Tải ứng dụng Grabbike – bắt xe ôm trên smartphone

user
Nguyễn Minh Tình – vào ngày 26/03/2015
52 Bình luận

Grabbike – ứng dụng gọi xe ôm rất nhanh và thuận tiện chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên chiếc smartphone, đây là một ứng dụng hỗ trợ kết nối nhanh chóng giữa khách hàng và tài xế. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng Grabbike.

Ung-dung-Grabbike

Cũng giống như những ứng dụng gọi xe taxi rộ lên tại Việt Nam vào cuối năm 2014 như Ubertaxi, Grabtaxi, Grabbike cũng được ra mắt ngay sau đó nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển bằng xe ôm với giá thành vô cùng “hạt rẻ” chỉ với 3000đ/km. Hiện tại đây là dịch vụ xe ôm giá rẻ nhất thị trường và đang rất thịnh hành tại TP. HCM.

Ung-dung-Grabbike

Lợi ích mà Grabbike mang lại cho khách hành đó là phí dịch vụ giá rẻ so với dịch vụ xe ôm thông thường, việc tính giá cước cho một chặng đi cũng rất rõ ràng khi đã hiển thị số km đường đi và giá tiền ngay trên smartphone của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt và sự dụng ứng dụng Grabbike

Bước 1 : Tải Grabbike trên kho ứng dụng ( tích hợp trên hệ điều hành quản lý iOS và Android ) .

– Link tải ứng dụng Grabbike trên hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY

– Link tải ứng dụng Grabbike trên hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY

– Link tải ứng dụng Grabbike trên hệ điều hành Blackbery: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn hành trình => vào mục Grabbike

Bước 3 : Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trên map để biết được tài xế nào gần bạn nhất sau đó nhận đặt xe .

Ung-dung-Grabbike

Cũng tương tự như hai ứng dụng gọi taxi là UberGrab, Grabbike là một trong những ứng dụng có tích hợp với điện thoại tương tự như hai ứng dụng kia giúp người dùng có thể di chuyển tới địa điểm cần thiết một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất.

Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn ngon – bổ – rẻ với ứng dụng Grabbike. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm hai ứng dụng dành cho xe taxi ở bài viết dưới đây:

– Hướng dẫn thiết lập ứng dụng GrabTaxi trên iOS, Android và Windows Phone- Hướng dẫn setup ứng dụng UberTaxi trên smartphone

*** Xin giới thiệu với bạn chiếc Smartphone Gionee Pioneer P2S, Mobiistar Lai 504M và điện thoại phổ thông Q-Mobile Dream W473, Q-Mobile C550 hiện đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng máy giá rẻ trên thị trường hiện nay.

* * * Nếu bạn ưa thích sự sang chảnh, điệu đàng cùng những tính năng công nghệ tiên tiến mới thì Mobiistar Prime 558 hay LG G2 là một sự lựa chọn tối ưu .

Khuentm

Nguồn : Tổng hợp

Bài viết liên quan