Các trang Web xem phim online miễn phí thay thế phimmoi . nét bị đánh sập

Các trang Web xem phim online miễn phí thay thế phimmoi. nét bị đánh sập

Với vận tốc tăng trưởng vượt bậc của internet ngày này thì việc xem những chương trình vui chơi, bộ phim yêu quý không chỉ số lượng giới hạn trên truyền hình, tivi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng trải qua internet, đặc biệt quan trọng trên những website xem phim trực tuyến .
Chỉ cần lên Google và gõ những từ khóa như phim trực tuyến hay tên bộ phim cần xem sẽ hiện ra rất nhiều website xem phim khác nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn vướng mắc rằng khi truy vấn vào những website này bạn sẽ được xem phim không tính tiền hay bi mất phí ? Bên cạnh những website bạn phải đóng phí hàng tháng để được xem phim thì vẫn có rất nhiều website không tính tiền cho người dùng. Ở bài viết này, chúng tôi muốn trình làng những bạn một số ít website xem phim trực tuyến không tính tiền .

Thế nào là trang web xem phim online miễn phí?

Nếu bạn là người hay xem phim trực tuyến thì chắc như đinh không lạ lẫm gì với trang phimmoi.net, một trong những web xem phim không có phí đã từng lớn nhất trên hội đồng mạng. Tuy nhiên, giữa năm 2020, trang phim này đã bị chặn tại Nước Ta. Sau thời hạn đó, web phimmoi cũng đã đổi thành một số ít tên miền khác như zphimmoi.com, zphimmoi.tv hay phimmoizzz, phimmoiplus, … Nhưng gần đây nhất, cơ quan công an tìm hiểu đã khởi tố hình sự về vi phạm bản quyền phim trên mạng của website này .
Thực chất, những trang phim không lấy phí tương tự như phimmoi.net được gọi là những trang phim “ lậu ”. Bởi vì, những website này đăng tải, sao chép hàng trăm, thậm chí còn hàng ngàn bộ phim nhưng chưa được chủ quyền lãnh thổ chính của phim chấp thuận đồng ý .
Những người dùng khi truy vấn vào những website này xem phim thì không cần phải trả phí hàng tháng, hàng năm .

Các trang Web xem phim online miễn phí

Dongphym.co

web xem phim 2

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là dongphym.co, một trong những trang xem online phim miễn phí cũng khá phổ biến trong những năm gần đây. Tại đây, bạn có thể xem những bộ phim yêu thích miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào, chỉ cần chọn bộ phim bạn thích và thưởng thức nó. Ngoài ra, nó tự hào có một bộ sưu tập phim tuyệt vời có sẵn trên nền tảng xem online chất lượng cao. 

Bilutvs.net

BiluTV đạt khoảng chừng 6 đến 8 triệu người truy vấn xem phim mỗi tháng .web xem phim 3
Mặc dù bilutvs mới trong ngành, nhưng nó đang trở nên phổ cập thoáng đãng như thể một trong những website tốt nhất để xem hàng loạt phim trực tuyến không lấy phí. Theo thống kê tại thời gian viết bài ,
Bên cạnh đó, phim được phân loại theo thể loại hay theo vương quốc. Điều này giúp người dùng thuận tiện tinh lọc những bộ phim họ muốn xem theo tiêu chuẩn cần. Tất cả những điều đó mang đến cho người dùng thưởng thức phim được cá thể hóa .
Ngoài ra, chất lượng phim cao, load nhanh sẽ mang đến cho người xem những phút giây thật mê hoặc khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim bom tấn .

247phim.com

Web 247 phim đạt khoảng chừng 3 đến 4 triệu người truy vấn xem phim mỗi tháng .
web xem phim 4
247phim.com là một trong những website tốt nhất để xem trực tuyến mà không cần ĐK. Có hàng ngàn bộ phim với nhiều thể loại không lấy phí để bạn vui chơi tối đa .Nó có thời hạn phản hồi nhanh gọn, với nhiều nội dung để mang lại thưởng thức xem trực tuyến tối ưu. Hơn nữa, link mà nó phân phối ở độ phân giải 720 p ; khi một bộ phim được chọn, nó sẽ tự động hóa mở màn phát nhanh gọn. Trang phim không lấy phí này cũng dễ sử dụng trên mọi thiết bị .

Fullphimz.net

web xem phim 5
Một website xem trực tuyến phim không lấy phí khác đã lọt vào list của chúng tôi là fullphimz.net. Giống như hầu hết những ứng dụng khác, nó được cho phép bạn xem trực tuyến video ở thưởng thức HD. Ngoài ra, website có menu thân thiện với người dùng với những tùy chọn linh động được cho phép người dùng tìm kiếm và lọc phim theo thể loại, vương quốc, …

Phim1080z.com

Web phim 1080z đạt khoảng 3 đến 4 triệu người truy cập xem phim mỗi tháng.

1 web xem phim 1
Trang web xem trực tuyến mới này cung ứng hàng nghìn bộ phim mê hoặc. phim1080z.com là một website xem trực tuyến không lấy phí với nhiều thể loại, điều hướng tuyệt vời, nội dung phong phú và đa dạng, hình ảnh sôi động, … Người dùng không cần ĐK, truy vấn website và xem bộ phim bạn chọn. Từ chính kịch, kinh dị, lãng mạn đến huyền bí, hành vi, vui nhộn, … bạn hoàn toàn có thể xem trực tuyến bất kể loại nội dung nào bạn thích .
Nhưng cũng giống như những trang phim không tính tiền khác, phim 1080 z có tương hỗ quảng cáo .
hp omen x 27 1
3887027 google cardboard vr 1

Tóm lại

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều website xem phim không tính tiền hiện có. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào 1 số ít trang phim khác như vaophimz.com, xemphiz.org, motphjm.net, biphimtz.net, khophimhd.net, phimhay3s.com, …

Bài viết liên quan