đổi hình dạng và tự động điền vào hình ảnh.

Cái tên Photoshop đã trở nên quá thuộc trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, đến nỗi quá trình này còn được đặt tên theo chính phần mềm chỉnh sửa đồ họa cao cấp của Adobe.

Photoshop là trình chỉnh sửa đồ họa luôn thực hiện trên cả xuất sắc những nhiệm vụ của mình để giúp những nhà sáng tạo nội dung tạo ra được mọi thứ, dù là điên rồ nhất, từ trí tưởng tượng của họ. Với Photoshop, người dùng có thể ghép ảnh, chỉnh sửa những bức ảnh sẵn có hay tạo ra những cảnh quan kỹ thuật số chưa từng có trước đây.

Tuy nhiên, bạn không thể tự tạo ra những hình ảnh xinh đẹp đó, mà chúng sẽ được tạo ra nhờ những công cụ độc đáo đến từ Adobe, những công cụ như aware-fill để tự động tạo ra phần hậu cảnh, object selection để lựa chọn đối tượng cần xóa bỏ, transform warp để uốn lượn các vật thể và rất nhiều công cụ khác.

Dù đang tạo ra các tác phẩm hoàn toàn mới hay chỉnh sửa những hình ảnh sẵn có thì người dùng cũng có thể tin tưởng các công cụ trong phần mềm này để tạo ra các tác phẩm ấn tượng. Đừng chần chờ nữa – hãy cũng tạo ra các siêu phẩm ngay hôm nay với Adobe Photoshop.

TÍNH NĂNG
● Ghép ảnh tuyệt đẹp – Ghép ảnh để tạo ra những cảnh quan ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt hay đơn giản là một ảnh chụp bóng bẩy và tinh tế hơn. Bạn có thể dùng Adobe Photoshop để hoàn thiện những bức ảnh thông thường hay tạo ra những cảnh quan hoàn toàn mới mà chưa ai từng thấy.

● Lưu trữ đám mây – Lưu trữ các dự án của bạn trên mây để truy cập được từ mọi thiết bị cài đặt Photoshop. Bắt đầu một dự án trên điện thoại, tiếp tục làm việc bằng laptop và hoàn tất trên máy tính bảng. Dù có chọn thiết bị nào thì bạn cũng có thể tin tưởng rằng hệ thống lưu trữ đám mây của Photoshop sẽ cho phép bạn tiếp tục làm việc tại đúng vị trí đã dừng lại.

● Lựa chọn đối tượng nâng cao – Chọn chính xác đối tượng, phong cảnh, người hay vật phẩm mà bạn muốn với công cụ chọn nâng cao của Adobe. Chỉ cần vẽ một đường viền thô bên ngoài đối tượng thì phần mềm sẽ lập tức nhận diện được đối tượng đó, và người dùng sẽ có thể chỉnh sửa hay xóa bỏ nó.

● Công cụ wrap sáng tạo – Uốn lượn gần như mọi đối tượng với nhiều công cụ có khả năng kéo giãn, bóp méo, xoay hay làm biến dạng hình ảnh. Thêm các đường gióng và điểm neo để kéo giãn hình ảnh theo ý thích và tạo ra được những tác phẩm kiệt xuất.

Hãy sở hữu ông vua trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh khi tải Adobe Photoshop ngay hôm nay.

Adobe Photoshop có mặt trên Microsoft Windows, Mac, Android và iOS.

Bài viết liên quan