TutuApp

Đánh giá Softonic

Nhận các ứng dụng sửa đổi mà không cần bẻ khóa điện thoại của bạn

Nó có thể thực sự bực bội khi bạn tìm thấy một ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn thực sự muốn hoặc cần và bạn không thể có được nó vì nó quá đắt. Nếu bạn thực sự muốn có một cách để có được các ứng dụng mà không phải trả tiền cho nó, thì đừng tìm đâu xa vì đây chính xác là công cụ Tutuapp dành cho. Tutuapp là một cửa hàng ứng dụng thay thế lưu trữ hàng ngàn ứng dụng đã được sửa đổi để có hiệu suất tốt hơn hoặc làm cho nó hoàn toàn miễn phí.

Giao diện và chức năng tìm kiếm

Khi nói đến các cửa hàng ứng dụng, hai tính năng quan trọng nhất chắc chắn là giao diện và tìm kiếm. Xét cho cùng, ngay cả khi bạn lưu trữ một số ứng dụng tốt nhất từng được phát triển, tất cả đều vô nghĩa nếu người dùng của bạn thực sự không thể tìm thấy chúng. Rất may, chức năng tìm kiếm của Tutuapp rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Kết quả cũng rất toàn diện.

Giao diện trông giống như cửa hàng ứng dụng điển hình của bạn. Một điều tuyệt vời là khi bạn tìm kiếm ứng dụng, kích thước tải xuống sẽ tự động được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Bạn đang đọc: TutuApp

Ứng dụng được lưu trữ

Sự khác biệt lớn giữa Tutuapp và các cửa hàng ứng dụng khác là danh mục các ứng dụng mà họ đã lưu trữ. Bạn không chỉ có thể nhận các ứng dụng yêu cầu thanh toán hoàn toàn miễn phí trong Tutuapp, mà thậm chí bạn còn có thể nhận các ứng dụng được sửa đổi có các tính năng tốt hơn phiên bản tiêu chuẩn bạn có thể có trên thị trường. Ví dụ: bạn có thể nhận phiên bản Snapchat đã sửa đổi cho phép bạn lưu các câu chuyện khác của người dùng. Đó chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều ứng dụng đã được sửa đổi và phát hành trên Tutuapp.

Thông thường, khi xử lý các ứng dụng đã sửa đổi, không có cách nào để tránh phải bẻ khóa hoặc root thiết bị của bạn. Tuy nhiên, không cần phải bẻ khóa với Tutuapp. Chỉ cần cài đặt nó và bắt đầu nhận các ứng dụng sửa đổi của bạn.

Yêu cầu Nesstool

Nếu bạn đã từng nghĩ, thì đó là gì ? Bắt cho đến nay, đây là nó. Tutuapp nhu yếu ứng dụng bổ trợ, Nesstool để hoạt động giải trí. Nesstool là một VPN ngăn ứng dụng sửa đổi của bạn bị tịch thu bởi shop ứng dụng chính thức. Vấn đề là nó yên cầu rất nhiều quyền. Bạn hoàn toàn có thể chọn không được cho phép 1 số ít quyền này, nhưng nếu bạn hoang tưởng về bảo mật thông tin, đây hoàn toàn có thể là một yếu tố so với bạn .

Hữu ích, nhưng có thể không an toàn

Mặc dù chưa có bất kể thỏa hiệp bảo mật thông tin nào được biết đến trong khi sử dụng Tutuapp, nhưng nó hoàn toàn có thể không phải là một lựa chọn tốt cho bất kể ai chăm sóc đến loại điều đó. Ngoài ra, đó là một shop ứng dụng sửa chữa thay thế tốt nếu bạn muốn những phiên bản ứng dụng được sửa đổi hoặc không tính tiền .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *