Gas Trên Pc Lol – Cài Đặt Và Sử Dụng Gas Garena Trên Máy Tính

Gas Garena là ứng dụng không thể thiếu với các game thủ Liên minh huyền thoại và Fifa Online 3,sử dụng vòng quay của ứng dụng có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt Gas Garena bằng giả lập Droid4x.


Đang xem : Gas trên pc


Ứng dụng Gas Garena là 1 sản phẩm của Garena Online. Ứng dụng này hỗ trợ các game thủ chơi LOL và FFO3 được sử dụng trên các thiết bị Android và iOS. Trường hợp bạn không sử dụng các thiết bị Android hay iOS thì vẫn có thể sử dụng Gas trên pc bằng BlueStacks.

Tuy nhiên, giả lập BlueStacks sử dụng vẫn khá lag và ngốn RAM. Để khắc phục điều này, Taimienphi. vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Gas Garena bằng giả lập Droid4x .

Các công cụ cần để cài Gas Garena:

1. Việc đầu tiên các bạn cần làm là tải Droid4x về máy. Sau khi download về máy các bạn có thể tham khảo cách cài Droid4x

2. Tải GAS APK về máy

Cài Gas Garena trên máy tính bằng Droid4x

Bước 1: Tải Droid4x và cài đặt như hướng dẫn.

Bước 2: Tải Gas Garena (APK) về máy tính. Droid4x sẽ tự động nhận diện file .apk. Click đúp chuột trái để cài đặt file Gas Garena.

*

Bước 3: Đợi giây lát để Droid4x cài đặt ứng dụng, khi hoàn thành sẽ có thông báo: Install Success!

*

Bước 4: Trong giao diện của Droid4x, click chuột để vào Gas Garena.

Xem thêm : Switch Trong trò chơi Là Gì – Thực Chân Truyền 7 Đời Game Console

*

Bước 5: Đăng nhập Gas Garena. Nếu muốn đăng ký tài khoản Gas Garena mới tham khảo cách đăng ký Garena

*

Bước 6: Sau khi đăng nhập Gas Garena, Vào Magic Spin, Trong phần Select your game chọn Game bạn muốn quay may mắn.

*

Bước 7: Cuối cùng click SPIN TO WIN để quay số may mắn.

*

Thực hiện những thao tác trên, bạn đã setup thành công xuất sắc Gas Garena trên máy tính bằng giả lập Droid4x. Dùng ứng dụng Gas Garena bằng giả lập rất thuận tiện với những gamer. Chỉ cần thoát ra màn hình hiển thị destop khi đang chơi LOL hoặc FFO3 là bạn hoàn toàn có thể vào Gas Garena ngay trên máy tính, không cần phải sử dụng điện thoại thông minh .

Nếu đã là game thủ thường xuyên chơi Liên minh huyền thoại, thì bạn nên tham khảo các gõ tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại để có thể liên lạc với đồng đội thuận tiện nhất.

Ngoài ra, lỗi Bug Splat cũng là lỗi rất khó chịu khi chơi LOL, các bạn có thể xem hướng dẫn sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại trên Taimienphi.vn.

Xem thêm: Ad Hoc Là Gì – Top 5 Từ Mượn Trong Tiếng Anh Phổ Biến

Ngoài việc cài Gas trên Droid4X, bạn đọc hoàn toàn có thể thử cài GAS trên một số ít ứng dụng giả lập khác như LeapDroid, Genymotion hay Nox App Player nhé, đây là 3 trong số nhiều ứng dụng giả lập Android mà người dùng tải và sử dụng nhiều lúc bấy giờ, trong đó. Nox được nhìn nhận là có năng lực lật đổ sự thống trị của BlueStacks, còn với LeapDroid, Genymotion là 2 ứng dụng đã Open từ cũng khá lâu rồi .
cai gas garena bang droid4x cai gas garena tren may tinh cai gas tren may tinh bang droid4x Giả lập Mobile

Bài viết liên quan