Tải game Green Farm 3 – Nông trại xanh 3 | Hướng dẫn cách chơi

Green Farm 3 là tựa game mô phỏng cuộc sống tại nông trại vô cùng hấp dẫn bởi đồ họa đẹp mắt, chân thực và âm thanh sinh động. Bạn sẽ được tự tay gây dựng và nâng cấp nông trại của mình thông qua gợi ý từ các nhiệm vụ hoặc chiến lược kinh doanh của riêng mình.

I. Thông tin game

  • Thể loại: mô phỏng
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Gameloft SE
  • Nền tảng: Android 4.1
  • Ngày ra mắt: 13/12/2013
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi game

Sau khi thừa kế trang trại cũ từ chú, bạn phải hoàn tất các nhiệm vụ có ở nông trại để giúp nông trại phát triển và tăng dần thu nhập từ những nông sản mà bạn trồng được.

Bạn sẽ được khám phá nhiều công việc đồng áng như trồng cây, chăn nuôi hay chế biến các loại đồ ăn, thức uống từ những nguyên liệu mà bạn sản xuất và bán để thu lợi nhuận.

Bạn Đang Xem: Tải game Green Farm 3 – Nông trại xanh 3 | Hướng dẫn cách chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm nhiều máy móc, công cụ và tài sản như: máy làm thức ăn cho thú nuôi trong nông trại, kho thóc để có thể chứa nhiều nông sản hơn, hay các mảnh đất để có thể trồng thêm nhiều cây cối.

Xem Thêm: Game Pokemon đại chiến 3 – Pokemon Go

Những công cụ này sẽ giúp bạn mở rộng nông trại và giúp bạn giàu nhanh hơn. Ngoài ra sẽ có các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành như mua thêm vật phẩm mới, giúp đỡ hàng xóm,… cũng là những thử thách để giúp bạn mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Khi hoàn thành bạn sẽ được nhận xu thưởng, tiền, ngôi sao để có thể nâng cấp nông trại, mua thêm đồ, lên thứ hạng,…

III. Đồ họa, âm thanh

Green Farm 3 được thiết kế với đồ họa vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc bắt mắt và hình ảnh sinh động. Các cây trồng và hoa lá có thể thay đổi hình dạng từ lúc trồng đến lúc được thu hoạch. Các con vật nuôi được tự do di chuyển và cũng thay đổi diện mạo và kích thước theo sự trưởng thành của chúng.

Tải game Green Farm 3 - Nông trại xanh 3 | Hướng dẫn cách chơi

Xem Thêm: Garena Liên Quân Mobile – Chiến Trường Siêu Cấp

Âm thanh trong game trong trẻo và đa dạng bởi những tiếng kêu của các con vật nuôi như: gà, bò, chó,… Ngoài ra còn có các âm thanh khi bạn thực hiện các công việc như âm thanh của máy chế biến thức ăn, âm thanh khi bạn dọn dẹp cây cỏ,… mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực hơn, thú vị hơn.

Green Farm 3 đem tới cho bạn những trải nghiệm đồng áng chân thực cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Bạn sẽ được thực hiện những công việc chăn nuôi và nuôi trồng, tự tay xây dựng nông trại, lựa chọn vật nuôi, cây cối để thu về nhiều hoa lợi nhất và biến chúng thành tiền của bạn. Hãy nhanh tay tải trò chơi về điện thoại để thỏa sức xây dựng cơ nghiệp của riêng mình thôi nào.

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Hướng dẫn tải game

Bài viết liên quan