2 Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile Ch Play, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Ngay giờ đây ( 7/12 ) trên cả hai dòng điện thoại thông minh chạy hệ quản lý iOS và Android đều hoàn toàn có thể tải liên minh huyền thoại tốc chiến trên AppStore và CH Play của Nước Ta ( bản chính thức ) .Bạn đang xem : Liên minh huyền thoại mobile ch play

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Tốc Chiến) ban đầu được nhà phát hành VNG ấn định 8/12 mới cho ra mắt trò chơi của Riot Games tại Việt Nam. Điều này khiến không ít game thủ bất ngờ vì cho tới giờ họ vẫn đang phải dùng VPS, đổi vùng / quốc gia để tải liên minh tốc chiến từ Singapore, Nhật Bản, v.v.

Nếu bạn vẫn đang chơi phiên bản này thì vẫn có thể giữ nó và tải phiên bản chính thức từ máy chủ Việt Nam theo đường dẫn dưới đây nhé!

1. Link tải liên minh huyền thoại tốc chiến

Dành cho điện thoại iOS / máy tính bảng iPadOS:

Bấm vào đây để vào App Store

Dành cho điện thoại / máy tính bảng Android:

Bấm vào đây để vào CH PlaySức hút mãnh liệt từ game show hẳn sẽ một lần nữa làm ùn tắc Server, cho nên vì thế bạn hãy nhanh tay san sẻ thông tin này tới bạn hữu mình để họ không phải chờ đón xếp hàng trong quy trình tải cũng như chơi game nhé !Cụ thể là hồi cuối tháng 10, khi mà LOL tốc chiến mobile ra đời ở những vương quốc khác thì nhiều người ở Nước Ta đã dùng cách fake ip để hoàn toàn có thể tải xuống và thưởng thức. Cộng thêm số người chơi phần đông từ Nước Ta đã khiến số lượng hàng chờ lên đến 200.000 .

Để thỏa mãn người hâm mộ có lẽ Riot đã bất ngờ phát hành trò chơi sớm hơn một ngày mà không thông báo. Hiện trên CH Play game LMHT Tốc Chiến có dung lượng 1,87 GB, trong khi ở App Store thì con số này là 2,2 GB.

2. Tài khoản giữ nguyên cấp độ và các vật phẩm đã có từ server nước ngoài

Như bạn thấy thì giao diện đăng nhập của game show cũng không khác gì phiên bản quốc tế, gồm có đăng nhập bằng thông tin tài khoản ID Apple, thông tin tài khoản Riot và Facebook .

Giao diện về cơ bản tương tự League of Legends: Wild Rift, nếu bạn nào đã từng fake ip để tải game về từ các quốc gia khác thì chắc hẳn đã nhìn quen giao diện này rồi.

Điều mê hoặc nhất là Riot được cho phép giữ nguyên Lever và những vật phẩm khác như tiền, vàng, v.v mà tất cả chúng ta đã kiếm được từ server quốc tế .Xem thêm : Tuyển Sfe Là Gì ? Hệ Thống Chiết Suất Siêu Tới Hạn ( Sfe )

Ngay cả xếp hạng cũng được giữ nguyên. Như bạn thấy thì rank của tài khoản này đang ở mức vàng III, đây là kết quả của mình sau khi fake IP và chơi ở server Singapore.

Nếu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản cũ trước đó thì chắc như đinh mọi thứ sẽ được giữ nguyên vẹn .

Một số hình ảnh của trò chơi

Giao diện không khác gì phiên bản quốc tế và cũng rất giống với PC.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại rank Việt Nam với những cái tên quen thuộc như: Gà Troll, thôi chạy đây, thua tại rừng, v.v.

Các iTem khác trong cửa hàng cũng đã được “Việt Hóa” ví dụ như Kiếm dài, Dao găm, v.v.

3. Cấu hình điện thoại / máy tính bảng để chơi Liên minh tốc chiến Mobile

Cấu hình tối thiểu chơi LMHT Tốc Chiến trên Android

Hệ Điều Hành: Android 4.4 hoặc cao hơnBộ Nhớ: RAM 1.5 GBVi xử lý (CPU):1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit)Vi xử lý đồ Họa (GPU): PowerVR GT7600

Cấu hình tối thiểu chơi LMHT Tốc Chiến trên IOS

Hệ Điều Hành: IOS 10 hoặc cao hơnBộ Nhớ: RAM 2 GBVi xử lý (CPU): 1.8 GHz duo-core (Apple A9)Vi xử lý đồ họa: PowerVR GT7600

Android 4.4 hoặc cao hơnRAM 1.5 GB1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit)PowerVR GT7600IOS 10 hoặc cao hơnRAM 2 GB1.8 GHz duo-core (Apple A9)PowerVR GT7600

Với một nhu yếu thông số kỹ thuật không quá cao thì bạn chỉ cần 1 số ít điện thoại thông minh Android như Smart Joy 3, Samsung A21s, Oppo A31, Redmi 9, Realme C3, v.v trở lên là hoàn toàn có thể tự do chiến game LMHT Mobile rồi .Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng loại sản phẩm của Apple, tất cả chúng ta chỉ cần chiếc điện thoại thông minh như iPhone SE trở lên hoặc máy tính bảng iPad Air 2 để hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game mượt mà ở 60 FPS .Bài viết tới đây là kết thúc rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không san sẻ ngay phiên bản chính thức của LMHT tốc chiến tới bạn hữu, lập team và thực thi leo rank ngay lập tức !

Bài viết liên quan