Tải game Garena Free Fire MAX 2.90.1 APK cho Android

Phiên bản Garena Free Fire MAX APK đã chính thức được phát hành trên Android. Tải xuống game show và tham gia vào những trận chiến sống sót mê hoặc nhất trên di động .

Giới thiệu Garena Free Fire MAX

Sau PUBG, Garena Free Fire là một trong những game show sống sót nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Mặc dù nền đồ họa của nó đã được phong cách thiết kế theo khuynh hướng tân tiến, nhưng nhiều người chơi mong ước nhận được nhiều hơn nữa .
Nhờ tiền đề đó, Garena Free Fire MAX đã được tăng trưởng giống như một bản tăng cấp của đàn anh đi trước. GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE cũng đang dần chứng tỏ vị thế của mình trong ngành công nghiệp tăng trưởng game show, khi họ mang đến cho fan hâm mộ những mẫu sản phẩm vô cùng chất lượng .

Một phiên bản cải tiến đáng mong đợi

Garena Free Fire MAX là một trò chơi độc lập với Garena Free Fire. Nhưng về bản chất, trò chơi chính là một bản nâng cấp đồ họa và tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi. Nếu bạn có một thiết bị có cấu hình đủ mạnh, Garena Free Fire MAX sẽ mang đến cho bạn những trận chiến chân thực và khốc liệt hơn phiên bản trước đó.

Garena Free Fire MAX APK
Về cơ bản, Garena Free Fire MAX không có nhiều độc lạ so với game show gốc. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp đến server của Garena Free Fire. Nhờ đó, mọi người hoàn toàn có thể chơi cùng với nhau, cùng nhau team-up mặc dầu đang sử dụng hai phiên bản khác nhau .
Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản đã ĐK trước đó để đăng nhập vào Garena Free Fire MAX. Mọi tiến trình chơi được lưu lại. Dữ liệu về nhân vật, vật phẩm và những thành tựu khác cũng như vậy .
Sau cùng, tất cả chúng ta có một Tóm lại rằng, Garena Free Fire MAX là bản tăng cấp đồ họa, đã được tối ưu hóa. Đồ họa được kết xuất ở độ phân giải Ultra HD, những hiệu ứng và hình ảnh cũng được phong cách thiết kế lại, ngoạn mục hơn và chân thực hơn .

Bối cảnh mở đầu

Garena Free Fire MAX không phải là một game show nhập vai, nhưng nó được tích hợp một toàn cảnh, mở ra những trận chiến quyết liệt trên toàn quốc tế .
Khi công nghệ tiên tiến của con người đạt đến mức cực hạn, mọi thế lực đều mong ước trở thành người thống trị. Họ đã chia ra thành ba phe phái : Cybernetica, Liberation và Future Horizon .
Garena Free Fire MAX download
Cybernetica là nơi quy tụ của những hacker bậc thầy. Họ luôn cố gắng nỗ lực đánh cắp thông tin từ hai phe phái còn lại, ở đầu cuối tạo dựng một câu truyện và khiến họ trở thành kẻ xấu xa trong mắt người dân .

Liberation là một tổ chức chính trị độc tài. Họ cố gắng loại bỏ những kẻ yếu ớt, nhằm tạo ra một thế giới chỉ bao gồm những kẻ mạnh mẽ.

Future Horizon là tổ chức triển khai cơ quan chính phủ. Trong đó, đội ngũ chỉ huy là những người có quyền lực tối cao nhất quốc tế. Họ đã tạo ra dự án Bất Động Sản Free Fire, bắt cóc những thành viên cốt lõi của 2 phé phái còn lại để tạo ra một đại chiến sống sót .

Thể hiện bản lĩnh sinh tồn của bạn

Garena Free Fire MAX vẫn giữ lối chơi cũ, 50 người, 10 phút và một người sống sót sau cuối .
Garena Free Fire MAX for android
Chiếc máy bay quân sự chiến lược sẽ luân chuyển toàn bộ người chơi đến một map. Người chơi cần phải xác lập vị trí muốn tiếp đất và nhảy dù trên không vào khu vực đó. Hãy cố gắng nỗ lực vận động và di chuyển thật nhanh, tìm kiếm những dụng cụ tương hỗ, trang bị và vũ khí để đương đầu với quân địch .
Theo thời hạn của trận chiến, vòng bo liên tục thu hẹp lại. Người chơi cần phải chuyển dời vào khu vực bảo đảm an toàn để không bị chất độc làm hết sạch sức khỏe thể chất. Những chiếc xe xe hơi hoặc xe máy cũng rất hữu dụng, chúng giúp cho quy trình chuyển dời nhanh hơn. Nhưng bù lại, động cơ sẽ phát ra âm thanh, gây quan tâm cho những kẻ địch xung quanh .

Chế độ chơi đa dạng

Cho tới thời gian hiện tại, Garena Free Fire MAX là game show sống sót di động có nhiều chính sách chơi nhất mà tôi từng biết. Nó có đến 9 chính sách chơi, gồm có Battle Royale, Tốc chiến, Tử Chiến ( Clash Squad ), Đặt bom ( Bomb Squad ), Chiếm cứ điểm, Nhặt thẻ, Bậc thầy vũ khí và rèn luyện .
Trong đó, Battle Royale là chính sách chơi chính, nơi mọi người chơi tham gia vào đại chiến sống sót để trở thành người / đội sống sót duy nhất .

Chế độ đáng chú ý thứ hai là Bậc Thầy Vũ Khí. Trong đó, những thành viên trong nhóm cần phải yểm trợ nhau để đánh bại nhóm của đối thủ, nhằm tích lũy điểm để nâng cấp lên một loại vũ khí mới. Đối với những người đã từng trải nghiệm Call of Duty: Mobile, họ sẽ thấy chế độ này khá giống với chế độ Gun King.

Bomb Squad cũng là chính sách mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể cùng thưởng thức cùng với bè bạn của mình. Khi trận đấu mở màn, mỗi thành viên sẽ được phân phối 5 vàng để mua trang bị và vũ khí. Đội A có trách nhiệm đặt bomb, đội B sẽ ngăn ngừa kế hoạch của đội A. Cho tới khi bomb nổ, hoặc thành viên của một trong hai đội bị vượt mặt, trận chiến sẽ kết thúc. Và một điều khác, đó là mọi trang bị và vũ khí sẽ được reset khi một round mới mở màn .

Tải game Garena Free Fire MAX APK cho Android

Garena Free Fire MAX là một trong những game show sống sót đáng mong đợi. Nó là một bản tăng cấp hoàn hảo nhất, khi những người yêu thích thể loại này sẽ được thưởng thức trận chiến với nền đồ họa Ultra HD. Các hiệu ứng và hình ảnh được làm lại trở lên chân thực hơn, mang lại cảm xúc rất “ đã ” .
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu và trở thành người sống sót ở đầu cuối ? Tải xuống phiên bản APK của Garena Free Fire MAX và tham chiến ngay !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *