Tải về mục đã mua trước đó, Hỗ trợ iTunes

itunes vi

Tải về mục đã mua trước đó từ iTunes Store

Bạn hoàn toàn có thể tải nhiều loại nội dung đã mua trước đó từ iTunes Store về những thiết bị của mình và những máy tính. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thêm những mục vào những thiết bị và máy tính của mình mà không cần phải đồng nhất hóa hay sao chép những tệp. Việc này cũng có ích nếu những tệp trên iTunes của bạn đã bị mất hoặc đã bị xóa vì một nguyên do nào đó .Các mục đã mua hoàn toàn có thể không sẵn có nếu chúng không còn trên iTunes Store .Ghi chú : Một số loại nội dung đã mua trước đó hoàn toàn có thể không sẵn có tại một số ít vương quốc .

Tải các mục đã mua trước đó trên iTunes Store về máy tính được cấp phép

  1. Bấm vào iTunes Store gần đầu cửa sổ iTunes.

  2. Bấm vào link Đã mua ở bên phải của trang chủ iTunes Store ( bên dưới Liên kết Nhanh ) .
  3. Trong trang Open, hãy chọn một hạng mục .iTunes hiển thị cho bạn những mục đã mua nào của bạn sẵn có để tải về. Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ những mục đã mua trước đây hoặc chỉ những mục đã mua hiện không có trong thư viện iTunes của mình. Các mục đã có trong thư viện của bạn không sẵn có để tải về .

    Nếu bạn chọn Nhạc, bạn có thể xem các mục đã mua theo bài hát, nghệ sỹ hoặc album. Nếu bạn đang xem theo album, hãy bấm vào album để xem những bài hát nào trên album đó sẵn có để tải về.

    Để tìm kiếm một mục, hãy nhập tên hoặc từ khóa của mục đó vào trường tìm kiếm rồi nhấn phím Return để xem những tác dụng tìm kiếm của bạn .

  4. Để tải về một mục, hãy bấm vào nút Tải về của mục đó Đám mây có mũi tên, bên trong tam giác màu xám.

    Để tải về tổng thể những mục sẵn có, hãy bấm vào Tải về Tất cả .

Bạn cũng có thể tải xuống nhạc, phim và chương trình truyền hình đã mua trước đó bằng cách bấm vào nút Tải về bên cạnh một mục trong thư viện iTunes của mình.

Để ẩn những mục đã mua trước đó bạn chưa tải về, hãy chọn Xem > Ẩn Nhạc trong Đám mây. Thao tác này cũng sẽ ẩn mọi bài hát trên iTunes Match mà bạn chưa tải về .Bạn hoàn toàn có thể tải về những mục đã mua trước đó trên tổng số 10 thiết bị và máy tính, được tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể cấp phép cho tối đa 5 máy tính cùng một lúc bằng .Để khám phá cách tải những mục đã mua trước đó về iPod touch, iPhone hoặc iPad của bạn, hãy xem tài liệu dành cho thiết bị của bạn .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *