Tại sao không sử dụng bản sao Windows 10 lậu – Thủ Thuật

Microsoft đã rất nghiêm ngặt đối với các bản sao Windows chính hãng cách đây một thập kỷ. Nhiều người tiêu dùng đã từng chạy Windows với bản crack, tức là một bản sao lậu của Windows vì nó không hợp túi tiền. Tuy nhiên, trong vài năm qua, Microsoft đã mềm mỏng trong việc này. Bước đầu tiên mà gã khổng lồ phần mềm đã làm là cung cấp cho mọi người bản nâng cấp miễn phí của Windows 10. Vì vậy, ngay cả khi một người đang chạy bản sao không chính hãng, một có thể xoay sở để được nâng cấp miễn phí – những thứ này, tuy nhiên, tiếp tục không chính hãng Ưu đãi miễn phí đó hiện đã biến mất và người tiêu dùng đã bắt đầu tìm kiếm Wtạo ra 10 với crack. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đang chia sẻ lý do tại sao không nên sử dụng Bản sao lậu của Windows 10

Nhược điểm của Windows 10 lậu

Vì vậy, giả sử bạn đang chạy Windows 10 với crack, đây là những hạn chế.

Tính hợp pháp

Nó là bất hợp pháp. Không ai nên sử dụng bản sao lậu của Windows. Trong khi người tiêu dùng có thể trốn thoát, Doanh nghiệp không có lý do gì nếu bị bắt.

Có thể ai đó có thể cung cấp cho bạn Key Windows với giá rẻ. Nó có thể là một chìa khóa chính hãng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại khóa mà Windows của bạn có thể ngừng hoạt động trong một vài tháng. Ngoài ra nếu chìa khóa là chìa khóa chung và không hợp pháp, Windows của bạn sẽ ngừng hoạt động sau một thời gian.

Bản cập nhật Windows 10 bị lỗi

Khi máy chủ của Microsoft nhận ra rằng bản sao Windows không phải là chính hãng, các bản cập nhật có thể bị tê liệt. Bạn có thể không nhận được nó, đặc biệt là các bản cập nhật bảo mật. Các bản cập nhật đảm bảo máy tính của bạn an toàn khỏi vi-rút, phần mềm tống tiền và các chương trình khác có thể lấy cắp dữ liệu từ bạn. Tốt hơn là sử dụng Windows 10 không cần kích hoạt. Bạn có thể không nhận được một số tính năng, nhưng nhận được Bản cập nhật Windows sẽ không thành vấn đề.

Bản sao lậu của Windows có thể gây hại nhiều hơn

Nhiều cửa hàng máy tính cung cấp Windows 10. Có thể các bản sao này được cài đặt sẵn phần mềm có thể theo dõi mọi thứ bạn làm trên máy tính. Đó là một mối nguy hiểm thực sự! Cũng có thể những PC này có thể nhận được các bản cập nhật giả làm ảnh hưởng đến máy tính xách tay và dữ liệu. Khả năng máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại là rất cao!

Một số Ứng dụng & Dịch vụ sẽ không hoạt động

Nếu bạn phụ thuộc vào các dịch vụ của Microsoft, tốt nhất bạn nên mua một bản sao chính hãng. Khi một phiên bản không chính hãng được tìm thấy, có thể Microsoft có thể chặn quyền truy cập vào tất cả những phiên bản này. Nếu bạn sử dụng tài khoản Microsoft, nó cũng có thể gặp rắc rối. Microsoft tích cực tìm kiếm bất kỳ phần mềm vi phạm bản quyền nào và sau đó vô hiệu hóa nó. Đó là một phần của thỏa thuận cấp phép của họ trong Windows 10.

Không có hỗ trợ của Microsoft

Microsoft cung cấp hỗ trợ cho Windows. Nhưng nếu họ phát hiện ra rằng bản sao Windows 10 của bạn không phải là chính hãng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào nữa.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn mua bản sao Windows chính hãng hoặc chỉ chạy mà không cần kích hoạt. Chỉ tải xuống Windows 10 ISOvà cài đặt nó trên máy tính của bạn. Nhưng đừng bao giờ để bất kỳ ai cài đặt bản sao Windows 10 lậu trên máy tính của bạn.

Tại sao không sử dụng bản sao Windows 10 lậu - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách bật VoLTE/ VoWIFI trên điện thoại để sóng tốt hơn-ThuThuat

Bài viết liên quan