Tài năng tuyến giữa của Arsenal đầu quân cho Chelsea

 

Omari Hutchinson chuyển đến Arsenal chơi bóng từ năm 12 tuổi, sau khi bỏ qua những sự lựa chọn khác như Tottenham và Brentford. Tại đây, anh đang ghi được những dấu ấn nhất định và được xem là cầu thủ tài năng bậc nhất của lứa U23. 

Tài năng tuyến giữa của Arsenal đầu quân cho Chelsea - Bóng Đá

 Hutchinson chuẩn bị đầu quân cho Chelsea.

Năm ngoái, anh đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB với ước mơ được lên đội một trong một ngày không xa, tương tự trường hợp của Bukayo Saka hay Emile Smith Rowe. 

Thời điểm đó, Hutchinson cho biết: “Lớn lên, chúng tôi muốn giống như họ. Saka từng nói với chúng tôi rằng hãy làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ không bị tụt lại quá xa và điều đó mang lại cho chúng tôi sự tự tin.”

Hutchinson ban đầu chơi ở vị trí hậu vệ trái, nhưng có sức mạnh tấn công và khả năng lừa bóng qua các hậu vệ cực kỳ ấn tượng. Do đó, ở đội U23 anh thường chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc dạt cánh.

Tuy nhiên, thông tin từ TheSecretScout tiết lộ rằng ở mùa Hè này, Hutchinson đã quyết định chuyển đến Chelsea để chơi bóng. Dĩ nhiên, lúc này anh vẫn chỉ được ra sân cùng lứa U23. 

Trong những năm qua, lò đào tạo trẻ của Chelsea cũng gây dựng được một số tiếng tăm. Họ cho mượn rất nhiều cầu thủ và ghi được dấu ấn như trường hợp Conor Gallagher, Billy Gilmour hay Armando Broja. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.