Võ Lâm 3 mobile chính là Kiếm Đồ Online?

Mới đây, NPH MCGame đã chính thức tuyên bố sẽ mở cửa thêm một sản phẩm mới nữa trong tháng 6/2012 mang tên Minh Chủ Võ Lâm 3 Mobile (VL3M). Liệu đây có phải là phiên bản dành cho điện thoại di động của tựa MMORPG đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ 3?! Qua lời giới thiệu, có thể thấy rằng VL3M tỏ ra là ứng cử viên nặng ký cho cuộc chạy đua đến ngôi vị game mobile hấp dẫn nhất năm nay khi sở hữu hàng loạt tính năng mới lạ.

9ac792db774576750db4d99ebe79414d 46548247.1

Hệ thống bang phái trong game khá phong phú, chia làm 8 bang tha hồ cho game thủ lựa chọn. Đồng thời, làm nổi bật tính năng bang phái là những sự kiện, nhưng cuộc chiến đấu vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Thêm vào đó, VL3M còn hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác nhau trải dài từ S40 cho đến Android. Dù vậy, tháng 6/2012 đã gần trôi hết nhưng hình ảnh Việt hóa cũng như thời điểm thử nghiệm cho VL3M vẫn chưa được xác định cụ thể.

879428fe5701c59c961609a32c56c087 46547846.2

Qua tìm hiểu sâu của Game Playpark thì VL3M có tên gốc là Kiếm Đồ Online, thuộc thể loại nhập vai và phát triển trên nền tảng đồ họa 2D. Game lấy bối cảnh vào cuối triều đại nhà Nguyên (Trung Quốc), xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thiên Đạo Minh với Nghịch Thiên Minh. Người chơi sẽ lựa chọn hóa thân vào các môn phái bao gồm: Thiếu Lâm, Nga My, Toàn Chân, Võ Đang thuộc Thiên Đạo Minh hoặc Minh Giáo, Cái Bang, Mộ Dung, Cổ Mộ để chiến đấu dưới danh nghĩa Nghịch Thiên Minh.

Qua khám phá sâu của Game Playpark thì VL3M có tên gốc là Kiếm Đồ Online, thuộc thể loại nhập vai và tăng trưởng trên nền tảng đồ họa 2D. Game lấy toàn cảnh vào cuối triều đại nhà Nguyên ( Trung Quốc ), xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao giữa hai thế lực Thiên Đạo Minh với Nghịch Thiên Minh. Người chơi sẽ lựa chọn hóa thân vào những môn phái gồm có : Thiếu Lâm, Nga My, Toàn Chân, Võ Đang thuộc Thiên Đạo Minh hoặc Minh Giáo, Cái Bang, Mộ Dung, Cổ Mộ để chiến đấu dưới danh nghĩa Nghịch Thiên Minh .

0f6087a3b36eca409620a0bc6356b603 46547871.3

Thoạt trông, hình ảnh trong VL3M có vẻ như không gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi bởi trông không thật sự chi tiết. Bù lại game sẽ khơi gợi sự hứng thú thông qua lối chơi theo kiểu A-RPG kết hợp cùng cốt truyện “tuy quen mà lạ”, đưa những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp trở thành đối thủ không đội trời chung với nhau thông qua cuộc đối đấu Thiên Đạo Minh – Nghịch Thiên Minh.

Thoạt trông, hình ảnh trong VL3M có vẻ như như không gây được ấn tượng can đảm và mạnh mẽ so với người chơi bởi trông không thật sự chi tiết cụ thể. Bù lại game sẽ khơi gợi sự hứng thú trải qua lối chơi theo kiểu A-RPG phối hợp cùng diễn biến “ tuy quen mà lạ ”, đưa những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp trở thành đối thủ cạnh tranh không đội trời chung với nhau trải qua cuộc đối đấu Thiên Đạo Minh – Nghịch Thiên Minh .

5e783891f158c48b10feeddeb925e755 46547893.4

Phần hiệu ứng trong game được thể hiện tốt, giúp gỡ gạc lại được sự thua sút về mặt đồ họa. Bên cạnh việc giao chiến với người chơi khác, bạn cũng có thể phối hợp cùng bạn bè để chinh phục hệ thống boss để đoạt lấy nhiều phần thưởng giá trị. So với những sản phẩm nổi bật của MCGame trên thị trường hiện nay thì VL3M thua sút hơn về phần đồ họa, thế nhưng lối chơi đặc sắc và nhất là kiểu thiết kế nhân vật theo phong cách thật mới chính là mấu chốt quan trọng giúp cho VL3M lôi cuốn người chơi về lâu dài.

Phần hiệu ứng trong game được bộc lộ tốt, giúp gỡ gạc lại được sự thua sút về mặt đồ họa. Bên cạnh việc giao chiến với người chơi khác, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp cùng bạn hữu để chinh phục mạng lưới hệ thống boss để đoạt lấy nhiều phần thưởng giá trị. So với những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của MCGame trên thị trường lúc bấy giờ thì VL3M thua sút hơn về phần đồ họa, thế nhưng lối chơi rực rỡ và nhất là kiểu phong cách thiết kế nhân vật theo phong thái thật mới chính là mấu chốt quan trọng giúp cho VL3M hấp dẫn người chơi về lâu bền hơn .

fc172f6d10d71872ae4eaae5fc96d06a 46547917.5

Hiện tại game chưa công bố trang chủ chính thức, tuy nhiên gần như chắc chắn đó sẽ là volam3.vn. Khi kiểm tra thông tin về tên miền thì chúng ta sẽ thấy rằng MCGame chính là đơn vị đang nắm trong tay quyền sở hữu địa chỉ này. Chỉ còn chờ đợi quá trình Việt hóa hoàn tất thì VL3M sẽ chính thức đến tay đông đảo người chơi, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn ở thể loại game mobile nhập vai và đồng thời cũng dần hoàn thành mục tiêu “công phá” làng game Việt mà MCGame đã đặt ra.

Trang fanpage: Hiện tại game chưa công bố trang chủ chính thức, tuy nhiên gần như chắc như đinh đó sẽ là volam3.vn. Khi kiểm tra thông tin về tên miền thì tất cả chúng ta sẽ thấy rằng MCGame chính là đơn vị chức năng đang nắm trong tay quyền sở hữu địa chỉ này. Chỉ còn chờ đón quy trình Việt hóa hoàn tất thì VL3M sẽ chính thức đến tay phần đông người chơi, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn ở thể loại game mobile nhập vai và đồng thời cũng dần hoàn thành xong tiềm năng “ công phá ” làng game Việt mà MCGame đã đặt ra. Trang fanpage : http://www.facebook.com/mcvolam3

Bài viết liên quan