Cách Tải Nhạc Trực Tiếp Trên Iphone Chưa Jb, Phần Mềm Download Video Cho Iphone Chưa Jailbreak

Lưu ý hiện tại cách chép nhạc vào iPhone trực tiếp không cần máy tính này chỉ vận dụng được với máy đã jailbreak. Trường hợp chưa jailbreak thì vẫn chưa có giải pháp, bạn vẫn phải dùng 3 utools hoặc iTunes để chép. Để hoàn toàn có thể chép nhạc vào iPhone trực tiếp không cần máy tính, bạn cần phải có một thiết bị iPhone đã jailbreak. Việc này trước đây gần như là không hề vì … ít có developer chăm sóc. Tuy nhiên dạo gần đây thì những tweak dạng này có rất nhiều. Trải Nghiệm Số đã khám phá sơ qua những tweak và thấy tiện nhất để sử dụng có lẽ rằng là Cercube for YouTube .Bạn đang xem : Tải nhạc trực tiếp trên iphone chưa jbLý do là vì Cercube for YouTube còn tương hỗ nhiều tính năng rất hay khác cho bạn như tương hỗ tải video trên YouTube, xóa quảng cáo YouTube, nghe YouTube khi tắt màn hình hiển thị và đương nhiên không thiếu tính năng lưu nhạc YouTube và iPhone ( đơn cử là ứng dụng Music ) để nghe lại .
ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Để cài đặt Cercube for YouTube, bạn làm theo các bước sau (Lưu ý máy phải có cài ứng dụng YouTube trước):

Bước 1: Vào Cydia, chuyển qua tab source và thêm và source là http://apt.alfhaily.me. Sau đó chuyển qua tab Search và tìm tweak có tên Cercube for YouTube, lưu ý là cài đúng nguồn alfhaily, bản mới nhất mình kiểm tra là 4.2.2.3.

*

Bước 2: Vào ứng dụng YouTube, tìm một bài hát bạn muốn lưu vào ứng dụng Nhạc của iPhone, bạn sẽ thấy có nút Download (đây là nút mà Cercube bổ sung vào), bấm vào đó.

*

Bước 3: Chọn Audio only vì chỉ cần xuất nhạc ra thôi.

Xem thêm : Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bidv Có Làm Việc Thứ 7 Không, Ngân Hàng Bidv Có Làm Việc Thứ 7 Không

*

Bước 4: Ở dưới cùng bạn để ý mục cuối có phần Downloads, bạn hãy bấm vào đây để xem quá trình tải và chuyển video sang nhạc. Thanh màu đỏ báo hiệu tiến trình đang thực hiện. Sau khi thanh màu đỏ chạy hết nghĩa là đã xong, bạn chuyển qua bước 5.

*

Bước 5: Bấm vào nút có hình dấu ba chấm góc trên bên phải > chọn Import to Library.

*

Bước 6: Bấm vào mục Choose from Library, kiểm tra lại Title, Artist, Album. Sau đó bấm nút có hình mũi tên hướng qua phải để bắt đầu chép vào thư viện âm nhạc của iPhone.

*

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn vào ứng dụng Music (Nhạc) của iPhone để kiểm tra xem, bài hát YouTube đã nằm ngay trong đó rồi mà bạn không cần phải tải video về, trích ra file âm thanh, rồi lại dùng iTunes chép vô. Quá tiện lợi.

Xem thêm : Hướng Dẫn Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao Mobifone Trả Trước, Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Thông Tin Sim Mobifone*Hy vọng thủ pháp này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn lưu lại nhạc YouTube vào máy mà không cần máy tính, trở ngại là bạn cần một máy đã jailbreak .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *