Tải HITMAN 2 – Gold Edition

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Launcher.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: OS 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Lưu ý quan trọng: Hiện tại nhà phát hành đã ra mắt phiên bản HITMAN Trilogy (bao gồm cả 3 phần đầy đủ nội dung) trong duy nhất 1 base game, phiên bản trên đã bao gồm cả 3 phần, chỉ cần khởi động game và chọn phần game muốn chơi là được!

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về World of Assassination Trilogy này tại đây, nói theo một cách đơn giản nhất bộ trilogy này được tạo ra không chỉ để giải thích cho quá khứ của Đặc vụ 47, mà còn phần nào xâu chuỗi những sự kiện diễn ra trong suốt cuộc đời của anh (các bản game trước).

World of Assassination Trilogy

HITMAN II

Tiếp theo đến với Hitman 2, Đặc vụ 47 lại tiếp tục cuộc hành trình truy lùng tay khách hàng bí ẩn. Anh được cử đến New Zealand để giết Alma Reynard (một trong những quan chức cấp cao của Shadow Client) và lục soát nhà ả để khai thác thêm thông tin về tên khách hàng này.

Anh trọc đã tìm được những manh mỗi liên kết giữa Kronstadt Industries và Shadow Client. Sau đó, chắc có lẽ không cần phải nói nhiều, 47 bắt đầu xử lý hết bất cứ ai liên quan đến quân đội của tên Shadow Client.

Xem thêm:  Tải ứng dụng NetTruyen Mod Apk 5.0.1 cho Android iOS

Tuy nhiên, việc anh ám sát các CEO của Kronstadt Industries đã tạo nên một cuộc khủng hoảng toàn cầu nhưng ai lại đi quan tâm mấy cái đó, cái chúng ta muốn thấy là anh trọc đi ám sát từng người cơ.

Đặc vụ 47 sau đó được cử đến Miami để tìm và thủ tiêu hai cha con nhà Knox, cụ thể hơn là CEO Robert Knox và con gái của hắn là Sierra Knox. Được biết hai người này đã phản bội Hội Providence để phục vụ cho tên Shadow Client. Sau khi thanh toán thành công Robert và Sierra Knox, danh tính thật sự của tay khách hàng bí ẩn này được tiết lộ là Lucas Grey.

Anh trọc ngay sau đó được cử đến Colombia để ám sát trùm ma tuý Rico Delgado (thuộc băng đảng Delgado) cùng với 2 thuộc hạ thân tín của hắn. Sau nhiệm vụ đó, Diana bắt đầu hồi tưởng lại cảnh cha mẹ của cô bị giết trong một vụ đánh bom.

Hoá ra băng đảng này thường xuyên tạo ID giả cho lực lượng quân sự của Shadow Client và Đặc vụ 47 liền được cử đến Mumbai để ‘khử’ The Maelstrom (một trong những tay sai đắc lực của Shadow Client). Việc này đã làm lộ vị trí của Lucas tại Romania – nơi khởi nguồn cho tất cả.

Kế tiếp là cuộc chạm trán giữa 47 và Lucas Grey, Lucas tiết lộ thân phận thật sự của mình là Subject 6. Ngày xưa cả hai đã từng cố gắng trốn thoát khỏi sự giam cầm của tiến sĩ Ort-Meyer nhưng chỉ mình Lucas thì thành công còn anh trọc của chúng ta thì bị bắt lại và xóa sạch trí nhớ.

Xem thêm:  Download Persona 5 Strikers Full Cho PC [23GB – 100% OK]

Đặc vụ 47 đã nhớ ra rằng anh và Lucas đã từng có một lời hứa rằng cả hai người sẽ sẵn sàng trả thù bất cứ ai biến mình thành sát thủ. Đây là yếu tố dẫn đến cuộc hội ngộ giữa 47, Lucas, Diana và Olivia Hall (một nữ tin tặc làm việc cùng với Lucas) ở Berlin.

Lucas tiết lộ rằng tên tiến sĩ Ort-Meyer là một thành viên của Hội Providence, bị điều khiển bởi một kẻ tên là “The Constant” và ba đại gia đình được gọi chung là “The Partners” (bao gồm nhà Ingrams, nhà Carlisles và nhà Stuyvesants).

Sau khi được giải độc khỏi loại thuốc xóa trí nhớ, Đặc vụ 47 đã nhớ lại danh tính thật sự của The Constant đầu tiên. Hắn tên là Janus và là một cựu điệp viên của cơ quan tình báo Nga (KGB), hiện đang cư trú ở vùng ngoại ô của Vermont.

Diana sau đó liền lập ra một kế hoạch để gài bẫy Janus bằng cách gửi thông tin sai lệch đến Providence, tuyên bố cô mới là Shadow Client còn Lucas chỉ là con rối. Việc này đã tạo điều kiện cho 47 đột nhập vào nhà Janus và ‘làm việc’. Sau khi ‘khử’ xong The Constant cũ, 47 tiếp tục khai thác manh mối để tìm đến mục tiêu cuối cùng là The Constant mới.

Anh phát hiện được Janus và The Constant đã có dự định sẽ gặp nhau tại một bữa tiệc được tổ chức hằng năm bởi The Ark Society (một hội kín lớn hơn cả Providence nhưng chúng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau) trên Đảo Sgàil ở Bắc Đại Tây Dương.

Xem thêm:  Hack PUBG Mobile KR (Mod Trang phục, Mở All skill, Aimbot súng)-QBB

Để thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Providence, The Constant đã tự cấy vào người một con chip có thuốc độc sẽ được kích hoạt từ xa bởi hai chị em song sinh Zoe và Sophia Washington, nếu hắn có dấu hiệu phản bội tổ chức. Lúc này nhiệm vụ chính của 47 là trừ khử hai chị em này để vô hiệu hóa thiết bị đó, để có thể an toàn bắt cóc tên trùm mà không phải lo hắn ‘tự ngủm’.

Phần 2 kết thúc với việc The Constant tiết lộ cho Diana biết một bí mật rằng chính Hội Providence đã ra lệnh cho 47 thủ tiêu cả gia đình của cô tuy nhiên, ngay sau thời điểm đó kí ức của anh hoàn toàn bị xóa sạch.

Sau đó hắn đã trốn thoát cùng với số tiền lớn lấy được từ Providence dưới cái tên Arthur Edwards.

Source: https://store.steampowered.com/app/863550/HITMAN_2/

#https://webtintuc247.com/

Bài viết liên quan