Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại iphone và Android

Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại iphone và Android ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho mọi điện thoại. Hình ảnh được chúng tôi tối ưu hóa lên Full HD sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp nhất, tổng hợp sưu tập hình nền LMHT Yasuo gồm các trang phục Hot nhất như: Yasuo ma kiếm, Yasuo siêu phẩm, Yasuo cao bồi, Yasuo huyết nguyệt, Yasuo mặc định, Yasuo lạc trôi và rất nhiều hình ảnh yasuo khác nữa… Xem full hình nền tại đây

Yasuo là ai ?

Lý lịch Yasuo, Truyền Thuyết “ Câu chuyện về một lưỡi kiếm được ghi lại bằng máu. ” Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh gọn biết cách vận dụng gió để trảm sát quân địch. Trớ trêu thay, chàng dũng sĩ tự tôn này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi hàng loạt thanh danh, mà còn phải khó khăn vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả quốc tế đã quay sống lưng lại với mình, anh buộc phải làm mọi cách để hoàn toàn có thể lấy lại danh dự của mình, cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí .

1 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại cảm ứng ( p1 )

Đã từng là một môn sinh năng lực tại trường Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh hoàn toàn có thể luyện thành công xuất sắc phong tuyệt kĩ trong thần thoại cổ xưa. Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã trọn vẹn biến hóa khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được phó thác thiên chức bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự độc lạ, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia đại chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn .

2 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại thông minh ( p2 )

Hổ thẹn, Yasuo tự thú, với đầy đủ giác ngộ sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không chỉ dừng lại ở sao nhãng nhiệm vụ, mà còn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn biết rằng lũ sát thủ sẽ có thể ung dung tự tại ngoài kia nếu hắn chấp nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng vẫn phải lên đường tìm ra thủ phạm thật sự đã hạ sát Trưởng lão.

3 ) Tải hình nền Yasuo cho điện thoại cảm ứng ( p3 )

Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, toàn bộ chỉ vì một mục tiêu duy nhất, truy lùng bất kể manh mối nào giúp tìm ra kẻ thủ ác. Đó là tiềm năng phía trước, còn phía sau hắn luôn bị bám sát bởi những liên minh thủa xưa, và kết cục chỉ hoàn toàn có thể là một, địch chết ta sống. Không có bất kể lựa chọn khác nào ngoài liên tục tiến tới, cho đến một ngày kia, khi kẻ địch mà hắn chẳng khi nào muốn cạnh tranh đối đầu nhất, Open – người anh của hắn, Yone .

4 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại cảm ứng ( p4 )

Ràng buộc bởi cùng một nghi thức thiêng liêng, cả hai dũng sĩ đều cúi chào nhau rồi rút kiếm ra. Trong yên bình, cả hai hòn đảo vòng quanh nhau thủ thế dưới ánh trăng. Khi cả hai cùng lướt tới, Yone chẳng phải là đối thủ cạnh tranh của Yasuo chỉ với một nhát chém bởi thanh kiếm thép lạnh lẽo, hắn đã trảm sát người anh của mình. Thanh kiếm tuột khỏi tay Yasuo, và hắn lao trở lại đến bên Yone

5 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại cảm ứng ( p5 )

1 te1baa3i hc3acnh ne1bb81n lmht yasuo cho c491ie1bb87n thoe1baa1i p5

Hắn phải ghi nhận, trong xúc cảm tuôn trào, vì sao chính ruột thịt của mình lại hoàn toàn có thể nghĩ hắn đã làm điều đó. Yone hấp hối : “ Trưởng lão đã bị trảm sát bởi một phong tuyệt kĩ. Còn hoàn toàn có thể là ai khác đây ? ” Choáng váng, Yasuo lập tức nhận ra vì sao hắn lại bị cáo buộc tội danh đó. Vừa cầu xin sự tha thứ của anh trai, hắn vừa thề thốt sự vô tội của bản thân. Từng giọt nước mắt lăn dài xuống gò má của Yasuo, khi anh hắn nhắm mắt xuôi tay ra đi vĩnh viễn .

6 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại thông minh ( p6 )

Yasuo chôn Yone xuống khi bình minh hửng sáng, nhưng thậm chí còn chẳng có thời hạn để thương tiếc. Sẽ lại liên tục có người được cử đi săn hắn. Lời trăn trối của người anh trai đã cho hắn một đầu mối đầy quí giá dẫn tới kẻ thủ ác. Sau khi thu gom đồ vật, hắn ngoái lại nhìn ngôi mộ của Yone lần cuối và lẩm nhẩm một lời tuyên thệ, rồi lại liên tục lên đường cùng những ngọn gió .

7 ) Tải hình nền Yasuo cho điện thoại thông minh ( p7 )

8 ) Tải hình nền LMHT Yasuo cho điện thoại cảm ứng ( p8 )

9 ) Tải hình nền LMHT Yasuo mặc định cho điện thoại cảm ứng

10 ) Tải hình nền LoL Yasuo Cao Bồi cho điện thoại cảm ứng

11 ) Tải hình nền LMHT Yasuo Huyết Nguyệt cho điện thoại thông minh

12 ) Tải hình nền LoL Yasuo Kẻ phản diện cho điện thoại thông minh

13 ) Tải hình nền LMHT Yasuo kiếm khách khoảng trống cho điện thoại cảm ứng

14 ) Tải hình nền LMHT Yasuo Ma Kiếm cho điện thoại cảm ứng

15 ) Tải hình nền LMHT Yasuo Siêu Phẩm cho điện thoại cảm ứng

16 ) Tải hình nền LMHT Yasuo True damage cho điện thoại thông minh

17 ) Tải hình nền LMHT Yasuo True damage DJ cho điện thoại thông minh

Tải hình nền LMHT ( Full Tướng ) tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền đẹp, chất lượng Full HD, ác bạn xem thêm tại chuyên mục bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

5
/
5
(
11

votes
)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *