Cách tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Cùng chủ đề với Liên Minh : Tốc Chiến:

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile) đang triển khai phiên bản thử nghiệm, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về và cài đặt cho điện thoại.

img 619f900e53ef7

Vào ngày hôm qua 16/10/2019, cộng đồng mạng xôn xao về việc Riot Game sắp phát hành phiên bản di động của tựa game chiến thuật Moba đình đám Liên Minh Huyền Thoại với cái tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Ritft). Tin sốt dẻo này được lan truyền khắp nơi, khiến nhiều tín đồ game thủ háo hức chờ đợi siêu phẩm đổ bộ.

img 619f900f1ffc9 Ở thời gian hiện tại, dù mọi công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng đã triển khai xong ( trang chủ, fanapge … ) và game show cũng đã xuất hiện trên Google Play nhưng chưa thể tải về được. Theo như thông tin của nhà phát hành thì khoảng chừng đầu năm 2020 Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến mới chính thức Open. Người chơi cần chờ đón hoặc nếu muốn hoàn toàn có thể ĐK thưởng thức sớm phiên bản thử nghiệm dành cho khu vực Nước Ta sẽ được tiến hành vào 1-2 tháng tới.

Mặc dù vậy, trong sáng nay một số người chơi tại Việt Nam đã có thể tải về cài đặt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Lý do là trò chơi này đã bắt đầu mở chương trình thử nghiệm ở Trung Quốc từ hôm qua (16/10/2019), bộ cài của nó đã bị rò rỉ sang Việt Nam.

img 619f900f59dcc Và nếu bạn cũng đang nóng lòng muốn chơi trước Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến mà không cần chờ đón quá trình thử nghiệm tại Nước Ta thì hãy theo dõi nội dung dưới. Mình sẽ hướng dẫn những bạn tải về và setup tựa game mê hoặc này phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc mà không cần fake IP gì luôn nhé.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Bước 1: Trước hết điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng QQ đồng thời thực hiện đăng ký một tài khoản rồi đăng nhập sẵn. Tài khoản QQ rất khó để đăng ký thành công, bạn có thể hướng dẫn chi tiết tại Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ này, sau đó bấm nút xanh để tải xuống một tên tin có tên là com.tencent.lolm_d59b8669.apk (hơn 1GB) – đây chính là bộ cài game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc.

img 619f900f8e79a

  • Hiện tại chỉ có bộ cài file APK cho điện thoại Android, còn những thiết bị iOS (iPhone, iPad) vẫn chưa được cập nhật

Bước 3: Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành mở file APK để cài đặt như bao ứng dụng game Android nguồn bên ngoài khác.

img 619f900fc6704 trò chơi sẽ hiển thị với hình tượng chữ Test trên màn hình hiển thị chính, trong lần mở tiên phong nó sẽ nhu yếu khá nhiều quyền truy vấn ( cuộc gọi, tin nhắn, thư viện ảnh, vị trí, ghi âm … wtf ? ? ? ) img 619f900fef4b4 Đến giao diện có logo của Tencent Games hiện ra, bạn hãy bấm vào nút có hình tượng chim cánh cụt để khởi động ứng dụng QQ đồng thời đăng nhập thông tin tài khoản. img 619f90102b18c Ở bước này nếu bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc nhưng lại nhận được thông tin “ 未在白名单 ! 登录失败 ! ” thì nghĩa là thông tin tài khoản QQ của bạn không nằm trong list được tham gia thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến tại Trung Quốc.

Bài viết liên quan