Go Live Stream Broadcast Live Video Chat APK cho Android

Đánh giá Softonic

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện video miễn phí cho Android

Tango được cho phép bạn triển khai cuộc gọi thoại và video không tính tiền trên điện thoại thông minh Android của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn tức thì, san sẻ ảnh, chơi game show và thậm chí còn nghe nhạc .

Đi chơi với bạn bè của bạn

Tango cho phép bạn liên kết với bè bạn trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho bè bạn của mình trên Tango bất kể họ có sử dụng không iOS, Android, Windows Phone, hoặc là PC ; sử dụng WiFi, 3G hoặc 4G để liên kết .

Cũng như cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video, Tango cho phép bạn chơi trò chơi và gửi hoạt ảnh trong khi bạn đang trò chuyện với ai đó. Điều này là rất tốt cho việc giết thời gian với một người bạn ở xa, hoặc chỉ để làm sống động một cuộc trò chuyện buồn tẻ!

Trò chuyện văn bản với Tango cũng rất thú vị. Bên cạnh việc chỉ gửi tin nhắn đã nhập và biểu tượng cảm xúc, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn, ghi và chia sẻ thoại và video, thậm chí tìm kiếm và chia sẻ nhạc, sau đó bạn có thể nghe cùng nhau qua Spotify . Ứng dụng hỗ trợ trò chuyện với tối đa 50 người – bao gồm các nhóm như ‘chủ đề nóng’ và ‘các địa điểm lân cận’ để giúp bạn bắt đầu. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho tin nhắn SMS.

Tango cũng rất tốt để gặp gỡ những người mới. Ứng dụng bao gồm các phần ‘Những người bạn có thể biết’, ‘Lân cận’‘Vòng quanh thế giới’, nơi bạn có thể kết nối với những người mà bạn có thể quan tâm đến hangout với Tango. Bạn có thể tìm người mới bằng cách xem vị trí của họ trên bản đồ, lắc điện thoại của bạn hoặc vuốt qua và yêu thích hồ sơ theo cách tương tự Tinder . Mặt khác, điều này có nghĩa là bạn có thể liên hệ với những người ngẫu nhiên và dường như không có bất kỳ tùy chọn nào để đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư – hoặc nhiều cài đặt bảo mật ở những người có thể xem nội dung.

Cách trò chuyện với Tango

Quá trình thiết lập cho Tango là không đủ. Bạn chỉ cần tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn để bắt đầu (không yêu cầu mã xác minh như WhatsApp hoặc là Viber , ví dụ). Tango tự động thêm liên hệ từ điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng, vì vậy bạn có thể trò chuyện với những người này ngay lập tức. Kết nối với Facebook bằng Tango và bạn sẽ có thể xem tất cả bạn bè trên Facebook của mình, người cũng sử dụng dịch vụ này trong danh bạ Tango của bạn. Cập nhật gần đây cũng có thể quét mã QR được tạo trong ứng dụng để kết nối.

Menu cho phiên bản Android của Tango đủ dễ dàng để có được xung quanh, và giao diện người dùng được thiết kế thông minh. Các tính năng khác nhau của ứng dụng cũng được gắn nhãn trong thanh trình đơn trên cùng và có nguồn cấp tin tức kiểu Facebook, nơi bạn có thể xem tất cả bạn bè, ảnh và bản cập nhật của mình cùng nhau.

Nói chung, chất lượng cuộc gọi trải qua Tango là tốt và đối thủ cạnh tranh của hầu hết những ứng dụng trò chuyện video khác dành cho Android .

Lời phán quyết

Tango giúp trò chuyện mê hoặc, thuận tiện và không tính tiền với bạn hữu của bạn. Nó tự hào có chất lượng cuộc gọi phong nha và nhiều tính năng hơn bạn sẽ thấy trong hầu hết những ứng dụng gửi tin nhắn và VOIP di động .

Bài viết liên quan