Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Ads 2020

Giao diện quảng cáo của Google Ads đã biến hóa nhiều so với trước đấy và giao diện tạo tài khoản quảng cáo Google Ads cũng đổi khác theo. Vietmoz xin san sẻ cách tạo tài khoản quảng cáo Google Ads mới nhất 2020 cho những bạn mới học chạy quảng cáo hay đã lâu chưa tạo tài khoản mới .Trước khi tạo tài khoản quảng cáo Google Ads bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng thứ nhất là thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đã được kích hoạt có tối thiểu 200.000 VNĐ trong tài khoản và 1 Gmail chưa từng truy vấn Google Ads .

5 bước hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Ads

Bước 1: Các bạn truy cập vào Google search “Google Ads” hoặc có thể truy cập vào đường link sau để tới trang chủ Google Ads => https://ads.google.com/

Bước 2: Bạn nhấn vào đăng ký, sau đó bạn phải đăng nhập gmail bạn muốn tạo tại khoản Google Ads

Bước 3: Sau khi đăng nhập, Google Ads sẽ chuyển sang giao diện thiết lập chiến dịch mới. Bạn có thể tạo chiến dịch tìm kiếm đơn giản theo sự hướng dẫn của Google. Nhưng bạn nên chuyển sang “chế độ chuyên gia trước” để hoàn thành việc tạo tài khoản trước, sau đó chúng ta sẽ quay lại thiết lập chiến dịch chi tiết sau.

Tiếp theo bạn chọn, “ Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch ”

Bước 4: Sau đó bạn chọn cẩn thận các thông tin đúng như sau, vì về sau bạn sẽ không thể thay đổi tùy chọn cài đặt này nữa:

  • Quốc gia thanh toán giao dịch : Nước Ta .
  • Múi Giờ : ( GMT + 07 : 00 ) Giờ Nước Ta
  • Tiền tệ : Đồng Việt Nam ( VND ₫ )

Để triển khai xong bạn nhấp nút “ GỬI ”Vậy là bạn đã tạo xong tài khoản Google Ads hãy nhấn vào “ Khám phá tài khoản của bạn ” để mở màn tạo chiến dịch quảng cáo .Với 4 bước đơn thuần trên bạn đã tạo cho mình 1 tài khoản quảng cáo hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ của Google như Keyword Planner và tạo những chiến dịch quảng cáo tương thích với doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên bạn phải hoàn thành xong bước 5 thì quảng cáo mới hoàn toàn có thể chạy, hiển thị được .

Bước 5: Cài đặt thanh toán

Bạn nhấp vào hình cái cờ lê góc bên phải màn hình và chọn “Tóm lược thanh toán” – Mục Lập Hóa Đơn rồi làm theo lần lượt các bước sau đây:

  • Thiết lập quốc gia thanh toán
  • Điền thông tin khách hàng: Chọn “ cá thể ” nếu bạn chạy cho cá thể, “ doanh nghiệp ” nếu như bạn đang chạy cho công ty. Lưu ý những thông tin này bạn cần nhớ để sau này có chạy trên tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin .
  • Nhập tên và địa chỉ: Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình .

Để tra mã bưu điện của địa chỉ bạn hoàn toàn có thể vào đây để tra cứu :https://ninhdon.com/zip-postal-code-viet-nam/

Điền địa chỉ liên hệ chính: Bạn điền đầy đủ “tên liên hệ” và “địa chỉ email”

  • Nhập số tiền thanh toán giao dịch ( tối thiểu là 160.000 VNĐ ). Ngân hàng bạn đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng sau đó hầu hết những ngân hàng nhà nước sẽ hoàn trả số tiền đó .
  • Sau đó bạn nhập số thẻ ( là dãy số được in nổi trên thẻ ) và số CVC ( là 3 số cuối sau thẻ )

Vậy là bạn đã tạo thành công xuất sắc tài khoản quảng cáo Google Ads ! Bây giờ bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tạo và quản lý tài khoản của mình rồi đó .

Bài viết liên quan