Download Game Mario Typing Full – Phần Mềm Tập Đánh Bàn Phím 10 Ngón

https://isoft.biz/imurl/

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

Mario như một trò chơi giải trí đi kèm với nó là việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím. Phần mềm có các bài bổ trợ hướng dẫn sử dụng các ngón tay được đặt ở phím nào, đây là nền tảng cơ bản để việc gõ bàn phím được nhanh và chính xác hơn.

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón dành cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6

Mario thực hiện thống kê chi tiết quá trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để biết được mức độ rèn luyện của bạn đạt tới mức nào, các bài tập giới thiệu trong phần mềm sẽ được chia ra nhiều mức độ, dễ, trung bình và khó để các bạn rèn luyện

Mario đặc biệt thích hợp cho lứa tuổi trẻ em, với cách học đánh máy bằng trò chơi thú vị, phiêu lưu với anh em nhà Mario cùng công chúa Luigi. Việc học đánh máy giờ đây không chỉ khô khan như bạn nghĩ nữa, mà thay vào đó là những phút giải trí thú vị cùng các nhân vật mà bạn yêu thích.

Mario giúp rèn luyện đánh máy cho những người ít kinh nghiệm bằng nhiều bài học được lựa chọn tùy theo trình độ đánh máy hiện tại cỉa mồi người. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp nhân vật Mario vượt qua các chướng ngại vật bằng cách gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay xuất hiện trên màn hình, mỗi lần chơi đều có giới hạn thời gian.

Mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc các tài liệu lịch sử để bạn thực hiện đánh máy. Chính vì thế, tính giáo dục từ chương trình được đánh gia cao từ các chuyên gia công nghệ. Các bài học đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một mô hình vừa học tập vừa giải trí, giúp người dùng tiến bộ rõ rệt kỹ năng đánh máy chỉ sau một thời gian ngắn.

Giống Mario, TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ người dùng tập gõ bàn phím 10 ngón bên cạnh đó là sự kết hợp với các trò chơi nhằm nâng cao trình độ gõ bàn phím của bạn. Với 25 cấp độ bài tập khác nhau, TypeFaster Typing Tutor sẽ giúp bạn làm quen dần với các độ khó khi gõ 10 ngón Mario như một trò chơi vui chơi đi kèm với nó là việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím. Phần mềm có những bài hỗ trợ hướng dẫn sử dụng những ngón tay được đặt ở phím nào, đây là nền tảng cơ bản để việc gõ bàn phím được nhanh và đúng chuẩn hơn. Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón dành cho học viên lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6M ario thực thi thống kê chi tiết cụ thể quy trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để biết được mức độ rèn luyện của bạn đạt tới mức nào, những bài tập ra mắt trong ứng dụng sẽ được chia ra nhiều mức độ, dễ, trung bình và khó để những bạn rèn luyệnMario đặc biệt quan trọng thích hợp cho lứa tuổi trẻ nhỏ, với cách học đánh máy bằng trò chơi mê hoặc, phiêu lưu với bạn bè nhà Mario cùng công chúa Luigi. Việc học đánh máy giờ đây không chỉ khô khan như bạn nghĩ nữa, mà thay vào đó là những phút vui chơi mê hoặc cùng những nhân vật mà bạn yêu dấu. Mario giúp rèn luyện đánh máy cho những người ít kinh nghiệm tay nghề bằng nhiều bài học kinh nghiệm được lựa chọn tùy theo trình độ đánh máy hiện tại cỉa mồi người. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp nhân vật Mario vượt qua những chướng ngại vật bằng cách gõ đúng mực những ký tự nhấp nháy trên bàn tay Open trên màn hình hiển thị, mỗi lần chơi đều có số lượng giới hạn thời hạn. Mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc những tài liệu lịch sử vẻ vang để bạn triển khai đánh máy. Chính do đó, tính giáo dục từ chương trình được đánh gia cao từ những chuyên viên công nghệ tiên tiến. Các bài học kinh nghiệm đều cung ứng đủ tiêu chuẩn của một quy mô vừa học tập vừa vui chơi, giúp người dùng văn minh rõ ràng kỹ năng và kiến thức đánh máy chỉ sau một thời hạn ngắn. Giống Mario, TypeFaster Typing Tutor tương hỗ người dùng tập gõ bàn phím 10 ngón bên cạnh đó là sự tích hợp với những trò chơi nhằm mục đích nâng cao trình độ gõ bàn phím của bạn. Với 25 Lever bài tập khác nhau, TypeFaster Typing Tutor sẽ giúp bạn làm quen dần với những độ khó khi gõ 10 ngón

Bài viết liên quan