Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Với những ai đang tìm kiếm cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính thì các thao tác thực hiện là một trong những thủ thuật mà rất nhiều người quan tâm. Điều này giúp người dùng có được cơ hội nghe được những bản nhạc sôi động từ chiếc điện thoại iphone khi có cuộc gọi đến.

Dưới đây, Máy Tính An Phát sẽ chia sẻ đến bạn cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn cùng theo dõi những thông tin này để thực hiện trên chính chiếc điện thoại của mình.

 

Để thiết bị của mình có được những bản nhạc chuông hót nhất, mới nhất hoặc bạn yêu dấu nhất thì những thao tác triển khai cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính được nhiều người dùng khá chăm sóc. Để hoàn toàn có thể tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những điều sau đây :

Công cụ cần có :
+ Cáp để triển khai việc liên kết iPhone với máy tính .
+ Công cụ iTunes phiên bản mới nhất .
+ Phần mềm iTools phiên bản mới nhất dành cho máy tính
Nếu chưa có những ứng dụng trên bạn hãy thực thi tải về cho thiết bị của mình .

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Tải nhạc chuông cho iphone giúp bạn có được những bản nhạc hay hơn

Khi đã update và có khá đầy đủ những công cụ thiết yếu được nhắc đến ở trên, người dùng cần thực thi đúng mực những thao tác dưới đây để hoàn toàn có thể triển khai được việc tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính. Các bước được triển khai như sau :

Bước 1 : Người dùng sử dụng dây cáp liên kết để thực thi việc liên kết iPhone với máy tính, bạn cần phải ấn chọn được cho phép Tin cậy để thiết bị của mình hoàn toàn có thể xác nhận độ bảo đảm an toàn với máy tính này .

Bước 2 : Sau khi đã hoàn thành xong quy trình liên kết này, người dùng hãy triển khai khởi động công cụ iTools. Tại giao duện chính của ứng dụng này, người dùng hãy bấm chọn vào mục Ringtone Maker để hoàn toàn có thể thực thi việc cài nhạc chuông cho iPhone .

Bước 3 : Ngay sau đó, bạn hãy ấn chọn vào mục Local Music để chọn từ Device Music hoặc máy tính cho việc chọn nhạc từ bộ nhớ thiết bị để thực thi cắt nhạc chuông cũng nhưu setup nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính .

Khi bấm chọn Local Music để chọn những bản nhạc, trên màn hình hiển thị máy tính sẽ Open một biểu mẫu để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn đến thư mục có chưa những bài hát mà bạn muốn cài nhạc chuông iPhone bằng iTools. Bấn chọn vào bài hát hay đoạn nhạc mà bạn thương mến và chọn Open .

Thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Bước 4 : Ở bước này, bạn sẽ thực thi việc chọn mốc thời hạn mà bạn muốn cài nhạc chuông với thời lượng đoạn nhạc được chọn tối đa 30 giây .
Với những mục
1. Set to start : Cài đặt điểm đầu của đoạn nhạc

2. Set to Finish : Cài đặt điểm cuối của đoạn nhạc
3. Play : Phát đoạn nhạc đã được chọn để nghe thử
4. Test Ringtone : Phát thử đoạn nhạc chuông mà người dùng muốn tạo

5. Save to PC : Lưu đoạn nhạc chuông vừa tạo về bộ nhớ máy tính .
6. Save to Device : Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ điện thoại cảm ứng .
Khi đã chọn được đoạn nhạc mà bạn muốn thiết lập nhạc chuông iPhone bằng iTools, người dùng sẽ bấm chọn mục Save to Device để lưu lại .

Bước 5 : Đến đây, bạn đã thực thi xong cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính của mình. Bạn sẽ sử dụng thiết bị điện thoại thông minh iphone để chọn nhạc chuông bằng cách chọn vào mục Cài đặt và chọn mục Âm Thanh. Tại đây, bạn hãy bấm chọn mục nhạc chuông .

Tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhờ công cụ iTools

Tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhờ công cụ iTools

Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một list hàng loạt những bản nhạc chuông đã có trong bộ nhớ, trong đó gồm có cả những đợn nhạc chuông mà bạn vừa cài nhạc chuông iPhone bằng máy tính trên iTools ở trên .

Như vậy, Máy Tinh An Phát đã cùng bạn khám phá một cách cụ thể nhất về cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính. Với những bước đơn thuần đã được trình làng ở trên chắc rằng người dùng nào cũng hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai được trên chính thiết bị của mình. Nhìn chung, đây cũng là một giải pháp mà nhiều người sử dụng iphone chăm sóc khi muốn lựa chọn được cho mình những bản nhạc hot nhất, vừa lòng nhất khi có cuộc gọi đến .

Bên cạnh phương án được nhắc đến ở trên, bạn cũng có thể cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng công cụ 3uTools. Đây cũng là một trong những công cụ nhanh chóng, đơn giản mà người dùng có thể lựa chọn để thực hiện cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính của mình. Nếu còn có thêm những giải pháp hay ho gì, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé. Máy Tính An Phát rất mong chờ những góp ý của các bạn.

Nếu có vấn đề gì về máy tính để bàn, máy tính laptop… cần tìm hiểu mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Máy Tính An Phát chúng tôi nhé. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *