Tải Bowling Crew Hack APK 1.38 (Vô hạn tiền) cho Android-QBB

#Tải #Bowling #Crew #Hack #APK #Vô #hạn #tiền #cho #Android Tải Bowling Crew Hack APK 1.38 (Vô hạn tiền) cho Android

Bowling Crew MOD APK là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về trò chơi thể thao, cụ thể là Bowling. Nó được sản xuất và phát hành bởi Wargaming. Sau 10 ngày ra mắt, nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên CH Play. Bên cạnh đó, trò chơi này có chế độ nhiều người chơi giống như 8 Ball Pool. Bạn cần kết nối internet để thi đấu với bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu Bowling Crew

Bowling Crew là game mô phỏng môn thể thao bowling với lối chơi đơn giản. Giống như những gì chúng ta thấy ngoài đời, game thủ sẽ lấy ba ngón tay là ngón cái, trỏ và ngón giữa để móc quả bóng và ném đi. Mục đích là làm rụng tất cả các chốt gỗ. Tuy nhiên, để thực hiện kỹ thuật này ban đầu không hề đơn giản. Với đường băng rất êm, những quả bóng bowling có thể trượt dễ dàng mà không gặp khó khăn gì. Nhưng nếu bạn đặt sai tay, hoặc căn chỉnh sai hướng thì hoàn toàn có thể bị rơi xuống 2 rãnh liền nhau. Vì vậy việc giữ bình tĩnh, hướng và lực cho bóng là vô cùng cần thiết.

Xem thêm:  Download Call of Duty Black Ops 3 full [Fshare 100% OK]

bowling crew mod apk

Bên cạnh đó, Bowling Crew được xây dựng với lối chơi nhịp độ nhanh trong thời gian thực. Nó rất dễ để học nhưng khó để làm chủ. Bạn có thể kiếm được phần thưởng khổng lồ trong các giải đấu hàng tuần để mở khóa bowling cao cấp. Ngoài ra, trò chơi này cung cấp rất nhiều môi trường chơi đẹp mắt lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Họ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm bowling độc đáo.

Chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài chế độ chơi trực tuyến hai người, Bowling Crew APK MOD còn có các chế độ chơi khác cũng thú vị không kém.

  • Chơi đơn: Nếu không tự tin tham gia các trận đấu trực tuyến, bạn có thể luyện tập và kiếm thêm thu nhập từ các trận đấu bowling ở chế độ chơi đơn.
  • Tournament Mode: Game có nhiều giải đấu lớn nhỏ với rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó bạn có thể thể hiện khả năng của mình và giành chức vô địch với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Bowling Crew

Tổng quan

Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể nâng cấp các quả bóng của mình và mở khóa các màn chơi mới khi bạn chơi bowling đủ giỏi.

Tải xuống Bowling Crew MOD APK cho Android

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan