Tải Facebook Lite Apk về máy miễn phí cho điện thoại Android

Facebook Lite

Đánh giá bài viết Facebook Lite

4.3

(85%) 168 Đánh giá( 85 % ) Đánh giá

Facebook Lite là gì ? Tải Facebook Lite Apk Về Máy Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Tải Facebook Lite về máy làm gì khi đã có Facebook ? Facebook lite là gì ? Facebook Lite có khác ứng dụng Facebook không ? Cách tải và thiết lập Facebook Lite Apk về máy điện thoại cảm ứng Android như nào ? Có không lấy phí không ? Đăng nhập ứng dụng Facebook Lite có thuận tiện không ? ? ?

Bạn đang có rất nhiều câu hỏi ?

Đừng lo ngại ! Câu vấn đáp sẽ có ngay dưới đây .Bắt đầu thôi nào !

Xem Thêm:
– Tải Ch Play Về Máy Tính – Cài CH PLAY vào máy tính

– Tải CH Play Apk Miễn phí – Tải ChPlay APK về máy Điện thoại Android– Tải Facebook mới nhất không lấy phí Cho Android– Tải Zalo không lấy phí Cho Android và Máy tính– Tải Messenger

Facebook Lite là gì ?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Facebook cho đông đảo người dân tại mọi địa điểm trên thế giới. Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook Lite. Đây  là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook hỗ trợ đầy đủ chức năng chính và có giao diện gọn nhẹ, giúp tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G. Ngoài ra với phiên bản Facebook Lite còn giúp những chiếc Smartphone có cấu hình thấp sử dụng mượt mà, ổn định hơn, dù cho thiết bị đang hoạt động với chế độ mạng 2G đi nữa. Rất tuyệt phải không.

tải facebook Lite về máy miễn phí

Logo Facebook Lite

Giờ đây bạn đã biết facebook lite là gì, vậy còn chờ đợi gì nữa ? Nhanh tay tải facebook lite miễn phí về máy điện thoại Android của mình ngay thôi nào!

Tải Facebook Lite về máy miễn phí cho điện thoại Android – Download Facebook Lite Apk

Download ứng dụng Facebook Lite APK về máy điện thoại cảm ứngTải Facebook Lite Apk Miễn Phí( Kích thước file Apk : 1 Mb )Nếu tải về máy bạn không setup được thì xem hướng dẫn thiết lập file Apk

Hoặc tải ứng dụng Facebook Lite về máy Android từ CH Play

Link Tải Facebook Lite tại CH PLAY

Có thể bạn quan tâm:

– Tải Messenger Lite về máy điện thoại Android
– Tải Appvn về máy Android miễn phí

Hướng dẫn cách đăng nhập ứng dụng Facebook Lite & Những tiện ích của Facebook Lite

Facebook Lite Apk hay trên Ch play tuy chỉ là phiên bản rút gọn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng như phiên bản tiền nhiệm đi trước. Tất cả những thông báo, chat, tạo nhóm chat, pages, cập nhật thông tin bạn bè hay những dòng tin nhắn, lời bình luận, kho nhãn dán stickes vẫn giống hoàn toàn với phiên bản Facebook đầy đủ. Bạn sẽ không mất bất kỳ một tính năng nào cả vẫn được sử dụng đầy đủ và lựa chọn dễ dàng mà dữ liệu mạng rất tiết kiệm, tốc độ chạy lại rất nhanh.

tải facebook Lite apk về máy android

Cách đăng nhập ứng dụng Facebook Lite

Tải Facebook Lite apk về máy miễn phí cho điện thoại Android xong và cài đặt ứng dụng thành công, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook bạn có thể vào phần Create New Account để tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Facebook Lite theo các bước sau:

Bước 1: Nhập Email hoặc SĐT di động vào phần Email or Mobile Number.

Bước 2: Nhập Mật khẩu ” Passwword “.

Bước 3: Nhấn Đăng nhập ” Log In “.

facebook lite là gì - tải facebook lite miễn phí

Cách đăng nhập Facebook LiteSau khi đăng nhập Facebook lite thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào sử dụng tựa như như ứng dụng Facebook .

Mẹo Hay:  Facebook Lite hoạt động hoàn toàn độc lập với ứng dụng Facebook thông thường, vì vậy bạn có thể sử dụng Facebook Lite để đăng nhập vào một tài khoản thứ 2, bên cạnh tài khoản đầu tiên bạn đã đăng nhập trên ứng dụng Facebook sẵn có trên điện thoại từ trước. Như vậy bạn có thể đăng nhập và sử dụng 2 tài khoản Facebook khác nhau đồng thời trên một chiếc Smartphone. Khi có cập nhật hay tin nhắn đến 1 trong 2 tài khoản Facebook thì bạn sẽ nhận được thông báo tương ứng với tài khoản đó nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Những tiện ích mà ứng dụng Facebook Lite mang lại cho người dùng:

1. Dung lượng cực nhẹ dành cho Smartphone: Thông thường bản APK của ứng dụng Facebook trên Google Play thường chiếm tới gần 27 MB. Còn với phiên bản Facebook Lite nó chỉ chiếm dung lượng chưa đến 1 MB. Điều này có nghĩa là khi chúng ta tải Facebook Lite sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn và giúp cho các Smartphone có cấu hình thấp hoạt động được mượt mà, tốc độ load được nhanh chóng.
2. Tốc độ load Facebook Lite cực kì nhanh chóng: Với những thực nghiệm khi sử dụng ứng dụng Facebook Lite. Chúng tôi nhận thấy tốc độ khởi động, đăng nhập, tải tin, kiểm tra tin mới, tải ảnh…là cực kì nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Cho dù thiết bị đang hoạt động với chế độ mạng 2G. Vì thế khi bạn sử dụng sẽ không gây ra hiện tượng đơ, lác hay tự thoát ứng dụng trong điều kiện sóng mạng kém cho thiết bị.
3. Sử dụng ít dữ liệu và hoạt động trên tất cả các mạng: ứng dụng này được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối Internet chậm hay không ổn định. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền nhờ ứng dụng Facebook Lite sử dụng ít dữ liệu hơn, các dữ liệu trên ứng dụng này được nén dung lượng lại rất nhiều.
4. Ứng dụng hoạt động được trên hầu hết các loại Android: Bạn có thể tải Facebook Lite về sử dụng trên mọi loại điện thoại Android, từ mới đến cũ nên bạn yên tâm nhé.
5. Nhiều ứng dụng tiện ích hiệu quả có trên Facebook Lite: Nhằm mục đích giảm dung lượng để tăng tốc độ tải tin cho thiết bị. Cho nên những tính năng được tích hợp trên Facebook Lite đã được cải tiến và rút gọn sao cho phù hợp với mục tiêu. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn mang những tiện ích nhất định cho người dùng như:
– Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng.
– Đăng ảnh, video, post bài, trả lời coment đầy đủ.
– Tin nhắn, gọi video trực tiếp trên ứng dụng Facebook Lite mà không cần cài thêm ứng dụng Facebook Messenger như trên Facebook.

tải facebook Lite file apk về máyNhắn tin, gọi video trực tiếp

6. Giới thiệu bản thân: Download Facebook Lite apk về máy Android sử dụng là cách để giới thiệu bản thân hiệu quả với cộng đồng mạng. Từ đó có cơ hội để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn. Tạo tiền đề để bạn thể hiện được năng lực, kiến thức giúp ích cho xã hội khi cần. Đồng thời còn tạo cho mình những cơ hội mới để phát triển bản thân.
7. Học hỏi kiến thức: Bạn sẽ học hỏi được những kiến thức bổ ích trong nhiều lĩnh vực có trên ứng dụng Facebook Lite hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, tận dụng nó để hoàn thiện những kĩ năng mà bản thân còn thiếu sót. Chẳng hạn như kiến thức về sức khỏe, giáo dục, đời sống…vv.
8. Cập nhật thông tin: ứng dụng Facebook Lite là một kênh tiếp nhận, phổ biến thông tin hiệu quả nhất hiện nay. Những thông tin này được truyền tải một cách cụ thể, chính xác có chọn lọc. Cho nên khi sử dụng Facebook Lite sẽ giúp bạn cập nhật những vấn đề của xã hội đang diễn ra một cách nhanh chóng.
9. Giao lưu kết bạn: Sau khi tải facebook lite về máy bạn sẽ thấy đây là ứng dụng vô cùng lí tưởng để bạn có thể giao lưu, kết bạn với thế giới bên ngoài. Đặc biệt nhờ những công cụ nhắn tin, gọi video miễn phí. Sẽ giúp bạn thắt chặt tình cảm với người thân, bạn bè trong mọi không gian, thời gian.

tải ứng dụng facebook Lite về máy - fb lite apk

Giao lưu kết bạn trên ứng dụng

10. Quảng cáo sản phẩm: Ứng dụng Facebook Lite cũng chính là môi trường quảng cáo sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng. Khi chi phí quảng cáo tại đây không quá cao nhưng đối tượng khách hàng phong phú, có tiềm năng. Cho nên sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.
11. Quảng bá hình ảnh, quan điểm cá nhân: Ngoài ra, đối với người nổi tiếng hay những bạn muốn thể hiện quan điểm cá nhân. Ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại Android sẽ giúp quảng bá hình tượng, quan điểm sống…của cá nhân với cộng đồng. Thông qua các Group, Fanpage có trên ứng dụng.
12. Giải trí: Thông qua các nhánh kênh uy tín, chất lượng có trên Facebook Lite như: game, nghe nhạc, xem phim trực tuyến… Sẽ giúp các bạn thả hồn vào những bài hát trữ tình, dòng game lôi cuốn hay một bộ phim hấp dẫn trong thời gian rảnh rỗi. Giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày dài mệt mỏi.

Download Facebook Lite Apk về máy điện thoại Android miễn phí

Tải Facebook Lite cho Android file ApkTải ứng dụng facebook lite apkHoặc tải về Facebook Lite mới nhất 2019 từ CH PlayLink tải về facebook liteThông qua bài viết trên tất cả chúng ta đã phân biệt được những tiện ích và quyền lợi khi sử dụng Facebook Lite. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Facebook Lite không tính tiền về máy điện thoại thông minh Android ngay giờ đây. Hãy đăng nhập sử dụng ngay để được thưởng thức những tiện ích mới lạ mà ứng dụng này mang lại nhé .

Chúc bạn tải Facebook Lite về máy thành công và sử dụng ứng dụng vui vẻ nhé !

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết: Facebook Lite

Bạn đang xem bài viết :

Bài viết liên quan