Tài khoản Windows 10 & Ứng dụng của tôi Tiện ích mở rộng đăng nhập an toàn cho Chrome – Thủ Thuật

Đăng nhập liền mạch là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ dịch vụ nào. Google cho phép bạn sử dụng tài khoản Google ở ​​hầu hết mọi nơi mà không cần nhiều lần đăng nhập. Trong trường hợp Nhiều tài khoản, bạn có thể phải chọn, nhưng khi đã được chấp thuận, nó không yêu cầu lần nào nữa. Microsoft đã làm cho nó có thể có trải nghiệm tương tự thông qua Tiện ích mở rộng tài khoản Windows 10 của Chrome. Tiện ích mở rộng Tài khoản Windows 10 của Chrome cho phép một người đăng nhập liền mạch vào các dịch vụ của Microsoft bao gồm Office 365, Exchange Online và OneDrive for Business. Đăng nhập an toàn vào ứng dụng của tôi mở rộng của Chrome cung cấp đăng nhập một lần vào các ứng dụng đám mây được thiết lập trong tổ chức của bạn.

Tiện ích mở rộng tài khoản Windows 10 của Chrome

Một lần bạn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, nó sẽ sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Microsoft mà không cần nhắc nhập mật khẩu mọi lúc. Nếu bạn đang thắc mắc tài khoản Microsoft nào? Sau đó, nó chính là tài khoản Microsoft mà bạn đang sử dụng trong máy tính của mình.

Xem thêm:  Windows không thể hoàn thành các thay đổi được yêu cầu – Thủ Thuật

Đây là những gì tiện ích mở rộng có thể làm-

Đăng nhập vào các trang web được hỗ trợ bằng tài khoản trên Windows 10! Sử dụng tiện ích mở rộng này để đăng nhập vào các trang web được hỗ trợ bằng tài khoản trên Windows 10. Nếu bạn có danh tính được Microsoft hỗ trợ trên Windows 10, bạn sẽ không bị yêu cầu nhập thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập vào các trang web được hỗ trợ. Bạn sẽ cần sử dụng tiện ích này nếu tổ chức của bạn đã triển khai chính sách truy cập có điều kiện. Hiện tại, tiện ích mở rộng này hỗ trợ nhận dạng Azure Active Directory.

Vì vậy, bạn có thể thấy phạm vi của tiện ích mở rộng vượt ra ngoài một ứng dụng. Nó hoạt động với Azure Active Directory bao gồm Office 365, Exchange trực tuyến và thậm chí OneDrive for Business. Tiện ích mở rộng này có sẵn trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo.

Hãy nhớ rằng nó tập trung nhiều hơn vào Doanh nghiệp, Quản trị viên CNTT có thể cài đặt tiện ích này một cách mạnh mẽ trên máy tính bằng cách sử dụng tính năng Chính sách của Windows.

Tiện ích mở rộng secure logon ứng dụng của tôi dành cho Chrome

MyApps Chrome Extension Microsoft

Tiện ích này của Chrome cung cấp đăng nhập một lần vào các ứng dụng đám mây được thiết lập trong tổ chức của bạn. Nó giúp khởi chạy các ứng dụng cụ thể, tức là myapps.microsoft.com. Bạn có thể khởi động các ứng dụng thông qua thanh tìm kiếm, các phím tắt cho các ứng dụng được sử dụng gần đây và truy cập các URL nội bộ của công ty khi ở xa.

Xem thêm:  Sửa lỗi không cài được Windows 11 trên máy tính ảo VirtualBox-ThuThuat

Phần mở rộng thứ hai là Người trợ giúp đăng nhập. Nó không có sẵn trong cửa hàng Tiện ích mở rộng của Chrome nữa. Các tiện ích mở rộng này đảm bảo rằng bạn đăng nhập tự động vào các dịch vụ của Microsoft. Việc nhập thẻ tài khoản và thông tin đăng nhập không còn cần thiết nữa.

Tôi hy vọng tiện ích mở rộng này sẽ khả dụng cho Edge khi Microsoft chuyển đổi thành một khuôn khổ dựa trên Chromium. Nhưng hiện tại, không có nhiều sự lựa chọn.

Phần mở rộng Tài khoản Windows 10

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome, Tài khoản Microsoft

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan